Chương trình Knowing Brothers vẫn để Song Ji A xuất hiện mặc cho scandal dùng hàng nhái của cô, khiến cho rating của tập đó đã bị sụt giảm đáng kể, và đây là lý do ekip chương trình giải thích.

Tập Knowing Brothers có Song Ji A bị giảm rating

Tỷ suất người xem trung bình của Knowing Brothers đã giảm xuống. Tập mới nhất của chương trình tạp kỹ nổi tiếng JTBC có sự góp mặt của YouTuber Free Zia cùng với nữ diễn viên Kang Ye Won và rapper Lee Young Ji. Tập phim không trải qua bất kỳ chỉnh sửa nặng nề nào mặc dù có tranh cãi xung quanh nữ YouTuber nổi tiếng hiện nay Free Zia.

Song Ji A vẫn xuất hiện trên Knowing Bros mặc cho scandal hàng nhái. (Ảnh: Internet)
Song Ji A vẫn xuất hiện trên Knowing Bros mặc cho scandal hàng nhái. (Ảnh: Internet)

Theo các phương tiện truyền thông, tỷ suất người xem trung bình của chương trình đã giảm xuống 3,1% trong tập này, giảm 0,8% so với tập trước có 2AM . Kỉ lục mới cũng là rating thấp nhất trong số các tập đã phát sóng trong tháng 1.

Vì sao Song Ji A vẫn xuất hiện trong Knowing Brothers?

Các nhà sản xuất của Knowing Bros của đài JTBC đã giải thích quyết định không chỉnh sửa và loại bỏ Song Ji A trong tập gần đây nhất của chương trình.

Song Ji A là một Youtuber và KOL đã vụt lên thành ngôi sao sau khi xuất hiện trên chương trình thực tế hẹn hò của Netflix Single’s Inferno – Địa Ngục Độc Thân. Tuy nhiên gần đây cô đang phải nhận chỉ trích của netizen vì mặc trang phục và đồ trang sức của nhà thiết kế giả trên cả Single’s Inferno và tài khoản mạng xã hội của cô ấy. Song Ji A cuối cùng đã xin lỗi vì mặc hàng nhái trong một bức thư viết tay mà cô đăng trên Instagram.

Song Ji A bị chỉ trích vì dùng đồ nhái. (Nguồn: Internet)
Song Ji A bị chỉ trích vì dùng đồ nhái. (Nguồn: Internet)

Đáp lại tranh cãi, The Manager của đài MBC đã thông báo rằng họ sẽ không còn phát sóng cảnh quay của Song Ji A trong tập phát sóng ngày 29/1 sắp tới của chương trình, vốn đã được lên kế hoạch ban đầu để cô ấy làm khách mời.

Tuy nhiên, chương trình Knowing Bros của JTBC lại có động thái ngược lại khi tiếp tục phát sóng cảnh quay của Song Ji A trong tập ngày 23/1, không chỉnh sửa quá nhiều và không loại bỏ cảnh quay của nữ YouTuber.

Khi một số khán giả bày tỏ sự khó chịu với quyết định của chương trình, các nhà sản xuất của Knowing Bros giải thích: “Nếu không hủy phát sóng, rất khó để loại bỏ toàn bộ thời lượng trên màn ảnh của Song Ji A.”

Ekip chương trình Knowing Bros cho rằng rất khó để edit phần của Song Ji A mà không ảnh hưởng đến các khách mời khác. (Ảnh: Internet)
Ekip chương trình Knowing Bros cho rằng rất khó để edit phần của Song Ji A mà không ảnh hưởng đến các khách mời khác. (Ảnh: Internet)

“Cuộc tranh cãi liên quan đến Song Ji A đã nổ ra ngay trước khi phát sóng, và vì vậy không thể tránh khỏi việc chúng tôi phải phát sóng [cảnh quay của cô ấy]. Chúng tôi không muốn chỉnh sửa cảnh quay của mình về Lee Young Ji , người xuất hiện cùng với cô ấy với tư cách khách mời, hoặc gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho [Lee Young Ji].”

Nhà sản xuất tiếp tục, “Vì những lý do này, chúng tôi đã chỉnh sửa và phát sóng một phần cảnh quay của mình, và chúng tôi đã chỉnh sửa càng nhiều cảnh quay của Song Ji A càng tốt mà không phá vỡ dòng chảy của chính chương trình.”

Phản ứng của netizen

  • Đây là xếp hạng của 20 tập trước: 2.0, 2.6, 3.0, 2.6, 2.5, 1.9, 2.4, 2.3, 2.3, 3.5, 2.8, 3.0, 3.8, 2.3, 2.8, 3.4, 3.5, 3.9, 3.1 (tập này ). Bởi vậy rating 3,1 là trên mức trung bình chứ đâu có thấp?
  • Chào mừng bạn đến với những cuộc tranh cãi của Hàn Quốc, nơi họ luôn thích tạo drama từ những câu chuyện nhỏ xíu.
  • Mức rating thấp nhất của năm 2021 là tập có aespa, đạt 1,943%. Tập Irene chỉ cao hơn một chút. Kể từ tháng 9, hầu hết các tập phim Knowing Bros đều đạt dưới 3,0%.
  • Tại sao người khác phải chịu khổ vì sai lầm của Song Ji A? Tôi rất vui vì họ đã không hủy tập hoặc chỉnh sửa kỳ lạ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến các khách mời khác. Young Ji không nên bị ảnh hưởng bởi điều đó.
  • Chẳng phải tất cả những gì cô ấy làm là mặc đồ nhái sao? Nó đâu có tệ đến thế?
  • Lmaooo, thật buồn cười khi họ lên án việc dùng hàng nhái, hàng giả nhưng không phải là phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa màu da, bài ngoại, kỳ thị đồng tính…

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về scandal dùng hàng nhái của Song Ji A?

Xem thêm

Kep1er Huening Bahiyyih bị ngó lơ tại fansign, không nhận được quà từ người hâm mộ

Kep1er Huening Bahiyyih được cho là đã bị phớt lờ trong một buổi ký tặng người hâm mộ gần đây và không nhận được bất kỳ món quà nào từ những người hâm mộ Kep1ians tham gia.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận