Ở Hàn Quốc, mọi nam giới đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong khoảng 1,5 năm, trừ khi bạn có quyền miễn trừ đã được quốc gia xóa bỏ — và vâng, điều đó cũng bao gồm các ngôi sao nam yêu thích của chúng ta. Tất cả nam công dân Hàn Quốc đều phải nhập ngũ khi đủ 28 tuổi (tuổi Hàn Quốc), hãy cùng điểm qua 7 sao nam nhất định phải nhập ngũ năm 2022 vì giới hạn độ tuổi.

1. Jin (BTS)

Jin (BTS) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
Jin (BTS) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Đây sẽ là một khó khăn đối với tất cả các ARMY trên thế giới, những trò đùa ông chú mà chúng ta yêu thích nói về thành viên BTS, Jin đang nhìn vào đợt nhập ngũ sắp tới của anh ấy. Thành viên BTS sinh năm 1992, hiện anh 29 tuổi (tuổi quốc tế).

Trong khi Jin đã hết tuổi nhập ngũ, anh ấy – cùng với các thành viên còn lại – đã được phép hoãn nhập ngũ cho đến năm 30 tuổi do Lệnh văn hóa Hwagwan của BTS. Điều này có nghĩa là mặc dù Jin đã có thể hoãn nhập ngũ vào năm ngoái, nhưng anh ấy sẽ phải bắt đầu nghĩa vụ quân sự trước tháng 12 năm 2022.

2. P.O (Block B)

P.O (Block B) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
P.O (Block B) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Tiếp theo trong danh sách này là P.O của Block B. Chàng rapper tài năng và vui nhộn chỉ mới bước sang tuổi 29 vài tuần, với sinh nhật của anh ấy là ngày 2 tháng 2 năm 1993. Trong khi thành viên Block B nhận được thông báo nhập ngũ vào năm ngoái thì anh “Đã nộp hồ sơ hoãn nhập ngũ” vào tháng 10 năm 2021.

Theo YTN, đơn đăng ký đã được chấp nhận, nhưng chỉ đến cuối năm 2021. Với việc là năm mới, điều này có nghĩa là P.O không thể hoãn ngày nhập ngũ thêm nữa và rất có thể sẽ sớm phục vụ nghĩa vụ bắt buộc của anh ấy.

3. Mino (WINNER)

Mino (WINNER) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
Mino (WINNER) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Mino của WINNER đứng thứ ba trong danh sách này và tương tự như tình huống của P.O, Mino cũng sẽ sớm nhập ngũ. Thành viên WINNER cũng đã nộp đơn xin hoãn nhập ngũ vào năm 2021. Tuy nhiên, với sinh nhật lần thứ 29 của Mino vào tháng 3 năm 2022, điều này có nghĩa là việc hoãn nhập ngũ của anh ấy sẽ không còn được áp dụng và anh ấy sẽ phải nhập ngũ sớm hơn là muộn hơn.

4. Ravi (VIXX)

Ravi (VIXX) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
Ravi (VIXX) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Ravi của VIXX cũng là một nam thần tượng sinh năm 1993 sắp tròn 29 tuổi. Một lần nữa, tương tự như những người bạn 93-er ở trên, Ravi không thể lùi ngày nhập ngũ nữa vì sinh nhật sắp tới. Vì anh ấy phải nhập ngũ trước khi bước sang tuổi 29 vào ngày 15 tháng 2 và bởi vì anh ấy không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào khác, điều này có nghĩa là các fan của VIXX sẽ sớm được nghe tin tức về việc nhập ngũ của Ravi.

5. Nam diễn viên Song Kang

Song Kang sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
Song Kang sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên Song Kang, người đã nổi tiếng chóng mặt trong năm qua là một ngôi sao nam khác sẽ nhập ngũ vào nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào năm 2022. Không có tin tức nào về việc hoãn lại, điều đó có nghĩa là nhiều khả năng chàng trai 27 tuổi sẽ nhập ngũ trước tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, khi tin tức bắt đầu lan truyền về khả năng tham gia của Song Kang trong mùa thứ hai của Sweet Home, tin tức về việc hoãn nhập ngũ của anh ấy có thể sẽ xuất hiện.

6. Nam diễn viên Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
Nam Joo Hyuk sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Nam Joo Hyuk là nam diễn viên mới nổi trong danh sách này, sinh năm 1994, anh cũng đang xem xét ngày nhập ngũ sắp tới của mình. Anh sắp bước sang tuổi 28 (tuổi quốc tế), nghĩa là thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự chỉ còn quanh quẩn. Theo luật nghĩa vụ quân sự tiêu chuẩn của Hàn Quốc, tất cả nam giới sinh năm 1994 sẽ phải nhập ngũ trước tháng 12 năm 2022, bao gồm cả Nam Joo Hyuk.

7. Kai (EXO)

Kai (EXO) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)
Kai (EXO) sao nam phải nhập ngũ bắt buộc vào năm 2022. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là cỗ máy nhảy của EXO, Kai. Thành viên nhóm nhạc nam là một chàng trai sinh năm 1994 khác vừa tròn 28 tuổi. Điều này có nghĩa là giống như những người bạn đồng hành còn lại của anh ấy trong danh sách này, anh ấy cũng sẽ sớm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên, Kai đã chứng kiến ​​nhiều hyung thành viên EXO của mình rời đi và trở về sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, điều đó có nghĩa là anh ấy rất có thể đã có một số thông tin nội bộ được các thành viên lớn tuổi của mình chia sẻ.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

BLACKPINK và loạt kỷ lục khủng đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc

Ngày 19/8 vừa qua, nhóm nữ số 1 Hàn Quốc hiện nay - Blackpink đã chính thức trở lại đường đua Kpop sau gần 2 năm vắng bóng với single mở đường mang tên " Pink Venom". Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã giúp Blackpink xác lập hàng loạt kỷ lục mới của Kpop.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận