Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 (Tale Of The Nine-Tailed) đã xác nhận sự trở lại của 2 nam chính Lee Dong Wook và Kim Bum, cùng sự tham gia của “ác nữ Penthouse” Kim So Yeon.

Vào ngày 3/5/2022, đã có thông tin xác nhận rằng Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ trở lại trong phần 2 của Tale of the Nine Tailed – Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, với tên gọi Tale of the Nine Tailed 1938. Ở phần 2 này, nữ chính Jo Bo-ah sẽ không tham gia mà thay vào đó là “ác nữ” nổi tiếng của Penthouse Kim So Yeon và Ryu Kyung Soo.

Poster Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 1 (ảnh: Internet)
Poster Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 1 (ảnh: Internet)

Bộ phim giả tưởng này sẽ mang đến một câu chuyện khác với phần 1, kể về câu chuyện quá khứ của nam thần gumiho (một con cáo chín đuôi trong thần thoại) Yi Yeon trong thời đại hỗn loạn năm 1938. Ngoài câu chuyện đan xen phức tạp về những sinh vật thần thoại của Hàn Quốc, bộ phim sẽ có những cảnh hành động kịch tính và dàn nhân vật đa dạng hơn so với phần 1. Đạo diễn Kang Shin Hyo và biên kịch Han Woo Ri từ phần 1 sẽ tái hợp cho dự án mới này.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 sẽ có sự tham gia của "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon. (Ảnh: Internet)
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 sẽ có sự tham gia của “ác nữ Penthouse” Kim So Yeon. (Ảnh: Internet)

Tale of the Nine Tailed ban đầu được phát sóng vào cuối năm 2020 và có sự tham gia của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum trong một câu chuyện giả tưởng hiện đại. Mặc dù Yi Yeon đã tìm thấy một kết thúc có hậu với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) trong phần 1, anh ấy sẽ bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và bị triệu tập đến năm 1938 trong quá khứ. Phần 2 của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly sẽ miêu tả cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Yi Yeon để trở lại hiện tại, trở về với những người thân quan trọng của anh.

Lee Dong Wook sẽ một lần nữa dẫn dắt câu chuyện với vai trò nam chính Yi Yeon lãng mạn và lôi cuốn. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất vui khi có thể một lần nữa đảm nhận nhân vật cổ tích này. Tôi đã có khoảng thời gian làm việc thú vị với đội ngũ nhân viên tuyệt vời và những diễn viên tuyệt vời. Xin hãy chờ đợi nó.”

Lee Dong Wook trở lại với vai nam chính Yi Yeon trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 (Ảnh: Internet).
Lee Dong Wook trở lại với vai nam chính Yi Yeon trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 (Ảnh: Internet).

Kim So Yeon, người đã gây ấn tượng lâu dài qua loạt phim Penthouse, sẽ tham gia vào dàn diễn viên của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phần 2 với vai Ryu Hong Joo, cựu nữ thần núi phía Tây và là chủ của nhà hàng tốt nhất Myoyeongak – Gyeongseong (trước đây là Seoul). Nâng cao mong đợi cho sự chuyển mình tiếp theo với khả năng diễn xuất đa dạng của mình, Kim So Yeon chia sẻ: “Tôi rất biết ơn vì có thể tham gia và làm việc cùng các diễn viên trong bộ phim này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị để thể hiện thành công nhân vật hấp dẫn Ryu Hong Joo. ”

Kim Bum sẽ trở lại với vai người em trai cùng cha khác mẹ của Yi Yeon – Yi Rang. Mặc dù đã giải quyết hiểu lầm của mình với Yi Yeon trong mùa trước, nhưng ở quá khứ năm 1938 anh vẫn còn là đứa trẻ với sự nổi loạn và thù hận. Khi gặp Yi Yeon đến từ tương lại, mối quan hệ của họ sẽ là một điểm quan trọng và hấp dẫn để khán giả mong chờ phần 2 của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly.

Kim Bum và Lee Dong Wook tái hợp. (Ảnh: Internet)
Kim Bum và Lee Dong Wook tái hợp. (Ảnh: Internet)

Kim Bum chia sẻ về lần trở lại và tái hợp với Lee Dong Wook: “Tôi rất vui khi được làm việc cùng anh Lee Dong Wook sau phần 1 mà tôi đã dành rất nhiều tình cảm. Hãy mong đợi Tale of the Nine Tailed 1938 và Yi Rang sắp tới nhé ”

Ryu Kyung Soo, người trước đây đã đóng vai chính trong Hellbound, sẽ đóng vai bác sĩ vĩ đại Cheon Moo Young, người thậm chí có thể cứu người chết sống lại. Là cựu thần núi phía Bắc, anh từng là bạn duy nhất của Yi Yeon và Hong Joo. Tuy nhiên, do một sự cố xảy ra, anh bắt đầu có thái độ thù địch với Yi Yeon, và cả hai phải đối mặt với một trận chiến không thể tránh khỏi.

Ryu Kyung Soo chia sẻ: “Tôi mong muốn được tham gia vào thế giới cổ tích thú vị này. Cheon Moo Young là một nhân vật rất đa chiều, vì vậy tôi nghĩ đó là một thử thách khó khăn nhưng rất thú vị. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những kết quả tốt. ”

Tale of the Nine Tailed 1938 của tvN sẽ ra mắt vào năm 2023. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Xem thêm

Sex Education 2: Phim "giáo dục giới tính" 18+ trở lại và nhạy cảm hơn xưa

"Sex Education 2" trở lại sau phần 1 đã làm mưa làm gió mạng xã hội, cộng đồng yêu phim với cách giáo dục, truyền đạt những nội dung tưởng chừng nhạy cảm nhưng được đưa vào màn ảnh rất khéo léo, tế nhị và để lại nhiều cảm xúc, rung động cho người xem.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
6 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 7222ea3d

mình thích nữ chính cũ hơn \

User 343faec7

tự dưng đổii nữ 9

User af753464

Đổi nử chính thôi k coi nửa

User 7f97f186

Tự dưng đổi nữ chính

User 9a7b59d3

Tự nhiên đổi nữ chính vãi

User e63bba15

Thôi nghỉ coi luôn đi