B1A4 đã tổ chức kỷ niệm 7 năm debut của họ vào ngày 23 tháng 4 với fan hâm mộ. Các chàng trai cũng đã tổ chức một buổi phát sóng đặc biệt trên chương trình V Live của Naver. Tại đây, họ đã bày tỏ sự biết ơn đối với người hâm mộ và nhìn lại kỷ niệm về khoảng thời gian của họ từ trước cho đến giờ.

B1A4 chia sẻ một số suy nghĩ của họ vào ngày kỷ niệm lần thứ 7 được tổ chức với một chiếc bánh kem, rượu vang và thức ăn. Jinyoung nói: “Đã 7 năm kể từ khi chúng tôi ra mắt. Bây giờ khi tôi nghĩ về nó, có rất nhiều điều đã xảy ra”.

b1a4
B1A4 kỷ niệm 7 năm ra mắt cùng với nhau. (Nguồn: Internet)

Sandeul kể rằng anh ấy thấy mệt mỏi vì phải đăng tải thông tin trên fan cafe lúc 4:23 sáng để phù hợp với ngày kỷ niệm của họ vào ngày 23 tháng 4. CNU khiến họ cười khi nói: “Tôi thấy bài viết của Sandeul nhưng có vẻ như là cậu ấy đã uống rượu”. Sau đó, Baro thừa nhận rằng dự tính sẽ đăng ngay vào lúc nửa đêm nhưng thay vào đó Baro đã ngủ thiếp đi vào lúc 11 giờ tối.

b1a4
Hình ảnh trong hoạt động gần đây nhất của B1A4 trên “Sugar Man”. (Nguồn: Internet)

B1A4 muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã ở cùng họ trong bảy năm qua và họ chia sẻ với nhau về những suy nghĩ của mình. Gongchan nói rằng anh ấy rất biết ơn CNU và kể câu chuyện về việc CNU đã mua cho anh ấy một chiếc áo hoodie trong khi họ đang đi lưu diễn, sau khi Gongchan nói anh ấy thích nó.

b1a4
Hình ảnh B1A4 giao lưu kỷ niệm 7 năm với fan thông qua V Live. (Nguồn: Internet)

Baro cũng chia sẻ rằng anh ấy đã cảm nhận được những ảnh hưởng về thể chất của việc già đi thời gian gần đây và nói với mọi người: “Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau suốt đời, không ai bị bệnh. Vì nếu ai đó bị thương, thì người bên cạnh họ cũng cảm thấy rất buồn”.

b1a4
B1A4 chia sẻ kỷ niệm họ có cùng nhau trong 7 năm. (Nguồn: Internet)

Jinyoung cũng nhấn mạnh tầm quan trọng về sức khỏe của họ. Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với nhau trong bảy năm qua trong khi dựa vào nhau. Tôi nghĩ thời gian trôi qua rất nhanh. Tôi tự hào rằng tôi đã ở cùng với các thành viên trong bảy năm”.

b1a4
B1A4 cũng hứa với fan rằng họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Sandeul nói rằng anh ấy rất hạnh phúc vì cả 5 thành viên đều đoàn kết và CNU nói: “Chúng tôi rất hòa hợp với nhau và quan tâm lẫn nhau“.

Khi các chàng trai nói về kỷ niệm của họ trong quá khứ, CNU nhớ lại quãng thời gian khi họ còn là thực tập sinh, mẹ của Baro đã gửi những chiếc bánh sandwich ngon mà cô đã làm cho họ. Các thành viên cũng hồi tưởng về việc ăn uống và xem bóng đá tại nhà của nhau.

b1a4
B1A4 nhớ lại quãng thời gian khi còn là thực tập sinh. (Nguồn: Internet)

Sandeul kể một câu chuyện đáng nhớ khi Jinyoung phải nhảy bungee khi họ đang quay phim cho 1 DVD. Sandeul nói rằng Jinyoung đã do dự trong 10 phút, không thể nhảy được. Tuy nhiên, một trong số họ sau đó đã nói với anh ấy: “Nếu bạn không nhảy, B1A4 sẽ bị hủy hoại!” Sandeul nói điều đó khiến Jinyoung nhảy ngay lập tức.

Tôi tin vào sức mạnh của lời nói đó”, Jinyoung giải thích. “Tôi không muốn B1A4 bị hủy hoại vì tôi“.

b1a4
B1A4 đã trải qua những thăng trầm trong 7 năm hoạt động. (Nguồn: Internet)

Các thành viên cũng đã nói về những kỷ niệm tuyệt vời như là lần đầu tiên diễn ra trên các chương trình âm nhạc, được nhìn thấy người hâm mộ của họ đến gần trong khi biểu diễn các buổi concert trong năm ngày và hơn thế nữa.

Cùng chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut của B1A4 và các bạn hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

AOA chia sẻ về outfit và cách tập thể dục tăng cơ cho màn comeback với "Bingle Bangle"

AOA hiện đang quảng bá cho sự trở lại vào mùa hè này với ca khúc chủ đề mới nhất của họ “Bingle Bangle”. Các cô gái nhà FNC Entertainment đã xuất hiện trên các chương trình radio để chia sẻ với khán giả về những bộ trang phục mà họ trình diễn trên sân khấu cũng như cách ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận