Trong khi những người nổi tiếng này củng cố bản thân với tư cách là diễn viên, nhiều người dường như đã quên hoặc thậm chí không biết rằng họ bắt đầu sự nghiệp giải trí với tư cách là thần tượng. Dưới đây là 10 diễn viên xuất thân từ thần tượng.

1. Park Hyung Sik

Được biết đến là thành viên nhóm ZE:A vào năm 2010 và sau đó được thêm vào sub-unit đầu tiên của nhóm ZE:A Five. Park HyunSik ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2012, đóng trong bộ phim truyền hình của đài SBS I Remember You.

Park Hyung Sik là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Park Hyung Sik là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Số lượng tác phẩm của anh chàng cũng cực kì đỉnh với The Heirs (2013), High Society (2015),Strong Woman Bong Soon (2017) và Suits (2018),… Ngoài ra, anh cũng tham gia mảng điện ảnh và nhạc kịch.

2. Kwon Nara

Với visual diễn xuấn đỉnh cao, có thể bạn chưa biết Kwon Nara từng là thành viên của nhóm nhạc Hello Venus. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình cùng năm đó, xuất hiện trong một vai khách mời nhỏ là tiếp viên hàng không trong một tập của bộ phim Take Care of Us, Captain của đài SBS.

Kwon Nara là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Kwon Nara là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Cô ấy đóng vai chính đầu tiên vào năm 2017 trong bộ phim truyền hình Suspicious Partner. Kể từ đó, Kwon Nara tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Cô có nhiều tác phẩm đáng chú ý và một trong số các phim đình đám dạo gần đây là Itaewon Class (2020). Kwon Nara hiện đang tham gia bộ phim hài lịch sử Royal Secret Agent.

3. Yook Sungjae

Vào 3/2012, Yook Sungjae ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nam BTOB. Anh ấy cũng là thành viên của sub-unit BTOB Blue. Sungjae cũng ra mắt với tư cách là ca sĩ solo vào tháng 3 năm 2020, hai tháng trước khi nhập ngũ.

Yook Sungjae là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Yook Sungjae là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Năm 2013, anh chéo sân sang lĩnh vực diễn viên với vai phụ trong Monstar. Yook Sungjae đã đạt được thành công đột phá với vai trò diễn viên vào năm 2015 trong bộ phim tuổi teen Who Are You: School 2015. Nối tiếp thành công với loạt phim truyền hình The Village: Aciara’s Secret (2015), Guardian: The Lonely and Great God (2016) và Mystic Pop-up Bar (2020).

4. Kim Myungsoo

Kim MyungSoo là thành viên của nhóm INFINITE với nghệ danh L. Sau đó, anh ấy ra mắt trong sub-unit của nhóm, INFINITE F. Anh rời công ty của INFINITE, Woollim Entertainment, vào tháng 8 năm 2019, nhưng vẫn là thành viên của nhóm.

Kim Myungsoo là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Kim Myungsoo là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Năm 2011, L lần đầu thử sức với nghiệp diễn với Jiu Keishicho Tokushuhan Sousagakari. Đối với sự nghiệp diễn xuất tại Hàn, anh đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Flower Band của đài tvN vào năm 2012. Dấu mốc nghiệp diễn xuất của anh chàng chính là khi đóng vai chính trong bộ phim cổ trang The Emperor: Owner of the Mask năm 2017.

Anh ấy được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình My Catman (2016), Ms. Hammarubi (2018) và Meow, The Secret Boy (2020),…

5. Seo In Guk

Seo In Guk bén duyên với ngành giải trí với tư cách một thí sinh trong cuộc thi ca hát của đài Mnet Superstar K, nơi anh ấy đã giành chiến thắng trong mùa đầu tiên. Sự nghiệp solo thăng hạng giúp anh thành công với nhiều đĩa đơn và album đứng đầu bảng xếp hạng.

Seo In Guk là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Seo In Guk là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Seo In Guk bắt đầu nghiệp diễn xuất với bộ phim Love Rain của đài KBS năm 2012. Vai chính trong Reply 1997 chính là một trong những đòn đẩy cho sự nghiệp diễn xuất của anh. Các phim truyền hình nổi tiếng mà anh đã góp mặt gồm High Schol King of Savvy (2014), Shopping King Louie (2016) và The Smile Has Left Your Eyes (2018),…

6. Lee Howon (Hoya)

Thành viên INFINITE thứ hai trong danh sách, Hoya ra mắt cùng nhóm vào năm 2010 và sau đó ra mắt trong nhóm nhỏ INFINITE H. Anh ấy rời nhóm vào năm 2017 sau khi rời khỏi Woollim Entertainment.

Lee Howon là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Lee Howon là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Anh chàng xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình của đài tvN Reply 1997. Bộ phim đã thành công rực rỡ và mang lại cho anh ấy thành công vang dội với tư cách là một diễn viên. Anh chàng đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của mình vào năm 2014 Hiya. Anh ấy được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Two Cops (2017), Devilish Charm (2018),…

7. Lee Hyeri

Hyeri ra mắt là thành viên của Girl’s Day vào năm 2010 với tư cách là thành viên mới của nhóm. Trong suốt những năm hoạt động với vai trò là thần tượng, cô ấy đã có biệt danh “Em gái quốc dân” sau khi xuất hiện trên Real Men.

Lee Hyeri là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Lee Hyeri là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Hyeri xuất hiện lần đầu với tư cách là một nữ diễn viên trong bộ phim cuối tuần trên đài SBS Tasty Life. Cô nàng đã đạt được thành công đột phá vào năm 2015 sau vai diễn trong bộ phim Reply 1998, với những lời đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như người xem. Cô nàng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Two Cops (2017) và Miss Lee (2018) cũng như phim điện ảnh Monstrum (2018) và My Punch Drunk Boxer (2019).

8. Lee Joon

Trước khi thành danh với tư cách là một diễn viên, Lee Joon từng hoạt động cùng MBLAQ. Là một trong những thành viên nổi bật của nhóm, anh chàng đã phát hành ba single albums, 5 mini albums và một album phòng thu. Anh ấy rời nhóm vào tháng 10 năm 2014. Sau đó, anh chàng ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo vào năm 2017.

Lee Joon là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Lee Joon là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Vai diễn đầu tay của Lee Joon là trong bộ phim thanh xuân Jungle Fish 2. Anh đã có những bức phá ngoài mong đợi với Rough Play, bộ phim thu hút sự chú ý vì có nhiều cảnh nude. Cùng vô số những vai diễn đầy tính thuyết phục trong các phim truyền hình Gap-dong (2014), Mr. Back (2014), The Vampire Detective (2016), và My Father Is Strange (2017),…

9. Im Siwan

Im Siwan ra mắt lần đầu tiên trong nhóm nhạc nam chín thành viên, ZE:A, vào năm 2010. Trước khi ra mắt, ZE:A đã đi khắp Hàn Quốc để biểu diễn đường phố. Im Siwan cũng là thành viên của nhóm nhỏ ZE:A Five.

Im Siwan là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Im Siwan là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Im Siwan ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2012, đóng vai Heo Yeom phiên bản trẻ trong bộ phim truyền hình Moon Embracing The Sun. Bộ phim được ca ngợi là “Phim truyền hình quốc dân”, và mảng diễn xuất Im Siwan cũng thăng hạng từ đây. Anh chàng được biết đến với các vai diễn trong phim điện ảnh The Attorney (2013) và phim truyền hình Misaeng: Incomplete Life (2014).

10. Jung Jinyoung

Xuất phát điểm của JinYoung là thành viên của B1A4. Anh ấy cũng đang hoạt động với tư cách là một nhà soạn nhạc và nhà sản xuất âm nhạc, sáng tác một số cho B1A4, Produce 101 và OST cho phim truyền hình mình tham gia. Jinyong rời WM Entertainment vào tháng 6 năm 2018 và không còn quảng bá cùng nhóm.

Jung Jinyoung là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)
Jung Jinyoung là diễn viên xuất thân từ thần tượng. (Nguồn: Internet)

Tác phẩm đầu tay của Jung Jinyoung là bộ phim truyền hình của đài tvN She Is Wow ra mắt năm 2013. Anh ấy được biết đến với các vai diễn trong phim điện ảnh Miss Granny (2013) và The Dude in Me (2019), Love In The Moonlight (2016), If We Were A Season (2017), My First Love (2018) và Wind Bell (2018).

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận