Trong tập podcast mới đây nhất, ARON (cựu thành viên NU’EST) chia sẻ những áp lực bản thân gặp phải và thừa nhận từng muốn rời nhóm sau thành công của các thành viên trong Produce 101.

ARON thừa nhận, sau khi các thành viên (JR, MINHYUN, BAEKHO, REN) tham gia show sống còn Produce 101 mùa 2 do Mnet sản xuất và nhận được thành công, anh đã muốn rời nhóm vì cảm thấy mình là gánh nặng của các thành viên.

“Sau khi các thành viên tham gia Produce 101, tôi là thành viên duy nhất của nhóm không tham gia vì một vài lý do cá nhân. Sau chương trình đó, nhóm chúng tôi đã trở nên thành công được mọi người biết đến. Và bắt đầu từ lúc đó, tôi thấy mình có một nỗi áp lực đè nặng trên vai. Thực ra, tôi đã muốn rời nhóm ngay sau khi chương trình kết thúc.”

ARON chia sẻ lý do muốn rời nhóm
ARON chia sẻ lý do muốn rời nhóm

Anh cũng đã nói chuyện này với công ty, khi mà sáu tháng các thành viên tham gia chương trình, anh đã không làm gì cả, anh không muốn phụ thuộc vào các cậu em của mình, dựa vào sức ảnh hưởng của các thành viên.”

Trước sự đòi rời nhóm của ARON, công ty đã nói với anh: ”Không, em chỉ cần làm việc chăm chỉ thôi. Không sao đâu, đâu phải em không làm gì suốt 5-6 năm qua. Em cũng đã làm việc chăm chỉ.”

ARON nói chuyện với công ty
ARON nói chuyện với công ty

ARON cũng đã từng chia sẻ với người hâm mộ rằng, anh từng nói chuyện muốn rời nhóm với các thành viên, nhưng các thành viên như đã biết trước được chuyện anh định nói và họ đã bảo anh rằng: “Anh, đừng nói vậy, anh chỉ cần đi theo chúng em thôi, chúng em sẽ chăm sóc anh”.

Các thành viên động viên anh cả
Các thành viên động viên anh cả

Được biết, đầu năm 2021, ARON từng tạm dừng tất cả hoạt động với nhóm mấy tháng vì chứng rối loạn lo âu nghiêm trọng của mình và anh cần thời gian để nghỉ ngơi. Trong chương trình podcast anh cũng có chia sẻ về chuyện đó.

“Tôi bắt đầu nhận ra chứng rối loạn lo âu của mình khi chúng tôi ra ngoài. Tôi đã đến đến mức độ mà không còn muốn tiếp xúc với mọi người. tôi không muốn tụ tập. Và khi thấy nhà hàng hay quán cà phê đông người thì sẽ không muốn vào nữa. Tôi đã cố gắng để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như bất kì ai. Nhưng nó đã thực sự nghiêm trọng hơn. Tầm giữa năm 2020, tôi bắt đầu hoảng sợ ngay trước khi bước lên sân khấu. Tầm 10 phút trước khi sân khấu bắt đầu, tôi cảm thấy khó thở và mọi người đều lo lắng.”

ARON lần đầu chia sẻ về chứng rối loạn lo âu của mình
ARON lần đầu chia sẻ về chứng rối loạn lo âu của mình

Kwak Aaron (tên tiếng Hàn Kwak Young Min) sinh năm 1993, được biết đến với nghệ danh ARON, là người Mỹ gốc Hàn. Năm 2012, ARON chính thức ra mắt khán giả là thành viên nhóm nhạc NU’EST, thuộc công ty Pledis Entertainment , vai trò của anh trong nhóm là Rap và lead vocal. ARON đã từ bỏ cơ hội trở thành sinh viên khoa báo chí trường đại học New York để một mình đến Hàn Quốc thực hiện ước mơ làm idol của mình. ARON là một trong số 0,5% người đạt điểm cao nhất trong kì thi SAT với điểm số 2200/2400.

ARON trong album WHO,YOU (nguồn internet)
ARON trong album WHO,YOU (nguồn internet)

Tháng 3 năm 2022, NU’EST hết hạn hợp đồng với công ty và chính thức tan rã. Chỉ có 2 thành viên MINHYUN và BAEKHO tiếp tục gia hạn hợp đồng với Pledis Entertainment, trong khi đó, 3 thành viên còn lại là JR, ARON, REN quyết định rời công ty với hướng đi mới trong tương lai.

Sau khi NU’EST tan rã, ARON đã gặp lại người hâm mộ thông qua chương trình Podcast Korean Cowboys do anh và một người bạn tên Joel làm host cũng như tự sản xuất. Korean Cowboys là chương trình podcast tiếng anh, tại đây họ sẽ chia sẻ những câu chuyện xoay quanh Kpop và văn hóa hàn quốc. Các bạn có thể đón xem chương trình vào mỗi tối thứ Sáu hàng tuần, qua kênh YouTube chính thức.

Link: Korean Cowboys

Podcast Korean Cowboy với hai host chính Aaron và Joel
Podcast Korean Cowboy với hai host chính Aaron và Joel (nguồn internet)

Tin liên quan:

Xem thêm

JYP bắt tay với Republic Records thành lập girlgroup mới đến từ Mỹ, Canada

Một nhóm nhạc nữ mới sẽ được sản xuất bởi JYP Entertainment & Republic Records của Mỹ. Nhóm sắp tới sẽ bao gồm các thành viên đến từ Hoa Kỳ và Canada.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận