Ngày mở đầu cho thế hệ thứ 4 của KPOP có phần gây tranh cãi song đa số người hâm mộ đều đồng ý rằng nó bắt đầu cách đây khoảng 2 năm. Gen 4 của KPOP đã và đang phá vỡ nhiều kỷ lục tiêu thụ album trên toàn thế giới! Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 15 album KPOP thế hệ gen 4 bán chạy nhất nhé!

Làn sóng nghệ sĩ KPOP thế hệ mới đã phần nào giúp thúc đẩy sự phổ biến âm nhạc xử sở Kim Chi hơn nữa. Điều này quả thật tạo nên sự kinh ngạc lớn! Thực tế chứng minh khi nhiều nhóm nhạc tân binh đã phá kỷ lục về doanh số bán album. Thậm chí ngay cả với những album đầu tay của họ cũng nhanh chóng đạt được doanh số album cao ấn tượng.

15. The Dream Chapter: Star – TXT

Album The Dream Chapter: Star - TXT (Ảnh: Internet)
Album The Dream Chapter: Star – TXT (Ảnh: Internet)

TXT ra mắt vào ngày 4/3/2019 cùng với mini album đầu tay The Dream Chapter: Star. Mini album của 5 chàng trai với bài hát chủ đề “Crown” đã bán được 259,7 nghìn bản!

14. Color*IZ – IZ*ONE

Album Color*IZ - IZ*ONE (Ảnh: Internet)
Album Color*IZ – IZ*ONE (Ảnh: Internet)

COLORIZ được phát hành vào ngày 29/10/2018 – Album đầu tay của IZONE với ca khúc chủ đề “La Vie en Rose” đã giúp cho tân binh này giành được sự chú ý không nhỏ. Có thể nhận thấy doanh số album cao ấn tượng 263,4 bản là một con số cực kỳ đáng khen ngợi.

13. The Dream Chapter: Magic – TXT

Album The Dream Chapter: Magic - TXT (Ảnh: Internet)
Album The Dream Chapter: Magic – TXT (Ảnh: Internet)

Đứng ở vị trí thứ 13 cũng là album thuộc về TXT. Full album đầu tiên The Dream Chapter: Magic của TXT được phát hành vào ngày 21/10/2019 bán được 275,6 nghìn bản!

12. HEART*IZ – IZ*ONE

Album HEART*IZ - IZ*ONE (Ảnh: Internet)
Album HEART*IZ – IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Mini album của IZONE là HEARTIZ với ca khúc chủ đề “Violeta” chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 1/4/2019. HEART*IZ cũng xuất sắc giúp nhóm tẩu tán 291,5 nghìn bản.

11. The Dream Chapter: Eternity – TXT

Album The Dream Chapter: Eternity - TXT (Ảnh: Internet)
Album The Dream Chapter: Eternity – TXT (Ảnh: Internet)

The Dream Chapter: Eternity – Album thứ hai của nhóm nhạc đàn em BTS được phát hành vào ngày 18/5/2020. Album với ca khúc chủ đề “Can’t You See Me?” đã tiêu thụ được 358,5 nghìn bản – một con số vô cùng đáng nể cho sự khởi đầu phải không nào?

10. Go Live – Stray Kids

Album Go Live - Stray Kids (Ảnh: Internet)
Album Go Live – Stray Kids (Ảnh: Internet)

Stray Kids debut vào ngày 25/3/ 2019. Sau 3 tháng hoạt động, nhóm đã phát hành full album Go Live với bài hát chủ đề “God’s Menu”. Full album này đã nhanh chóng tẩu tán ra thị trường 364,3 nghìn bản! Quả là một thành tích đầy ấn tượng chứng tỏ sự “đáng gờm” của nhóm nhạc tân binh này!

9. ZERO: FEVER Part. 1 – ATEEZ

Album ZERO: FEVER Part. 1 - ATEEZ (Ảnh: Internet)
Album ZERO: FEVER Part. 1 – ATEEZ (Ảnh: Internet)

ATEEZ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 24/10/2018. Sau 2 năm ròng rã, mini album thứ 5 ZERO: FEVER Part. 1 phát hành 29/7/2020 cuối cùng đã giúp nhóm vinh dự được gia nhập vào danh sách này. Được biết album đã bán được 379,1 nghìn bản!

8. Border: Day One – ENHYPEN

Album Border: Day One - ENHYPEN (Ảnh: Internet)
Album Border: Day One – ENHYPEN (Ảnh: Internet)

“Theo sau nhưng cũng chẳng hề kém cạnh” là một câu nói vô cùng phù hợp dành cho ENHYPHEN. Nhóm chỉ mới debut vào ngày 30/11/2010 mới đây song cũng giành được những cột mốc đáng tự hào. Mini album đầu tay của ENHYPEN là Border: Day One với bài hát chủ đề “Given-Taken” đã bán được 380 nghìn bản!

7. In Life – Stray Kids

Album In Life - Stray Kids (Ảnh: Internet)
Album In Life – Stray Kids (Ảnh: Internet)

In Life phát hành vào ngày 14/9/2020 với ca khúc chủ đề “Back Door” ngoạn mục khi tẩu tán nhanh chóng 440,6 nghìn bản! Con số ghi nhận cực đáng nể minh chứng cho một album đầy chất lượng của Stray Kids!

6. One-reeler – IZ*ONE

Album One-reeler - IZ*ONE (Ảnh: Internet)
Album One-reeler – IZ*ONE (Ảnh: Internet)

One-reeler / Act IV được phát hành vào ngày 7/12/2020 dưới dạng mini album thứ tư của IZ*ONE. One-reeler cũng đạt bán được số lượng cao ngất ngưỡng – 450,5 nghìn bản!

5. Minisode 1: Blue Hour – TXT

Album Minisode 1: Blue Hour - TXT (Ảnh: Internet)
Album Minisode 1: Blue Hour – TXT (Ảnh: Internet)

Lại là sản phẩm đến từ “tân binh khủng long” TXT. Mini album thứ 3 của nhóm là Minisode 1: Blue Hour được phát hành vào ngày 26/10/2020 cũng vinh dự góp mặt trong BXH này. Theo dữ liệu thống kê cho thấy, album cũng tẩu tán được con số 476,6 nghìn bản!

4. BLOOM*IZ – IZ*ONE

15 album KPOP thế hệ gen 4 bán chạy nhất album KPOP ATEEZ ENHYPEN gen 4 gen4 IZ*ONE Stray kids SuperM TXT X1
Album BLOOM*IZ – IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Góp mặt trong top 5 là album BLOOMIZ của IZONE. Full album đầu tiên của girlgroup xinh đẹp ra mắt ngày 7/2/2020 ghi nhận con số tiêu thụ 484,3 nghìn bản.

3. Super One – SuperM

Album Super One - SuperM (Ảnh: Internet)
Album Super One – SuperM (Ảnh: Internet)

Super One là full album đầu tiên của SuperM. Album với ca khúc chủ đề “One (Monster & Infinity)” đã giúp cho nhóm xuất sắc bán được 504,4 nghìn bản.

2. Oneiric Diary – IZ*ONE

Album Oneiric Diary - IZ*ONE (Ảnh: Internet)
Album Oneiric Diary – IZ*ONE (Ảnh: Internet)

Oneiric Diary được phát hành vào ngày 15/6/2020 dưới dạng mini album thứ ba của IZ*ONE. Oneiric Diary với ca khúc chủ đề “Secret Story of the Swan” đã bán được 552,9 nghìn bản! Một con số mơ ước mà bất cứ tân binh nào cũng đều mong muốn. Kết quả đáng ngưỡng mộ này đã khiến cho album xuất sắc đứng vị trí thứ 2 trong danh sách 15 album KPOP gen 4 bán chạy nhất.

1. Emergency: Quantum Leap – X1

Album Emergency: Quantum Leap - X1 (Ảnh: Internet)
Album Emergency: Quantum Leap – X1 (Ảnh: Internet)

Duy nhất một nhóm nhạc có album lọt vào trong danh sách này. Và cũng chính là nhóm nhạc sở hữu album đứng “chễm chệ” top 1. Tân binh xuất sắc này không ai khác là X1. X1 đã ra mắt vào ngày 27 tháng 8 năm 2019 với mini album đầu tay Emergency: Quantum Leap và bài hát chủ đề “Flash”. Thành quả âm nhạc tuyệt vời này đã bán được 657,9 nghìn bản! Và đây cũng là số lượng tiêu thụ album cao nhất trong thế hệ gen 4 KPOP!

Hãy thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để có thể cập nhật nhanh nhất những bài viết hấp dẫn về các sao thế giới nhé!

Xem thêm

Thông tin về "Boys Planet" - show sống còn "tái xuất" được khán giả trông đợi trong năm 2022

Nhóm nhạc đàn em của Kep1er sắp ra mắt! Trong poster mới đây vừa được Mnet hé lộ, những thông tin và chi tiết về show sống còn "Boys Planet" đã được hé lộ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận