Khi có thời gian rảnh rỗi, V BTS thường dành thời gian gặp mặt hội “Wooga” của mình. Được biết hội bạn thân cực xịn này bao gồm: V, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik và Peakboy. Nam thần tượng đã kết thân với những người bạn quyền lực này trong khi tham gia bộ phim Hwarang 2016. Qua nhiều năm, tình bạn của họ ngày càng mạnh mẽ hơn!

1. Khi Park Seo Joon và Choi Woo Shik trao giải thưởng cho BTS tại MMA 2019

Còn gì tuyệt vời hơn việc thắng 4 giải Daesang? Không những thế còn được trao tặng bởi những người bạn thân của bạn nữa! Park Seo Joon đã trao giải thưởng “Artist Of The Year” và Choi Woo Shik đã trao tặng cho BTS giải thưởng “Record Of The Year”.

Park Seo Joon trao giải "Artist Of The Year" (Ảnh: Internet)
Park Seo Joon trao giải “Artist Of The Year” (Ảnh: Internet)
Choi Woo Shik trao giải thưởng "Record Of The Year" (Ảnh: Internet)
Choi Woo Shik trao giải thưởng “Record Of The Year” (Ảnh: Internet)

2. Khi V và Choi Woo Sik nhịn cười với nhau trong lúc RM phát biểu

Trong khi RM phát biểu nhận giải cho “Record Of The Year”, V nhìn sang một bên và giao tiếp bằng mắt lẫn cười đùa với người bạn thân của mình. Cả hai đã nhịn cười rất nhiều đến nỗi dường như có thể bật cười chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi!

V không thể nén được nụ cười khi nhìn người bạn thân của mình (Ảnh: Internet)
V không thể nén được nụ cười khi nhìn người bạn thân của mình (Ảnh: Internet)
Và Choi Woo Sik cũng vậy (Ảnh: Internet)
Và Choi Woo Sik cũng vậy (Ảnh: Internet)

3. Khi họ đi nghỉ cùng nhau

Park Seo Joon, Choi Woo Sik và Peakboy đều cùng V để tận hưởng ánh nắng mặt trời trong kỳ nghỉ của V. Họ đã có khoảng thời gian đi bơi thú vị cùng nhau!

Đi nghỉ, cùng bơi và ca hát cùng nhau (Ảnh: Internet)
Đi nghỉ, cùng bơi và ca hát cùng nhau (Ảnh: Internet)

4. Nhảy tại phòng tập thể dục

Trong nhật ký kỳ nghỉ của mình, V chia sẻ những đoạn clip về thời gian tập gym với bạn bè. Trong khi Park Seo Joon đang nâng tạ lên thì V và các thành viên khác lại nhảy trêu đùa! Mặc dù bị phân tâm, Park Seo Joon vẫn vô cùng tập trung, không bị ảnh hưởng bởi sự tinh nghịch của hội anh em.

5. Park Hyung Sik cũng góp mặt trong khung ảnh

Vì Park Hyung Sik đang phục vụ trong quân đội nên anh không thể tham gia kỳ nghỉ của V khi ấy. Dù vậy, V đã tìm ra một cách sáng tạo để có mặt nam diễn viên trong ảnh một cách hài hước!

Là một đội nên không thể thiếu vắng ai! (Ảnh: Internet)
Là một đội nên không thể thiếu vắng ai! (Ảnh: Internet)

6. Khi V tham dự buổi công chiếu The Divine Fury

Năm 2019, V đã tham dự buổi công chiếu VIP của The Divine Fury, một bộ phim có sự tham gia của những người thân của anh là Park Seo Joon và Choi Woo Shik. Một trong những điều tuyệt vời nhất của vòng tròn tình bạn này là họ là những người hâm mộ nhiệt tình công việc của nhau. Anh chàng cũng đã gửi lời đến hai người bạn thông qua một cuộc phỏng vấn: “Thật ra, tôi rất vui vì có thể tham dự buổi ra mắt VIP của ‘The Divine Fury’ với sự tham gia của các anh của tôi. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 7. Đây là một vinh dự cho tôi. Tôi luôn luôn ủng hộ họ.”

V đã tham dự buổi công chiếu VIP của The Divine Fury (Ảnh: Internet)
V đã tham dự buổi công chiếu VIP của The Divine Fury (Ảnh: Internet)
Họ đã chụp lại tấm hình vui nhộn này sau khi kết thúc buổi chiếu phim (Ảnh: Internet)
Họ đã chụp hình cùng nhau sau khi kết thúc buổi chiếu phim (Ảnh: Internet)

7. Khi họ đến ủng hộ V tại buổi hòa nhạc của BTS

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2019, bạn bè của V (tất cả ngoại trừ Park Hyung Sik lúc bấy giờ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự) đã đến để xem Speak Yourself [The Final]. Một fan đã chụp lại bức ảnh của cả 3 tại địa điểm tổ chức. Thậm chí Peakboy cũng đã đăng tải một bức ảnh bản thân khoác chiếc chăn fila x BTS được tặng miễn phí cho mỗi người đến xem concert.

Peakboy (Ảnh: Internet)
Peakboy (Ảnh: Internet)
Wooga đến ủng hộ V tại concert (Ảnh: Internet)
Wooga đến ủng hộ V tại concert (Ảnh: Internet)

8. Các anh em Hwarang của V đã gửi cho anh một chiếc xe tải thức ăn

Vào tháng 6 năm 2019, V chia sẻ những bức ảnh của chiếc xe đồ ăn mà bạn bè đã gửi cho mình để ủng hộ cho “Magic Shop” Muster của BTS. Trên bảng hiệu ghi, “Wooga? Wooga? Taehyung em biết mà đúng không? – Từ anh em của em.”

Các anh em Hwarang gửi ủng hộ V xe tải đồ ăn (Ảnh: Internet)
Các anh em Hwarang gửi ủng hộ V xe tải đồ ăn. Chưa kể, chỉ có BFF mới thích chọc ghẹo nhau bằng những tấm ảnh meme như vậy đúng không nào! (Ảnh: Internet)

9. Khi tất cả họ đều xuất hiện trong MV của Peakboy

Khi Peakboy phát hành single Gyopo Hairstyle của mình, V, Choi Woo Shik và Park Seo Joon đều đồng ý tham gia vào MV! Cả hai đã làm cameo vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần hài hước để ủng hộ người bạn của mình.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ ENHYPEN – Nhóm nhạc ENHYPEN – Thông tin thành viên ENHYPEN – ENHYPEN Profile

ENHYPEN (엔하이픈) là nhóm nhạc nam hình thành từ show sống còn I-LAND thuộc BELIF+ Labs gồm 7 thành viên: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki. Nhóm dự kiến sẽ debut vào tháng 10 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam ENHYPEN nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận