Việc có một cơ thể thon thả nhưng vẫn có đường cong sexy dương như là yêu cầu bắt buộc với các bóng hồng trong giới giải trí. Tuy nhiên, một số người nổi tiếng yêu cơ thể của họ theo cách của họ và không hề có ý định thay đổi chúng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là họ sẽ có ít cơ hội thăng tiếng hơn. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh 7 nữ minh tinh Hollywood từ chối giảm cân để được nhận vai nhé.

1. Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence (ảnh: Internet)
Jennifer Lawrence (ảnh: Internet)

Jennifer Lawrence từng từ chối giảm cân cho vai Katniss trong bộ phim The Hunger Games vì ​​cô tin rằng mình, với tư cách là một diễn viên, có khả năng kiểm soát hình ảnh mà các cô gái trẻ sẽ thấy trên màn ảnh.

“Tôi sẽ không bao giờ bỏ đói bản thân dù chỉ một chút. Tôi không muốn các thiếu nữ vì muốn trông giống như nhân vật Katniss mà ăn kiêng một cách độc hại.” Nữ diễn viên tiết lộ một cách thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn sau này.

2. Patricia Arquette

Patricia Arquette (ảnh: Internet)
Patricia Arquette (ảnh: Internet)

Khi Patricia được yêu cầu giảm cân khi thể hiện vai Allison Dubois trong bộ phim truyền hình Medium, cô đã tranh cãi với một trong những nhà sản xuất của bộ phim đó. Người phụ nữ có 3 đứa con này đã thẳng thừng từ chối yêu cầu đó.

3. Kirsten Dunst

Kirsten Dunst (Ảnh: internet)
Kirsten Dunst (Ảnh: internet)

Sofia Coppola từng gợi ý rằng Kirsten Dunst nên giảm cân cho vai diễn trong bộ phim Beguiled. Tuy nhiên cô ấy đã từ chối, và rất may là đạo diễn Sofia cũng thấu hiểu cho quyết định đó. “Thật sự rất khó khăn khi bạn phải giảm cân vào năm 35 tuổi và ghét tập thể dục”.

4. Margot Robbie

Margot Robbie (Ảnh: Internet)
Margot Robbie (Ảnh: Internet)

Một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay, Margot Robbie, đã được yêu cầu giảm cân cho vai Jane trong bộ phim Huyền thoại Tarzan theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Nhưng Robbie đã từ chối, cô nói với các nhà sản xuất rằng đây là một bộ phim của thế kỷ 19 và phụ nữ không cần phải quá thon thả.

5. Sienna Miller

Sienna Miller (Ảnh: Internet)
Sienna Miller (Ảnh: Internet)

Khi Sienna nhận vai Edie Sedgwick trong bộ phim Factory Girl, người ta yêu cầu cô phải giảm cân. Tuy nhiên, cô ấy từ chối thực hiện chế độ ăn kiêng vì không có năng lượng để làm việc trên phim trường.

“Edie Sedgwick gầy hơn tôi nên đạo diễn George Hickenlooper muốn tôi giảm cân. Nhưng tôi không thể làm việc chăm chỉ mà không ăn không uống được. Thậm chí anh ấy còn đến và cố giật bánh donut khỏi tay tôi nữa. ” Cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

6. Amber Riley

Amber Riley (Ảnh: Internet)
Amber Riley (Ảnh: Internet)

Gần như lúc nào ngôi sao của series Glee đi thử vai thì cô luôn được mời đóng vai cô gái thích ngồi trong góc và ăn uống cả ngày, nhưng Amber thà nhận dạng đó chứ không bao giờ đóng một nhân vật chán ghét bản thân.

Các nhân viên casting luôn bảo cô phải giảm cân và những lời từ chối bắt đầu ảnh hưởng đến lòng tự trọng của cô. Thậm chí cô còn quyết định ngừng tham gia các buổi thử vai. Nhưng bất chấp mọi trở ngại, Riley vẫn dần vươn lên và đạt được thành công.

7. Ashley Benson

Ashley Benson (Ảnh: internet)
Ashley Benson (Ảnh: internet)

Mặc dù Ashley có vóc dáng đúng chuẩn nhưng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô vẫn bị cho rằng quá béo cho một số vai diễn nhất định. Tuy nhiên, Ashley từ chối giảm cân vì tin rằng mình không cần thiết phải làm việc đó.

Ashley tiết lộ rằng những năm qua, từng có nhiều người nói rằng cô quá béo nhưng nữ diễn viên sẵn sàng hỏi thẳng lại rằng có phải họ thích một bộ xương hơn người thật không? Vâng, rất “cứng”!

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận