MBTI – phương pháp nổi tiếng sử dụng các câu hỏi thông minh để tìm hiểu tâm lý, tính cách của một người. Và gần gây V BTS đã tiết lộ MBTI của mình đã thay đổi sang INFP. Dưới đây là 10 điểm mạnh và điểm yếu của loại tính cách này. Quả thật, nam idol là một điển hình của INFP!

5 điểm mạnh của INFP

1. Đồng cảm

INFP có khả năng cảm thông rất lớn. Họ quan tâm đến người khác và có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác như bản thân họ. Họ cố gắng hết sức để tránh làm tổn thương người khác. Có thể thấy khi các thành viên gặp khó khăn, cậu ấy luôn ở đó để giúp mọi người lấy lại tinh thần.

V rất quan tâm đến mọi người (Ảnh: Internet)
V rất quan tâm đến mọi người (Ảnh: Internet)

2. Sự khoan dung

Chào đón và chấp nhận tất cả mọi người. Họ cởi mở và sẵn sàng hơn nhiều so với nhiều loại MBTI khác để hòa hợp với những người có tính cách khác biệt nhiều so với chính họ.

Không phải khi không anh chàng có biệt danh là "thánh ngoại giao" của KPOP (Ảnh: Internet)
Không phải khi không anh chàng có biệt danh là “thánh ngoại giao” của KPOP (Ảnh: Internet)

3. Tính sáng tạo

V có tài năng về âm nhạc, vũ đạo và nghệ thuật thị giác, nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên! Các INFP có một cách nhìn độc đáo về thế giới, khám phá ý tưởng,…

Có cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật (Ảnh: Internet)
Những INFP có sự sáng tạo, cái nhìn về nghệ thuật (Ảnh: Internet)

4. Đam mê

INFP không làm gì một cách thờ ơ, họ hết mình với mục đích và đam mê. Mặc dù không thẳng thắn như các loại tính cách khác, song họ cũng rất kiên quyết bảo vệ niềm tin của mình và tìm cách chia sẻ chúng với thế giới. Trong trường hợp của V, nam thần tượng thể hiện bản thân qua nghệ thuật và âm nhạc.

Một trong những điểm mạnh khác là đam mê (Ảnh: Internet)
Một trong những điểm mạnh khác là đam mê (Ảnh: Internet)

5. Chủ nghĩa lý tưởng

Nếu có một điều mà các INFP đam mê, đó là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ muốn xã hội trở thành một nơi hoàn hảo mà họ tin tưởng. Thông qua âm nhạc, chủ nghĩa hoạt động và hoạt động từ thiện của họ, V và các thành viên của anh đang thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn!

Các INFP thường sở hữu chủ nghĩa lý tưởng (Ảnh: Internet)
Các INFP thường sở hữu chủ nghĩa lý tưởng (Ảnh: Internet)

5 điểm yếu của INFP

1. Thiếu tập trung

Đôi khi, cách suy nghĩ nội tâm của INFP có thể khiến họ xao nhãng theo hàng ngàn hướng khác nhau. Họ có thể gặp khó khăn trong việc tập trung và biến ý tưởng vĩ đại của mình thành hành động.

MBTI của V (BTS) đã thay đổi, điển hình của một INFP chính hiệu! INFP Kim Taehyung MBTI MBTI mới của V sáng tạo taehyung Trắc nghiệm tính cách MBTI V V BTS
Tuy nhiên một điểm yếu là họ thiếu sự tập trung (Ảnh: Internet)

2. Thiếu tính thực tiễn

INFP là những người sống rất lý tưởng. Đôi khi chủ nghĩa lý tưởng này cho họ những kỳ vọng không thực tế về cuộc sống. Như vậy, họ có thể bị tổn thương và thất vọng khi mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch. May mắn thay, V là một INFP đã biến giấc mơ lớn thành hiện thực!

May mắn thay, V là một INFP đã biến giấc mơ lớn thành hiện thực!
May mắn thay, V là một INFP đã biến giấc mơ lớn thành hiện thực! (Ảnh: Internet)

3. Sự cô lập

Giống như nhiều loại người hướng nội khác, INFP có thể gặp khó khăn về mặt xã hội và cuối cùng cảm thấy bị cô lập. Họ cởi mở nhưng cũng tiếp cận môi trường mới một cách thận trọng, đôi khi họ không muốn kết bạn mới trong cộng đồng của mình. Không giống như các loại hình xã hội khác, INFP thường hài lòng với việc có ít bạn bè nhưng mối quan hệ mật thiết với nhau.

4. Quá quan trọng

Họ là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo muốn sống theo suy nghĩ của mình. Trở thành người giỏi thứ hai sẽ không chịu được. Kết quả là, các INFP có thể quá khắt khe với bản thân, tự chọn ra những sai lầm và thất bại trong nhận thức.

5. Làm hài lòng người khác

INFP là những người không đối đầu, muốn hòa hợp trong mối quan hệ của họ. Như vậy, họ có xu hướng muốn “Cân bằng là chìa khóa”!

Tuy nhiên việc làm hài lòng người khác có thể đem tới những mặt tốt lẫn mặt xấu mà chúng ta không lường trước được (Ảnh: Internet)
Tuy nhiên việc làm hài lòng người khác có thể đem tới những mặt tốt lẫn mặt xấu mà chúng ta không lường trước được (Ảnh: Internet)

MBTI của bạn là gì? Nếu bạn có MBTI tính cách giống V BTS, hãy kiểm tra xem những điều này có đúng không nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân) gây chú ý vì dàn cast giống Jungkook, Won Young

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) đã công bố dàn thí sinh mà nhìn thoáng qua khán giả tưởng Jungkook BTS, Suzy, Jang Wonyoung... đi show hẹn hò với nhau. Netizen đùa rằng liệu có phải Netflix có đang tuyển diễn viên đóng thế của các idol KPOP không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Loken

Cảm ơn tác giả đã cung cấp thêm thông tin