Được đánh giá là đối thủ nặng ký của Note 7 sắp tới, Xiaomi Mi Note 2 sẽ trang bị thông số cấu hình lên một tầm cao mới, mạnh mẽ hơn hẳn mẫu flagship Mi 5 hiện tại của hãng.

Teaser mới nhất của hãng vừa xác nhận này bằng những chân thực nhất dù không để lộ rõ những gì Mi Note 2 sẽ được trang bị, nhưng cụm từ khoá “2 > 5” (Xiaomi Mi Note 2 > Xiaomi Mi 5) đang gián tiếp khẳng định sự mạnh mẽ của Mi Note 2 sắp tới.

Xiaomi Mi Note 2
Cụm từ khóa 2>5 đang khiến Xiaomi Mi Note 2 được trông đợi nhất

Trước đó, cấu hình của Mi Note 2 cũng rò rỉ nhiều thông số như máy sở hữu 5,7 inch, độ phân giải 2K (1440×2560 pixels), vi xử lý Snapdragon 820 4 nhân, đồ họa Adreno 530, 4GB RAM, 32/64GB bộ nhớ trong.

Xiaomi Mi Note 2
Cấu hình của máy phần nào rò rỉ trước đó

Camera chính lên đến 23MP và camera phụ 12MP. Sự khác biệt lớn nhất giữa Mi 5 và Mi Note 2 chính là kích thước màn hình và độ phân giải lên đến 2K của Mi Note 2, so với Full HD của Mi 5. Camera chính và phụ (16MP/4MP) của Mi 5 cũng thua thiệt khi nói về độ phân giải.

Xem thêm

Bphone 2 của BKAV sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Sau nhiều thăng trầm của chiếc Bphone 1 được BKAV ra mắt năm 2015 thì cuối năm nay, hãng lại tiếp tục cho ra mắt người dùng chiếc Bphone thế hệ thứ 2 của mình. BKAV vốn được nhiều người biết đến từ trước tới nay là một công ty chuyên sản xuất các phần mềm diệt virus, giải ...

Xiaomi Mi Note 2
Phiên bản Note mới của Xiaomi có thể hỗ trợ 2 sim 2 sóng

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những dự đoán và số liệu ban đầu, hiện tại vẫn chưa có thời điểm trình làng mẫu phablet thế hệ mới của Xiaomi. Hy vọng sẽ nối tiếp truyền thống, nhà sản xuất được mệnh danh là Apple tại sẽ mang đến cho chúng ta một mức giá phải chăng như mong đợi.

Xiaomi Mi Note 2
Mức giá của Xiaomi Mi Note 2 đang chờ được bật mí vào chính thức
Xem thêm

Sức mạnh của BPhone 2 và dự đoán liệu có nên ra mắt BPhone mới?

Sau mấy ngày vừa ra mắt, BPhone 2 đã làm các tín đồ công nghệ phải quan tâm và mở ra triển vọng lớn về công nghệ cho Việt Nam. Chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ Camera AI đầy hy vọng của BKAV còn thiếu sót như thế nào, và liệu BKAV có nên ra mắt BPhone 3, ...