UNB và Forestella đã thể hiện những màn trình diễn độc đáo của cả hai khi làm mới những hit cũ trên “Sugar Man 2” của JTBC. Vào ngày 13 tháng 5, cả hai nhóm đều thể hiện sự tự tin trong màn trình diễn của mình.

MC Yoo Hee Yeol nói: “Hôm nay, nhóm của chúng tôi, Sugar Song là bài hát hay nhất trong mùa 1 và 2“. MC tiếp tục: “Đây là một ca sĩ đã hát một bản ballad tình cảm đại diện cho những năm 2000. Nó cũng đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong một thời gian dài”.

unb-forestella
UNB và Forestella xuất hiện trên chương trình “Sugar Man 2”. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên Son Ye Jin hiện đang tham gia bộ phim nổi tiếng của đài JTBC “Pretty Noona Who Buys Me Food” cũng xuất hiện qua tin nhắn video như một người cung cấp thông tin. “Sugar Man” đầu tiên hóa ra là Kim Hyung Joong của E.O.S. Anh ấy xuất hiện trên sân khấu trong khi hát bài hát “Maybe It Was”.

Anh ấy tiết lộ rằng mình đang ở Bồ Đào Nha trước khi đến Hàn Quốc ngay theo yêu cầu của Yoo Hee Yeol. Anh ấy giải thích: “Có lẽ nó là một bài hát mà Yoo Hee Yeol đã tặng cho tôi. Lúc đầu, không ai nghĩ nó là một ca khúc chủ đề”.

Xem thêm

Tưởng không thể nhưng dễ không tưởng, 10 cặp sao KPOP này đã tìm được " phiên bản song sinh" của mình!

Có một niềm tin rằng trên thế giới có tới 7 người trông giống chúng ta. Những cặp idol này đã gặp được người song trùng của chính mình rồi! Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về 10 cặp sao Hàn giống nhau như anh chị em ruột này nhé! Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) Từ ngày Red Velvet ...

kim-hyun-joong
Kim Hyun Joong chính là “Sugar Man” đầu tiên trên chương trình. (Nguồn: JTBC)

Về lý do tại sao anh ấy từ bỏ sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ, anh ấy nói: “Album solo đầu tiên và thứ 2 của tôi đã thành công nhưng mọi thứ bắt đầu không tốt với album thứ 3. Sau đó, tôi đã không còn nhận được sự quan tâm của công chúng”.

MC Yoo Jae Suk đã thông báo: “Nhóm của chúng tôi Sugar Man là một ca sĩ chuyên hát những bản ballad tình cảm đại diện cho những năm 2000“. Ca sĩ thứ hai được tiết lộ là Tim, người hát bài hát “I Love You”.

tim
“Sugar Man” thứ hai chính là ca sĩ Tim. (Nguồn: JTBC)

Bài hát này đã được phát 3.940 lần trên các chương trình phát sóng khác nhau chỉ trong năm 2003. Ngay khi anh ấy xuất hiện trên sân khấu, khán giả đã cổ vũ và hát theo. Tim tiết lộ: “Tôi hiện đang làm diễn viên nhạc kịch và tham gia diễn xuất“. Anh ấy nói thêm: “Tôi cảm thấy giá trị của tôi sẽ giảm nếu sự nổi tiếng của tôi giảm. Tôi đã có một thời gian khó khăn giữa Tim ca sĩ và Tim đời thường”.

Forestella đã trình diễn bản 2018 của “I Love You”. Sự kết hợp giữa bản ballad truyền thống, màu sắc cổ điển và sự hài hòa của 3 thành viên đã sinh ra một phiên bản hoàn toàn mới về thể loại của bài hát.

Xem thêm

A.C.E chia sẻ về màn comeback "vắng bóng" Chan và mục tiêu cho album lần này

Với sự trở lại lần này, A.C.E đã chia sẻ suy nghĩ của nhóm về việc hủy bỏ nhóm nhạc dự án của chương trình "MIXNINE", cùng với đó là sự trở lại mà không có thành viên Chan, cuối cùng là mục tiêu của nhóm cho album lần này. Đã 1 năm kể từ khi A.C.E ra mắt ...

UNB đã thực hiện một phiên bản mới của ” Maybe It Was”. Họ đã thay đổi bài hát bằng cách tăng thêm nhịp độ, cảm xúc của mùa xuân và phần rap của FeelDog.

Forestella đã kết thúc chương trình với chiến thắng nhận được 2/3 số phiếu bầu của khán giả.

bài hát yêu thích của bạn là gì? Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ phần trình diễn của họ cũng như tiếp tục ủng hộ họ trong các hoạt động sắp tới.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến UNB tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

BTS chia sẻ cảm nghĩ về album mới "Love Yourself: Tear" trên V Live

Các thành viên BTS đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về album mới ra "Love Yourself: Tear" thông qua một chương trình trở lại đặc biệt trên V Live của Naver vào ngày 18 tháng 5. Mặc cho lịch trình bận rộn của nhóm ở Los Angeles, BTS vẫn dành thời gian để kết nối với người hâm ...

Xem thêm

Chuẩn bị trở lại với "1÷x =1 (UNDIVIDED)”, Wanna One liên tục “thả thính” cho album mới

Vào ngày 7/5 vừa qua, nhóm nhạc dự án bước ra từ chương trình đình đám “Produce 101” mùa 2 – Wanna One đã công bố sẽ ra mắt một album mới mang tên “1÷x=1 (UNDIVIDED)”. Trong suốt thời gian sau đó của tháng 5, các chàng trai đã liên tục cập nhật nhiều thông tin về album này, ...