Quả là một chàng trai rất biết giữ lời hứa! Jimin luôn làm tất cả những gì có thể để khiến ARMY cảm thấy được yêu thương và thấu hiểu. Nam thần tượng không bao giờ muốn họ cảm thấy cô đơn.

Jimin BTS liên tục chứng minh bản thân là một người tinh tế và chu đáo đến nhường nào. Jimin cũng rất đáng tin cậy và trung thực! Trong khi nhiều người đưa ra những lời hứa hão huyền, ngôi sao sinh năm 1995 luôn thực hiện những lời hứa mà mình đã đề ra. Anh chàng liên tục chứng minh mình là một người biết giữ lời. Dưới đây là 5 lần Jimin chứng minh rằng anh luôn giữ lời hứa của mình!

1. Khi Jimin nghe bài hát của người hâm mộ

Trong buổi fan meeting online qua Zoom gần đây của BTS, Jimin đã được hỏi liệu nam idol có thể nghe bài hát do fan sáng tác mang tên “Sarang” – bài hát từ fanpage Việt Nam LIVE FOR JIMIN’S VOCAL hay không. Họ đã sáng tác và tặng nó cho anh nhân dịp sinh nhật năm ngoái. Anh chàng nói là mình chưa nghe, nhưng ngày mai sẽ tìm và nghe thử.

Ngay sau đó vào hôm sau, Jimin đã đăng một bức ảnh chụp màn hình lên Weverse, tiết lộ rằng mình đã xem MV đó! Nếu điều này vẫn không đủ để khiến bạn xúc động, thì Jimin cũng xin lỗi vì đã biết đến bài hát muộn, đồng thời bảy tỏ lòng cảm ơn chân thành đến người hâm mộ của mình!

Hình ảnh chụp màn hình cho thấy Jimin thực sự đã nghe Sarang (Ảnh: Internet)
Hình ảnh chụp màn hình cho thấy Jimin thực sự đã nghe Sarang (Ảnh: Internet)

2. Khi Jimin đến trại trẻ mồ côi Jomul một lần nữa

BTS trước đây đã từng đến thăm trại trẻ mồ côi Jomul vào năm 2014. Trong thời gian ở đó, Jimin đã hứa là sẽ quay lại gặp họ.

Vài năm sau đó Jimin đã trở lại và mang đến thêm nhiều kỷ niệm với bọn trẻ. Thậm chí còn tổ chức một màn trình diễn ngẫu hứng cho họ! Cho dù BTS có nổi tiếng đến đâu, Jimin nói riêng và nhóm nói chung vẫn khiêm tốn và đáng quý như những ngày đầu!

3. Khi Jimin gửi cho sao nhí goods BT21

Jimin hứa sẽ gửi goods BT21 cho sao nhí Koo Sarang – cô bé mà Jimin đã gặp trong suốt chương trình SBS Gayo Daejun năm 2019 cho màn trình diễn của họ. Sau đó Sarang đã đăng tải một bức ảnh của mình với goods BT21 và nói rằng, “Cảm ơn oppa”

Khoảnh khắc đáng yêu của Jimin và nữ sao nhí (Ảnh: Internet)
Khoảnh khắc đáng yêu của Jimin và nữ sao nhí (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Koo Sarang chụp cùng goods BT21 được Jimin gửi tặng (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Koo Sarang chụp cùng goods BT21 được Jimin gửi tặng (Ảnh: Internet)

4. Khi Jimin trở lại để viết tên của V tại M Countdown

Năm 2018, Jimin đã đăng bài cảm ơn ARMY trên Twitter kèm với bức ảnh tên các thành viên được viết trên bảng đen ở M Countdown. Thật không may, nam thần tượng đã bỏ lỡ tên của V.

Jimin viết thiếu tên của V (Ảnh: Internet)
Jimin viết thiếu tên của V (Ảnh: Internet)

Phát sóng cuối cùng trên M Countdown!

Cảm ơn các bạn vì đã tặng tụi mình những món quà rất lớn cho đến lúc cuối.

Các bạn hãy chờ đợi những hoạt động còn lại của tụi mình nhé.

Mình đến chơi với Tannie và em ấy cứ nhai cái ống hút của mình cả ngày thôi.”

— dòng chia sẻ ngày hôm đó của Jimin

Tuy nhiên khi phát hiện ra sai sót của mình, Jimin cảm thấy tội lỗi khi không nhắc đến V. Anh chàng đã liên tục viết những dòng tweet để thể hiện tình yêu dành cho cậu bạn đồng niên. Jimin cũng hứa lần sau sẽ viết tên của V.

“Mình quên viết tên của Taehyung…” ㅜㅜ – Jimin

“Mình yêu cậu Taehyung” – Jimin

“Hehehehe mình sẽ viết tên cậu thật bự trong lần tới” – Jimin

Những lần giữ lời hứa đáng quý của Jimin BTS! fan meeting idol KPOP Jimin Jimin (BTS) Jimin giữ lời hứa Jimin promise KPOP M Countdown người hâm mộ Park Jimin Promise trở lại

Ba tháng sau, BTS đã biểu diễn và giành chiến thắng một lần nữa trên M Countdown với “IDOL”. Jimin đã cập nhật cho người hâm mộ bằng vài bức ảnh selfie vào ngày hôm đó cùng với một bức ảnh mới trên tường đen, cho thấy anh đã giữ lời hứa của mình. Jimin đã viết “V” không phải một lần mà là hai lần để bù đắp cho lần trước!

Lần sau Jimin đã viết lớn và viết những 2 lần tên của V (Ảnh: Internet)
Lần sau Jimin đã viết lớn và viết những 2 lần tên của V (Ảnh: Internet)

5. Khi Jimin phát sóng trực tiếp ngày sau fan meeting của BTS

Trong suốt fan meeting gần đây của BTS được tổ chức thông qua Zoom, Jimin đã hứa là sẽ sớm phát sóng trực tiếp. Ngày hôm sau, nam idol đã giữ lời hứa! Jimin đã nói chuyện với ARMY hơn nửa tiếng!

Jimin giữ lời hứa lên livestream (Ảnh: Internet)
Jimin giữ lời hứa lên livestream (Ảnh: Internet)

Rõ ràng là Jimin đã không viết “Promise” mà không có lí do gì cả! Jimin chắc chắn là một người rất biết giữ lời và trân trọng mọi khoảnh khắc có thể đem đến niềm hạnh phúc cho mọi người!

Cùng lắng nghe lại “Promise” bên dưới nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận