Sau thông báo này, cựu BB Girls Youjoung đã nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Nữ idol đã làm gì và tại sao tên Naeun lại được nhắc đến?

Trước đó vào ngày 1 tháng 7, Youjoung đã mang đến một tin vui rằng cuối cùng cô đã tìm được tổ ấm mới của mình là RND Company, sau khi rời công ty cũ Warner Music Korea vào tháng 4 năm nay.

Trên Instagram, Youjoung đã đích thân đưa tin.

“Mình đã bắt đầu một hành trình mới tại công ty RND. Đây là lần đầu tiên mình làm việc độc lập nên cảm giác vừa hào hứng, vừa có chút lo lắng. Nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những mặt tốt nhất của mình trong tương lai, cùng với CEO, các nhân viên công ty đã tin tưởng tớ, và những ‘công chúa’ luôn ủng hộ mình.”

Youjoung (Ảnh: Internet)
Youjoung (Ảnh: Internet)

BBee (fandom của BB Girls) đã chúc mừng và bày tỏ sự ủng hộ cho khởi đầu mới của cô. Theo người hâm mộ, nữ thần tượng đã phải trải qua rất nhiều điều và tất cả những gì họ có thể làm cho Youjoung là tôn trọng quyết định của cô và đón nhận những hoạt động trong tương lai của cô nàng.

Đặc biệt, Youjoung bắt đầu sự nghiệp âm nhạc vào năm 2016 với tên Brave Girls trực thuộc Brave Entertainment. Ban đầu, họ phân tán vì không nổi tiếng, nhưng một điều kỳ diệu đã xảy ra khi nhóm trải qua một cuộc chạy ngược dòng nhờ bản hit lan truyền “Rollin”.

Thật không may, họ đã phải rời bỏ nhãn hiệu ban đầu do tranh chấp và tan rã.

Vào năm 2023, nhóm đưa ra thông báo quan trọng về việc tái hợp với tên BB Girls và ký hợp đồng với Warner Music Korea. Mặc dù họ đã cố gắng phát hành nhạc mới sau một bản hit lan truyền nhưng họ đã không thể vượt qua thành tích của mình.

Một năm sau, BB Girls chia tay Warner Music và trong khi ba thành viên Yuna, Eunji và Minyoung quyết định tiếp tục và thành lập công ty dưới tên họ thì Youjoung cũng quyết định rời nhóm.

Các thành viên Brave Girls (Ảnh: Internet)
Các thành viên Brave Girls (Ảnh: Internet)

Trong thời gian còn là BB Girls, Youjoung được coi là thành viên chủ chốt. Do đó, BBee thất vọng vì cô rời đi mà không cân nhắc đến nhóm.

Cư dân mạng tỏ ra thất vọng trước quyết định rời nhóm cũng như quyết định tiếp tục hoạt động solo của cô nàng.

“Mình không thể cổ vũ bạn mãi mãi được. Bạn hoàn toàn có thể ký hợp đồng với một công ty khác ngay cả khi vẫn đang quảng bá BB Girls, vì tụi mình (các thành viên) không phải là người cản bước bạn. Có lẽ vì mình quá bảo thủ, nhưng mình không nghĩ có thể cổ vũ bạn thêm được nữa. Mình sẽ hết mình ủng hộ BB Girls.”

Một số người thậm chí còn so sánh cô với những gì Naeun đã làm, khi nữ idol nhóm nhạc đang phát triển mạnh Apink để quảng bá bản thân với tư cách là một nữ diễn viên trực thuộc YG Entertainment. Một số người thậm chí còn gọi cô là “phản bội fandom và các thành viên” cũng như gán cho cô là “ích kỷ”.

Youjoung thậm chí còn bị chỉ trích giống như Naeun (Ảnh: Internet)
Youjoung thậm chí còn bị chỉ trích giống như Naeun (Ảnh: Internet)
  • “Bạn có thực sự cần phải rời BB Girl và ký hợp đồng với công ty khác không? Ví dụ, khi Son Naeun của Apink rời nhóm và đến công ty khác, nhiều người hâm mộ Apink đã ‘rời nhóm’. Là một fan của BB Girl Youjoung, mình không có quyền thất vọng à?”
  • “Sự nổi tiếng hiện tại của Youjoung không phải chỉ đạt được một mình. Tôi hiểu việc cô ấy rút khỏi BB, nhưng thật đáng thất vọng khi cô ấy đã tự mình ký hợp đồng với một công ty khác và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ một mình.”

Trước bình luận của cư dân mạng, người hâm mộ Youjoung một lần nữa bắt đầu phản đối, thậm chí nó còn phát triển thành một cuộc tranh luận nảy lửa.

Được biết công ty RND mà Youjoung đã ký hợp đồng độc quyền là ngôi nhà của BIGBANG Daesung, cũng như các ca sĩ Navi, Lisa, Kisum và diễn viên hài Ahn Il Kwon.

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận