Đã hơn một năm kể từ đêm chung kết của chương trình sống còn Girls Planet 999 được phát sóng vào tháng 10 năm 2021 và với phần tiếp theo của nó, Boys Planet, hiện đang ở giữa mùa giải, người ta có thể tự hỏi các thí sinh của mùa đầu tiên hiện đang ở đâu! Có chín thí sinh tiếp theo lọt vào tập cuối cùng của Girls Planet 999, và mặc dù họ không được ra mắt cùng Kep1er, nhưng họ đều là những cô gái trẻ cực kỳ tài năng.

1. Phù Nhã Ngưng

(Ảnh: Internet)
Phù Nhã Ngưng (Ảnh: Internet)

Phù Nhã Ngưng đứng thứ hai trong nhóm thí sinh Trung Quốc và thứ 12 chung cuộc, trên show sống còn Girls Planet 999. Sau khi chương trình kết thúc vào tháng 10, cô ấy đã phát hành một đĩa đơn mang tên “Starlight” vào tháng 12 năm 2021, đồng thời cũng xuất hiện lần đầu trong vai diễn trong bộ phim truyền hình Trung Quốc “Trái tim tôi”.

Cô ấy cũng xuất hiện trong bộ phim The Flowers are Blooming, và vào ngày 20 tháng 4 năm 2022, cô ấy đã phát hành album solo đầu tay của mình – “Ning!” Cô ấy hiện là nghệ sĩ solo của Gramarie Entertainment và đang hoạt động tích cực trên Instagram.

2. Tô Nhuế Kỳ

(Ảnh: Internet)
Tô Nhuế Kỳ (Ảnh: Internet)

Tô Nhuế Kỳ xếp thứ ba trong nhóm thí sinh Trung Quốc trên Girls Planet 999 và thứ 13 chung cuộc. Trước khi xuất hiện trong chương trình, cô ấy đã ra mắt trong nhóm nhạc nữ Trung Quốc Chic Chili vào năm 2018 dưới nhãn hiệu ETM Skies, nơi cô ấy lấy nghệ danh là Sury và giữ vị trí trưởng nhóm, vũ công chính và rapper chính. Sau khi kết thúc chương trình, có lẽ cô ấy đã gia nhập lại nhóm, mặc dù họ đã không phát hành nhạc kể từ đó. Tuy nhiên, cô nàng vẫn hoạt động tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội.

3. Văn Triết

Văn Triết (Ảnh: Internet)
Văn Triết (Ảnh: Internet)

Văn Triết đứng thứ 17 chung cuộc khi tham gia chương trình và thứ tư trong nhóm thí sinh Trung Quốc. Giống như Nhuế Kỳ, cô ấy cũng đã ra mắt trong một nhóm nhạc nữ Trung Quốc, Hickey, trực thuộc Star Master Entertainment trước khi xuất hiện trên Girls Planet 999. Cô ấy là rapper chính, vũ công và thành viên trẻ nhất của nhóm, và có lẽ đã gia nhập lại nhóm sau khi xuất hiện trên chương trình sống còn, mặc dù gần đây có vẻ như họ cũng không phát hành nhạc mới. Nhưng bạn vẫn có thể thấy cô ấy cập nhật trên mạng xã hội.

4. Hoàng Tinh Kiều

Hoàng Tinh Kiều (Ảnh: Internet)
Hoàng Tinh Kiều (Ảnh: Internet)

Hoàng Tinh Kiều đứng thứ năm trong nhóm thí sinh Trung Quốc trên Girls Planet 999, và thứ 18 chung cuộc. Cô ấy tương đối im ắng kể từ khi xuất hiện trong chương trình, mặc dù cô ấy dường như vẫn là nghệ sĩ solo của công ty Origin Music International sau khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào năm 2017. Cô ấy cũng không thường xuyên đăng bài trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

5. Kawaguchi Yurina

Kawaguchi Yurina (Ảnh: Internet)
Kawaguchi Yurina (Ảnh: Internet)

Kawaguchi Yurina đứng thứ ba trong nhóm thí sinh Nhật Bản và thứ 14 chung cuộc trên Girls Planet 999. Sau thời gian tham gia chương trình, cô trở lại công ty của mình, Oscar Promotion, nơi trước đây cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ X21 cho đến khi họ tan rã vào năm 2018. Vào tháng 3 năm 2022, cô ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với đĩa đơn “Look At Me”, và phát hành đĩa đơn thứ hai, “Cherish”, vào tháng 6 cuối năm đó. Đĩa đơn mới nhất của cô ấy, “Cheeky Cheeky”, vừa ra mắt trong tháng này!

6. Nonaka Shana

Nonaka Shana (Ảnh: Internet)
Nonaka Shana (Ảnh: Internet)

Nonaka Shana kết thúc ở vị trí thứ 16 chung cuộc và thứ tư trong nhóm thí sinh Nhật Bản, khi tham gia Girls Planet 999. Trong khi tham gia chương trình, cô ấy đại diện cho hãng của mình, MLD Entertainment, công ty mà cô ấy đã trở lại sau đó. Sau khi được đào tạo tại công ty thêm vài tháng, cô ấy đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc K-Pop Lapillus vào ngày 20 tháng 6 năm 2022 với album đơn Hit Ya!. Cô ấy đóng vai trò là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của nhóm, và album mới nhất của họ, Girl’s Round Part.1, ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

7. Kim Suyeon

Kim Suyeon (Ảnh: Internet)
Kim Suyeon (Ảnh: Internet)

Kim Suyeon đứng thứ 10 chung cuộc trên Girls Planet 999 — vừa suýt chút nữa không lọt vào Kep1er — và đứng thứ bảy trong nhóm thí sinh Hàn Quốc. Cô ấy đại diện cho công ty của mình MYSTIC Story khi tham gia chương trình, và trở lại làm thực tập sinh cho hãng sau thời gian tham gia Girls Planet 999.

Điều thú vị là cô ấy đã ra mắt với tư cách là thành viên của Billlie ngay sau khi nhóm nhạc nữ này đã ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, trở thành vũ công chính và rapper chính của nhóm vào ngày 19 tháng 11 cùng năm với nghệ danh Sheon. Album gần đây nhất của họ, The Billage of Perception: Chapter Two, ra mắt vào ngày 31 tháng 8 năm 2022.

8. Guinn Myah

Guinn Myah (Ảnh: Internet)
Guinn Myah (Ảnh: Internet)

Vị trí cuối cùng của Guinn Myah là thứ 11 chung cuộc và thứ tám trong nhóm thí sinh Hàn Quốc trên Girls Planet 999. Cô ấy đại diện cho công ty TOP Media của mình khi tham gia chương trình và trở lại đó với tư cách là một thực tập sinh sau khi mùa giải kết thúc. Vào thời điểm này, có vẻ như cô ấy vẫn đang là thực tập sinh của công ty và kế hoạch ra mắt trong tương lai của cô ấy vẫn chưa được biết.

9. Kim Bora

Kim Bora (Ảnh: Internet)
Kim Bora (Ảnh: Internet)

Kim Bora kết thúc chương trình tranh tài ở vị trí thứ 15 chung cuộc và thứ 9 trong nhóm thí sinh Hàn Quốc. Bora đã ra mắt với Cherry Bullet dưới sự quản lý của FNC Entertainment vào tháng 1 năm 2019, vì vậy sau khi kết thúc Girls Planet 999, cô ấy đã trở lại công ty và nhóm của mình! Cô ấy là giọng ca chính của Cherry Bullet, và họ chuẩn bị phát hành album tiếp theo, Cherry Rush, vào ngày 7 tháng 3 năm nay với ca khúc chủ đề “P.O.W!” (Play On the World)!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật tin tức giải trí mới nhất bạn nhé!

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hàng loạt idol Kpop đình đám sẽ đổ bộ Việt Nam trong năm nay?

Trong thời gian vừa qua, mạng xã hội đã bùng nổ khi Việt Nam là điểm đến được lựa chọn bởi những ngôi sao Kpop vô cùng nổi tiếng như: Black Pink, thành viên BTS hay thậm chí SMTown Concert trong nửa cuối năm nay.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận