Màu aura là gì mà thành trend trên Tiktok? Cách kiểm tra màu aura của bạn và ý nghĩa các màu aura khác nhau như aura màu hồng, aura màu tím hay aura màu xanh thể hiện điều gì, cùng tìm hiểu nhé.

Màu aura hay hào quang của con người là gì?

Sự phong phú của các xung điện thần kinh từ não đến điểm cuối của các dây thần kinh trong cơ thể chúng ta tạo ra trường năng lượng này.

Christina Lonsdale, một nghệ sĩ ở Portland đứng sau phương pháp chụp ảnh hào quang phổ biến có tên là Radiant Human cho biết: “Là con người, chúng ta phát ra một mức điện năng rất thấp mà còn được gọi là trường nhân điện.

Màu aura hay hào quang của con người là gì? (Ảnh: Internet)
Màu aura hay hào quang của con người là gì? (Ảnh: Internet)

Các hệ thống y học cổ đại tin rằng năng lượng này được thể hiện trong bảy lớp. Mỗi lớp được cho là tương quan với một yếu tố khác nhau của sức khỏe thể chất, tinh thần, tâm linh và cảm xúc của bạn. Người ta cho rằng các lớp này có thể tương tác với nhau để ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn.

Aura hay còn gọi là Hào quang của bạn được “xem” như một thể sáng bao quanh thể chất của bạn. Mỗi lớp – và bất kỳ vấn đề nào trong đó – bao quanh cơ thể bạn trong một mạng lưới năng lượng.

Màu aura có thật không?

Câu trả lời ở đây là có, nhưng cách giải thích về hào quang là gì khác nhau giữa các thực hành và triết lý. Tất cả mọi thứ đều là năng lượng. Đó là cách bạn thể hiện “rung cảm” hoặc nhận thức.

Nhưng vẫn chưa rõ liệu năng lượng đó có thể thực sự được coi là biểu hiện của thể chất và tinh thần hay không. Nói cách khác, không phải ai cũng tin rằng hào quang là sự phản ánh trạng thái của bạn.

Một cách để nghĩ về hào quang là “năng lượng” mà ai đó xung quanh bạn bỏ qua. Một số người khiến bạn lo lắng – những người khác giúp bạn thư giãn. Điều này, theo một cách nào đó, có thể được coi là một phản ứng với năng lượng mà chúng tỏa ra.

Cách kiểm tra màu aura của bạn

Cách 1: Kiểm tra màu aura trên bàn tay

Buổi tối, bạn vào trong phòng, tắt đèn và chỉ để ánh sáng đèn đường chiếu sáng qua màn cửa sổ hay chỉ để đèn ngoài hàng lang, ánh sáng mờ chỉ đủ rọi xuyên qua kẹt cửa phòng mà thôi .

Xong bạn nằm xuống giường, bạn đưa hai bàn tay duổi thẳng các ngón tay ra và đưa ngang trước mắt bạn .Bạn có thể chà sát hai tay vào nhau cho đến nóng trước khi nhìn cũng được hoặc trước đó bạn ngâm hai bàn tay vào chậu nước ấm trước khi thực tập .

Kế đến bạn nhìn thẳng chăm chú định thần vào hai bàn tay nầy xuyên qua đêm tối dưới ánh sáng mờ, bạn sẻ thấy chung quanh các ngón tay sẻ có một lớp ánh sáng mờ đục đang bao quanh nó, hay một lớp hơi trong suốt đang hừng hực tỏa ra ngoài các ngón tay, như bóng nóng của mặt đường bốc lên trong ngày nắng nóng, hay bóng trắng suốt của hơi xăng bốc ra khi bạn đổ xăng cho chiếc xe của bạn vậy .

Tiếp đến bạn đưa hai tay lên bức tường trong phòng và từ từ di động các ngón của hai bàn tay lại gần nhau, khi chúng gần đụng vào nhau, thì bạn sẻ trông thấy một luồng hào quang có màu xanh hay màu đỏ xuất hiện ở các đầu ngón tay …bạn có thể thí nghiệm với mổi ngón tay của hai bàn tay với cùng cách trên.

Khi bạn từ từ di động hai bàn tay ra xa thì bạn sẻ thấy những luồng ánh sáng nối liền những ngón của hai bàn tay hiện ra như những luồng điện nẹt ra từ những ngón tay của hai bàn tay vậy .

Tiếp đến, bạn từ từ hít vào đếm chậm chậm hai nhịp, sau đó ngưng thở hai nhịp và tưởng tượng năng lực của bạn gia tăng, thì ánh sáng của các ngón tay sẻ sáng thêm lên trong đêm tối, sau đó bạn thở ra hai nhịp và tiếp tục thí nghiệm như thế với cách thở nhịp nầy ….bạn có thể tăng nhịp thở lên từ 2 đến 6-7 nhịp thở chậm tùy theo trình độ và khả năng hít thở của mổi người, chú ý đừng cưởng ép quá sức sẻ sinh ra chóng mặt, ói mửa không tốt cho sức khõe, sau khi tập xong bạn hít thở bình thường ; bạn chỉ hít thở theo nhịp thở chậm nầy, khi bạn muốn thí nghiệm thay đổi cường độ hào quang của bạn mà thôi .

Bạn có thể tìm nhiều tờ giấy màu A4 khác nhau, lần lược đặt lên bàn và đặt bàn tay bạn lên đó, và bạn nhìn vào nó với cách trên, đương nhiên với ánh sáng có cường độ mạnh hơn và dịu hơn trong phòng vào ban ngày, thì có những màu của những tờ giấy nầy, thích hợp với bạn và bạn có thể dể nhìn thấy hào quang của mình hơn là những màu khác .

Cách 2. Cách nhìn màu aura của cơ thể

Đầu tiên, bạn vào phòng riêng; nếu được nên cởi bỏ quần áo hoặc chỉ mặc quần đùi trên người và đứng trước một tấm gương toàn thân. Đằng sau bạn là một bức tường màu trắng hay có dán một tấm giấy to có màu thích hợp để có thể dể dàng nhận ra hào quang của bạn như bạn đã thực tập cho bàn tay

Sau đó, bạn hít ba hơi chậm, dài, sâu, trong lúc hít vào bạn hãy tưởng tượng bạn hít một nguồn ánh sáng trắng chạy vào hai mũi và tỏa sáng ra đều toàn cơ thể bạn, để làm mạnh vòng hào quang của cơ thể

Kế đến, bạn hãy dùng sức mạnh nhắm và nhíu hai mắt lại cho thật mạnh trong vài phút, sau đó thả ra và mở mắt ra và bạn cảm thắy hai mắt bạn dể chịu và thoải mái, bạn làm như thế vài lần ….

Kế đến bạn, thư thả thả mở mắt ra và nhìn chăm chú vào kính có phản ảnh cơ thể bạn trong đó; đầu tiên bạn nhìn trên khoảng không gian vài phân ở trên đầu và ở dưới chân bạn được phản ảnh trong mặt kiếng, bạn để cho mắt bạn được tự nhiên điều chỉnh theo vòng biên của cơ thể, từ đầu đến vai và bạn nhìn toàn bộ ven biên vòng ngoài cơ thể của bạn. Sau một hồi lâu, khoảng 5 phút, có thể đầu tiên bạn sẻ nhìn thấy một màu khí hơi trong suốt như nước di động mập mờ hiện ra chung quanh cơ thể bạn, tập một thời gian sau ,bạn có thể thấy nó trở nên màu xám mờ và cuối cùng trông thấy một màu trắng đục bao quanh cơ thể bạn.

Nhờ thực tập thường xuyên, khi bạn đả trông thấy được một vòng hào quang có màu trắng đục hiện ra bao quanh cơ thể bạn, thì lúc đó bạn đả thành công trong việc nhìn hào quang bên ngoài cơ thể ở trình độ sơ cấp rồi vậy

Vị trí màu của vòng hào quang có nghĩa là gì?

Vị trí màu của vòng hào quang có nghĩa là gì? (Ảnh: Internet)
Vị trí màu của vòng hào quang có nghĩa là gì? (Ảnh: Internet)

Mỗi lớp hào quang của bạn được cho là tương ứng với một luân xa khác nhau. Luân xa là những lĩnh vực năng lượng khác nhau trong cơ thể bạn. Một số lớp hoặc luân xa có thể chiếm ưu thế hơn. Những người khác có thể ít nhìn thấy hơn và ít dễ cảm nhận hơn.

Vị trí và màu sắc của vòng hào quang aura

  • Màu đỏ được cho là phản ánh từ gốc hoặc lớp vật lý của bạn. Nó có thể được cảm nhận, thậm chí có thể nhìn thấy giữa xương cụt và xương chậu của bạn.
  • Màu da cam được cho là phản chiếu từ lớp xương cùng của bạn. Nó có thể được cảm nhận bên dưới hải quân của bạn.
  • Màu vàng được cho là phản ánh từ tầng cảm xúc của bạn. Nó có thể được cảm nhận xung quanh đám rối mặt trời của bạn, hoặc khu vực bên dưới lồng ngực và xung quanh trung tâm dạ dày của bạn.
  • Màu xanh lá cây được cho là phản chiếu từ lớp trung gian, hay luân xa tim. Nó có thể được cảm nhận trong hoặc xung quanh ngực của bạn.
  • Màu xanh được cho là phản chiếu từ tầng tâm linh, hay luân xa cổ họng. Nó có thể được cảm nhận ở đáy cổ họng của bạn.
  • Màu chàm hoặc tím đậm được cho là phản chiếu từ lớp trực giác, hay con mắt thứ ba. Nó có thể được cảm nhận ở giữa trán của bạn.
  • Màu trắng được cho là phản chiếu từ lớp tuyệt đối, hay luân xa vương miện. Nó có thể được cảm nhận trên đỉnh đầu của bạn.

Ý nghĩa các màu aura cụ thể

Ý nghĩa các màu aura cụ thể (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa các màu aura cụ thể (Ảnh: Internet)

Tiếp theo sẽ được đưa ra các giải thích về màu sắc chính của hào quang. Đề cập đến những sắc thái không đổi tạo thành cơ sở của nó. Với sự đi qua của cuộc sống, cơ sở này thực tế không thay đổi, vì nó chứa hạt giống Hồi giáo của một người khi sinh ra: tính cách và tiềm năng của nó.

Ý nghĩa aura màu đỏ

Màu đỏ Đặc trưng bởi những người có một tính cách rất sống động và tốt bụng. Hầu như luôn luôn, một người như vậy tích cực thể hiện phẩm chất lãnh đạo. Anh ấy hòa đồng với những người khác, có một vòng tròn giao tiếp rộng. Ngoài ra, những người có trung tâm màu đỏ của sản phẩm sinh học rất kiên trì trong mục tiêu của họ. Điều quan trọng đối với họ là nghề nghiệp chính của họ là theo ý thích của họ. Do đó, họ chọn một nghề bằng cả trái tim và không dựa trên mong muốn lợi nhuận.

Ý nghĩa aura màu vàng

Ý nghĩa aura màu vàng (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa aura màu vàng (Ảnh: Internet)

Sáng tạo, thoải mái, thân thiện

Hhào quang màu vàng biểu thị một người đầy nắng và lôi cuốn. Họ cũng có thể có một tính cách thu hút rất nhiều người khác nhau.

Màu vàng là màu của luân xa thái dương , liên quan đến danh tính và sự tự tin của bạn. Do đó, màu vàng trong hào quang của bạn là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang cảm thấy tự tin và được trao quyền.

Nói rằng trước mặt bạn là một tính cách sáng tạo và rất thông minh. Những người như vậy là cởi mở và có xu hướng giao tiếp. Họ đặt mong muốn cho hoạt động sáng tạo và cải thiện thế giới. Những người có hào quang màu vàng có tác động rất tích cực đến người khác và có thể thay đổi suy nghĩ của người khác để tốt hơn. Điều rất quan trọng là các đại diện của sản phẩm sinh học của màu này quản lý để nhận ra khả năng sáng tạo của họ. Nếu không, họ buộc phải sống trong sự bất hòa nghiêm trọng với chính mình.

Ý nghĩa aura màu cam

Mạo hiểm, chu đáo, ân cần

Nếu màu cam xuất hiện trong hào quang của bạn, điều đó có thể có nghĩa là bạn “có xu hướng học các bài học từ kinh nghiệm hơn là lý thuyết” và “thường phải học mọi thứ một cách khó khăn”.

Màu sắc này vốn có ở những người rất tốt bụng và thân thiện. Họ cực kỳ quan trọng trong việc liên hệ tin cậy với bạn bè và những người khác, họ khao khát sự hiểu biết và giúp đỡ. Nó cũng quan trọng đối với họ để mang lại lợi ích cho người khác, do đó họ thường liên kết cuộc sống của họ với các hoạt động từ thiện hoặc xã hội: bác sĩ, giáo viên, người cứu hộ, y tá, v.v.

Ý nghĩa aura màu xanh lá cây

Xã hội, giao tiếp, nuôi dưỡng

Màu xanh lá cây là một màu gắn liền với luân xa tim , vì vậy nó liên quan đến các vấn đề của trái tim: tình yêu dành cho bản thân và người khác, lòng trắc ẩn và sự tha thứ.

Nếu bạn có màu xanh lá cây trong hào quang của mình , bạn có thể yêu thích “âm nhạc, thiên nhiên và không bị ràng buộc”. Bởi vì hào quang màu xanh lá cây biểu thị một trái tim đặc biệt cởi mở, Terry cho biết thêm có thể có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường của một người hoặc người khác, khiến ranh giới trở nên quan trọng đối với màu hào quang này.

Màu sắc này và sắc thái của nó tượng trưng cho mọi thứ tự nhiên, cũng như mong muốn cho cuộc sống. Một người có hào quang màu xanh lá cây rất tình cảm, cởi mở và tin tưởng. Anh ta hầu như không chịu đựng sự bất công và chân thành tìm cách sửa chữa tất cả những điều xấu xung quanh mình. Thật không may, những phẩm chất này thường được người khác yêu thích, dễ dàng biến anh ta thành nạn nhân của sự lừa dối, lừa đảo và nhiều trò gian lận. Vòng tròn xã hội của những người như vậy là vô cùng hẹp. Họ cảm thấy thoải mái chỉ được bao quanh bởi những người gần gũi, nổi tiếng nhất.

Ý nghĩa aura màu xanh lam

Ý nghĩa aura màu xanh lam (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa aura màu xanh lam (Ảnh: Internet)

Trực quan, tâm linh, tự do

Màu xanh lam trong hào quang của ai đó là dấu hiệu của một trí óc mạnh mẽ – nhưng điều đó có thể hơi mơ hồ. Những người có nhiều màu xanh lam trong hào quang của họ “hoạt động nhiều hơn trong lĩnh vực tinh thần” và cần nhớ giữ vững lập trường của mình. Nhưng họ cũng có thể rất sâu sắc.

Hào quang như vậy là đặc biệt đối với những người tò mò, thích khám phá. Họ thích học hỏi những điều mới, để thành thạo các kỹ năng và ngành nghề khác nhau, họ khao khát những ấn tượng thú vị mới mẻ. Những người có hào quang màu xanh có trí thông minh rất phát triển và sống động, trong khi bình tĩnh và hợp lý. Thèm ăn không ngừng cho mới có thể dẫn đến kiệt sức của hệ thống thần kinh và căng thẳng. Điều quan trọng là có một người ở gần đó có thể đôi khi cung cấp cho chủ sở hữu của hào quang màu xanh với sự yên bình và thư giãn.

Ý nghĩa aura màu chàm

Tò mò, kết nối tâm linh, nhẹ nhàng

hào quang màu chàm thường biểu thị một người rất nhạy cảm và đồng cảm, họ là người có khả năng hấp thụ suy nghĩ, cảm xúc, cảm xúc và tổn thương của người khác.

Người tập trung vào chủ nghĩa nhân văn. Họ vô thức thu hút những người yếu đuối và cần được bảo vệ. Thông thường, những người có hào quang màu xanh quá đòi hỏi bản thân, vì vậy họ có thể rất suy kiệt về thể chất và tinh thần. Họ cũng nên đấu tranh với tính bốc đồng đặc trưng của mình, điều này không phải lúc nào cũng có tác động tích cực trong việc đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Ý nghĩa aura màu tím

Ý nghĩa aura màu tím (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa aura màu tím (Ảnh: Internet)

Khôn ngoan, trí tuệ, độc lập

hào quang màu tím nhận được nhiều sự chú ý vì đây là màu gắn liền với trực giác và sự nhạy cảm mạnh mẽ cũng như chiều sâu tinh thần tuyệt vời.

Màu tím là màu của luân xa con mắt thứ ba , liên quan đến trực giác. Nếu bạn có màu tím trong hào quang của mình, bạn có thể có một số khả năng tâm linh, đồng cảm hoặc trực giác.

Thông thường, chủ sở hữu của màu này có khả năng ngoại cảm phát triển cao. Chúng có thể bẩm sinh hoặc đột nhiên biểu hiện tại một thời điểm nhất định trong cuộc sống. Những người có hào quang tím bị đóng cửa, không khao khát giao tiếp tích cực. Thông thường, ngay cả những người thân nhất cũng biết rất ít về thế giới nội tâm của họ.

Ý nghĩa aura màu hồng

Ý nghĩa aura màu hồng (Ảnh: Internet)
Ý nghĩa aura màu hồng (Ảnh: Internet)

Bạn là người “tốt bụng, quan tâm và yêu thương.” Tương tự như màu xanh lá cây, nhìn thấy màu hồng là dấu hiệu cho thấy luân xa tim của bạn đang cởi mở và dễ tiếp thu. Tôn vinh bản chất tốt bụng và nhân hậu của bạn, nhưng hãy nhớ sự cần thiết của ranh giới.

Đây là những người khá chăm chỉ, thường xuyên tham công tiếc việc. Điều này thường được phát âm duy vật. Trong môi trường của họ, họ chỉ cho phép “bầu” và để đạt được vị trí của họ là khá khó khăn. Đồng thời, họ phản ứng đau đớn trước bất kỳ lời chỉ trích nào, điều này thường ngăn cản họ đạt được mục tiêu.

Đồng. Đó là đặc thù của những người rất quyết tâm. Họ có xu hướng tự hy sinh, rất kiên trì bảo vệ quan điểm và đạt được mục tiêu. Ngoài ra, những người này là những người có lòng vị tha tuyệt vời và tích cực giúp đỡ người khác. Họ được đặc trưng bởi sự lạc quan và ý chí phát triển.

Ý nghĩa aura màu trắng

Hiếm hơn một chút khi thấy sự tập trung của màu trắng trong hào quang của một người. hào quang màu trắng là dấu hiệu của một trí óc rất nhanh nhạy – và có xu hướng cầu toàn cũng như năng lượng thần kinh.

Màu trắng được liên kết với luân xa vương miện , kết nối chúng ta với năng lượng vũ trụ và sự thống nhất. Nhìn thấy nó trong hào quang của bạn có nghĩa là bạn có cảm giác kết nối mạnh mẽ với điều gì đó lớn lao hơn chính mình.

Chủ sở hữu của một hào quang như vậy khác nhau trong khuynh hướng nhân văn. Họ được đặc trưng bởi Reverie và tích cực, phát triển trí tưởng tượng. Họ có năng khiếu với trực giác bẩm sinh và trong suốt cuộc đời luôn đạt đến trình độ phát triển tâm linh cao. Sự trung thực, cởi mở và lòng tốt của họ đối với người khác thu hút người khác. Họ thường trở thành cố vấn và giáo viên về yoga và thực hành tâm linh.

Các sắc thái của vỏ năng lượng, ngoại trừ một hằng số, có thể thay đổi. Phạm vi màu sắc không giới hạn trong gam màu chính, hào quang cũng có thể chứa nhiều loại màu sắc khác nhau: tím, đỏ tía, chàm, nâu, xanh ngọc, aquamarine, lilac và nhiều loại khác. Tất cả những thay đổi về sắc thái đều phụ thuộc trực tiếp vào trạng thái tâm lý, tinh thần và sinh lý của cá nhân.

Xem thêm

500+ câu nói hay về thành công truyền động lực bứt phá cho bạn

"Người thành công thường có lối đi riêng". Nhưng trước khi bạn tự mở lối đi cho mình, hãy đọc những câu nói hay về thành công và thất bại, câu nói hay về sự nỗ lực, câu nói của người thành công nổi tiếng dưới đây để đúc rút kinh nghiệm, giúp bạn thay đổi tư tưởng, mài ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận