Ngày Cá tháng Tư đã trôi qua, nhưng những trò đùa thì không bao giờ hết. Trên thực tế, việc các thần tượng troll lẫn nhau, troll người thân của mình hoặc chính họ bị troll, dù là ngoài đời thực hay trong các chương trình truyền hình là điều khá phổ biến.

1. IU – Trò đùa bằng lái xe

IU với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
IU với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

IU là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và một người thích troll tài năng. Trong tiểu phẩm vui nhộn này mà cô ấy quay cùng với cha mình, cô ấy đã chia sẻ câu chuyện về bằng lái xe của mình với người hâm mộ, đề cập đến việc cuối cùng cô ấy đã mất bao lâu để lấy được nó. Cha của cô ấy đã nói ra sự thật, khiến cô ấy bối rối trong khi cô ấy cố gắng giữ tay lái ô tô. Bạn thấy trò đùa ở đây là gì? Tốt nhất bạn hãy tự tìm hiểu!

2. Red Velvet X TWICE – Trò đùa qua điện thoại

TWICE và Red Velvet với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
TWICE và Red Velvet với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

Giấu những món đồ có giá trị để trêu đùa ai đó có lẽ là một trong những trò chơi khăm lâu đời nhất mà ai cũng đã từng làm, nhưng trớ trêu thay, nó không bao giờ cũ! Điện thoại của Seulgi đã bị mất một lúc trong Giải vô địch thể thao các ngôi sao thần tượng 2018 – Chuseok Special giữa TWICE và các thành viên Red Velvet, và tất cả bắt đầu khi Jungyeon nhặt nó lên khỏi sàn. Hãy xem clip để biết diễn biến của nó như thế nào nhé!

3. EXO – Trò đùa trên ghế massage

EXO với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
EXO với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

Các thành viên EXO luôn đùa giỡn với nhau, và trưởng nhóm của họ có lẽ là nạn nhân thường xuyên. Trong một tập của Ask Us Anything, Suho kể về câu chuyện khi Sehun, Chanyeol và Kai dùng băng keo trói anh ấy vào ghế mát xa và anh ấy không thể cử động được. May mắn cho họ, Suho không buồn với trò đùa này và đó thực sự là một sự cố hài hước đáng nhớ.

4. GOT7 – Trò chơi khăm chai rượu

GOT7 với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
GOT7 với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

Sáng tạo không kém gì những trò đùa, GOT7 đã đi xa hơn và đưa ra một ý tưởng khá tốn kém. Trong một nỗ lực thất bại khi cố làm cho Yugyeom làm vỡ một chai rượu, Jackson đã tự mình làm vỡ nó và đổ lỗi cho maknae về điều đó. Điều không ngờ là anh ta lại nhận lỗi và thực lòng đề nghị trả tiền đền bù thiệt hại. Khỏi phải nói, khoảnh khắc trước khi tiết lộ kế hoạch chắc chắn khiến khán giả phải bật cười!

5. INFINITE – Trò đùa với chuối

INFINITE với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
INFINITE với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

Những trò đùa với đồ ăn khá phổ biến. Từ pha đồ ​​uống ngọt thành vị đắng đến tráo đường thành muối, có rất nhiều trò khác nhau. Trong clip dưới đây, Sungyeol dường như có một kế hoạch của riêng mình, khi anh ấy quyết định tiêm giấm vào chuối và cả một chai nước ngọt rồi chia sẻ chúng với các thành viên còn lại của INFINITE. Điều mà anh ấy không ngờ là thực tế lại “gậy ông đập lưng ông”.

6. BTS – Trò chơi khăm tối hậu thư

BTS với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
BTS với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống nghiêm trọng đến mức toát mồ hôi, cuối cùng nhận ra rằng bạn đang bị chơi xỏ? Chà, RM chắc chắn đã trải qua một điều như vậy. Là trưởng nhóm của BTS, anh ấy phải chịu trách nhiệm với các thành viên của mình, vì vậy CEO của nhóm Bang Shi Hyuk đã nắm lấy cơ hội để mắng anh ấy vì điều đó và dồn anh ấy vào một tối hậu thư: rời khỏi nhóm và hoạt động solo, hoặc ở lại với các thành viên. Không cần xem video để biết câu trả lời của Namjoon, nhưng chúng ta đã biết đó là một câu trả lời tử tế. Hãy xem trong đoạn video bên dưới!

7. Donghae & Eunhyuk (Super Junior) – Trò chơi khăm với bộ bài

Donghae và Eunhyuk (Super Junior) với trò "chơi khăm" đỉnh cao. (Nguồn: Internet)
Donghae và Eunhyuk (Super Junior) với trò “chơi khăm” đỉnh cao. (Nguồn: Internet)

Nhắc đến những trò chơi khăm quen thuộc thì không thể bỏ qua những trò dọa ma. Một ví dụ là Donghae cố gắng thuyết phục Eunhyuk rằng bộ bài họ đang sử dụng bị ma ám. Giữa sự táo tợn của Donghae và sự bối rối của Eunhyuk, liệu họ có thể giải quyết vấn đề này?

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn nghĩ trò đùa nào là vui nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!!

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận