Cà phê nổi tiếng với hàm lượng caffeine cao và hương vị mang tính biểu tượng nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều thích. Thật may mắn cho những ai trong chúng ta – những người không thể sống thiếu cà phê, chúng ta không đơn độc – 7 thần tượng yêu thích của chúng ta cũng tự nhận mình là người nghiện cà phê!

1. Jaemin (NCT)

Jaemin (NCT)
Jaemin (NCT) nam thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Chúng ta bắt đầu danh sách này mạnh mẽ với thần tượng có thể là vua cà phê – Jaemin của NCT. “Na-mericano” không dành cho những người yếu tim và tình yêu cà phê của Jaemin cùng khả năng chịu đựng caffeine đến mức khó tin đã khiến người dẫn chương trình cũng như các thành viên NCT choáng váng . Hãy thử công thức của Jaemin với rủi ro của riêng bạn!

2. Hyunjin (LOONA)

Hyunjin (LOONA) thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)
Hyunjin (LOONA) nữ thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Hyunjin của LOONA có thể là “bread-holic” của nhóm nhưng cô ấy cũng là một “coffee-holic”! Cô nàng thú nhận trên V Live rằng trung bình mình uống khoảng 2-3 tách cà phê mỗi ngày và nữ idol luôn mang một ly americano đá trong tay. Cô ấy thậm chí còn thừa nhận uống nhiều cà phê hơn nước trong một ngày!

3. Seungkwan (SEVENTEEN)

Seungkwan (SEVENTEEN) thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)
Seungkwan (SEVENTEEN) nam thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Giọng ca chính của SEVENTEEN Seungkwan được biết đến với giọng hát tuyệt vời và tính cách vui nhộn tràn đầy năng lượng, và có vẻ như nguồn năng lượng của anh ấy đã được khám phá – đó là cà phê! Trưởng nhóm SEVENTEEN S.Coups thậm chí còn bình luận trên Instagram này rằng Seungkwan nên uống ít cà phê hơn, có lẽ vì anh ấy quá nghiện.

4. Jang Won Young

Jang Won Young thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)
Jang Won Young nữ thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Các thành viên cũ khác của IZ*ONE đã từng nói rằng có vẻ như Won Young không thể sống thiếu cà phê và có thể họ đã đúng! Bản thân Won Young đã nói rằng các thành viên lớn tuổi cằn nhằn cô ấy không nên uống nhiều cà phê nhưng cô nàng thực sự yêu thích món cà phê vani đá.

5. Xiumin (EXO)

Xiumin (EXO) thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)
Xiumin (EXO) nam thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Các EXO-L lâu năm sẽ biết tất cả về tình yêu cà phê của thành viên cả Xiumin. Anh ấy thậm chí còn được đào tạo với một nhân viên pha cà phê chuyên nghiệp trong một ngày vài năm trước đây, học cách pha cà phê espresso và nghệ thuật pha cà phê tuyệt đẹp. Có vẻ như Xiumin là một fanboy thành công của thức uống yêu thích của anh chàng – cà phê!

6. Jisoo (BLACKPINK)

Jisoo (BLACKPINK) thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)
Jisoo (BLACKPINK) nữ thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Thành viên lớn nhất của BLACKPINK, Jisoo được biết đến với tài năng, vẻ đẹp và tính cách 4D – tất cả được thúc đẩy bởi tình yêu cà phê của cô ấy! Cô nàng là người ủng hộ câu nói phổ biến của người Hàn Quốc “americano có đá, ngay cả khi tôi đang chết cóng”, vì vậy rõ ràng nữ idol rất tận tâm với thức uống mà mình lựa chọn.

7. Suga (BTS)

Suga (BTS) thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)
Suga (BTS) nam thần tượng K-Pop nghiện cà phê. (Nguồn: Internet)

Suga của BTS là một nghệ sĩ biểu diễn và nhà sản xuất toàn thời gian vì vậy anh ấy luôn có rất nhiều sở thích. Anh ấy sống một cuộc sống bận rộn, vì vậy đó là lý do mà Suga thích cà phê. Anh chàng đưa cà phê vào danh sách những thứ khiến nam idol hạnh phúc, mặc dù hầu hết những thứ khác trong danh sách bao gồm cả việc ngủ. Điều tốt là anh ấy luôn có cà phê để giữ bản thân luôn tỉnh táo!

Đọc thêm các bài viết khác:

Bạn có tự nhận mình là người nghiện cà phê như những thần tượng này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Đừng quên theo dõi Chuyên mục Giải trí của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Xem thêm

K-net bị sốc vì album mới của Changmin TVXQ: Bán không nổi 100 bản/ngày

Changmin TVXQ đã trở lại vào đầu năm 2022 với mini album Devil. Nhưng K-net và fan hâm mộ bị sốc vì lượng bán album không nổi 100 bản/ngày của anh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận