Nhóm nhạc đàn em của Kep1er sắp ra mắt! Trong poster mới đây vừa được Mnet hé lộ, những thông tin và chi tiết về show sống còn “Boys Planet” đã được hé lộ.

Thông tin về “Boys Planet”

“Boys Planet” của Mnet là phần nam của “Girls Planet 999 – chương trình sống còn đã tạo ra nhóm nhạc nữ Kep1er. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2021 và đã chọn ra 9 thần tượng nữ với đam mê âm nhạc đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Kep1er hình thành từ Girls Planet 999 (Ảnh: Internet)
Đội hình Kep1er hình thành từ Girls Planet 999 (Ảnh: Internet)

Sau khi ra mắt vào ngày 3 tháng 1 với album đầu tay “FIRST IMPACT”, nhóm ngay lập tức vươn lên trở thành một trong những tân binh tiêu biểu thế hệ KPOP Gen 4.

Với thành công của dự án, Mnet bắt tay vào việc tuyển chọn thành viên cho một nhóm nhạc nam. Với dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm sau, nhóm nhạc debut cuối cùng dự kiến sẽ debut vào năm 2023.

Boys Planet 2022: Ai có thể tham gia và thời gian thử giọng

Thế giới mới cho sự ra đời của nhóm nhạc nam KPOP toàn cầu! Boys Planet đang chờ đợi các chàng trai trên khắp thế giới, những người muốn biến ước mơ của họ thành hiện thực. Bất kỳ nam thần tượng nào mong mỏi, có công ty quản lý hiện tại hoặc từng ra mắt với tư cách ca sĩ trong quá khứ cũng đều có thể tham gia.

  • Điều kiện: Các chàng trai trên khắp thế giới, những người yêu thích KPOP (Những người sinh trước ngày 1 tháng 1 năm 2010)
  • Thời gian: 2022.06.27 – 2022.08.21
Boys Planet (Ảnh: Internet)
Thông tin về Boys Planet (Ảnh: Internet)

Tính đến ngày 30 tháng 7, “Boys Planet,” liên tục được ủng hộ bởi các chàng trai mơ ước gia nhập nhóm nhạc nam toàn cầu từ khoảng 63 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp và Đức, cũng như Đông Á. Ngoài ra, hơn 105 công ty trên khắp thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc, đã xác nhận sự ủng hộ của họ.

Mnet cho biết: “Số lượng ứng viên cho ”Boys Planet’ đã tăng đáng kể so với ‘Girls Planet’ do sự nổi tiếng toàn cầu của ”Girls Planet’ và thành công của nhóm nhạc đầu tay Kep1er.”

Girls Planet 999 logo (Ảnh: Internet)
Girls Planet 999 logo (Ảnh: Internet)

Mnet chia sẻ lời khuyên cho người đăng ký thử giọng

Đội ngũ sản xuất của Mnet đã tiết lộ một mẹo tuyệt vời cho những người đăng ký thử giọng. Chỉ còn khoảng 15 ngày nữa là hết hạn tuyển dụng ứng viên cho “Boys Planet”, đội ngũ sản xuất của Mnet đã đề cập đến những điều có thể hữu ích cho các ứng viên.

“Boys Planet” nhấn mạnh rằng tiềm năng và phẩm chất ngôi sao của ứng viên là rất quan trọng: “Các kỹ năng của ứng viên là quan trọng, nhưng chúng tôi cũng đánh giá sự quyến rũ, tài năng và niềm đam mê của họ.”

Cánh cửa vượt qua có thể được mở rộng với một video tự giới thiệu bộc lộ được sự quyến rũ của chính họ.

Ngoài ra, vì đây là một chương trình nhằm mục đích ra mắt với tư cách là một thần tượng Kpop, điều quan trọng đối với các ứng viên toàn cầu là phải thu hút được kỹ năng hát/nhảy/rap, thể hiện niềm đam mê Kpop cũng như sự háo hức được ra mắt.

Xem lại teaser về show “Boys Planet”:

Cùng đón chờ chương trình năm nay nhé!

Đọc thêm bài viết khác có liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị, hấp dẫn về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận