Ngày 3 tháng 6 vừa qua, BTS đã xuất hiện trên bản tin “8 O’Clock News” của đài SBS và tại đây, họ đã chia sẻ về những trải nghiệm tại Billboard, về âm nhạc và còn nhiều vấn đề khác cực thú vị.

Xuất hiện trong bản tin của đài SBS, BTS đã chia sẻ nhiều trải nghiệm và suy nghĩ của họ tại lễ trao giải Billboard. Họ cũng giải thích lí do tại sao lại đi thẳng về phòng khách sạn thay vì ở lại ăn tiệc sau khi lễ trao giải kết thúc.

J-Hope nói rằng: “Mỗi khi chúng em quảng bá album, người chúng em ăn mừng cùng luôn là các fan. Em nghĩ là chúng em muốn được ăn mừng và tận hưởng khoảnh khắc đó cùng fan thông qua một buổi phát sóng trực tiếp (V Live của Naver), một bữa tiệc theo cách riêng của chúng em và các fan.”

news
BTS tại “8 O’Clock News” của SBS (Ảnh: Internet)

BTS cũng chia sẻ về việc chụp ảnh cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng: “Đây là lần thứ hai chúng em đến với Billboard. Vậy nên chúng em đã phát triển được mối quan hệ thân thiết với vài nghệ sĩ và cũng có nhiều nghệ sĩ đến chụp hình cùng chúng em và đề nghị về việc hợp tác. Điều đó thật tuyệt vời và là một vinh dự lớn.” Jin chia sẻ.

Khi được đề cập đến các vấn đề xã hội trong âm nhạc của mình, thành viên Suga trả lời: “Chúng em muốn chia sẻ về những vấn đề của xã hội đương thời và về những con người sống trong xã hội này thông qua âm nhạc. Thực sự vinh dự khi công việc của chúng em có thể truyền cho mọi người nguồn sức mạnh và sự động viên trong những vấn đề đó.”

Sau cùng BTS cảm ơn ARMY vì tất cả sự yêu thương và ủng hộ mà các fan đã dành cho họ. V nhấn mạnh: “Chúng mình (BTS) ở đây là nhờ có ARMY.” RM thêm vào: “Chúng mình sẽ tiếp tục những điều mà chúng mình quan tâm vì vậy hãy vẫn đặt niềm tin vào chúng mình nhé.” Suga kết thúc với câu nói: “Mình hy vọng chúng ta có thể truyền sức mạnh cho nhau trong một thời gian thật dài nữa.”

BTS
BTS chia sẻ nhiều trải nghiệm của họ và bày tỏ tình cảm với fan (Ảnh: Internet)

Chương trình cũng đầy tiếng cười như khi được hỏi nếu không trở thành thành viên của BTS thì họ sẽ làm gì và Suga đã hài hước trả lời rằng:“Em sẽ sản xuất nhạc tại studio, ban đầu em đến công ty (Big Hit Entertainment) để trở thành nhà sản xuất, nếu không trở thành nhà sản xuất thì có lẽ em sẽ là người dẫn chương trình ‘8 O’Clock News’ ở vị trí của anh và em sẽ phỏng vấn BTS”.

Xem đầy đủ đoạn phỏng vấn của BTS tại đây:

Chương trình “8 O’Clock News” của đài SBS được phát sóng vào 20h KST (18h Việt Nam).

Các bạn có thể đọc thêm tin tức về BTS tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Bảng xếp hạng sao Hoa Ngữ có giá trị thương mại cao nhất năm 2019: "Ngôi vương" thuộc về Dịch Dương Thiên Tỉ

Theo Sina thống kê số liệu và đưa tin, dưới đây là những ngôi sao Hoa Ngữ có giá trị thương mại cao nhất năm 2019. Không có gì bất ngờ, Top 10 đều là những cái tên quen thuộc với khán giả yêu CBIZ: Dịch Dương Thiên Tỉ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Tiêu Chiến,...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận