UNB và Forestella đã thể hiện những màn trình diễn độc đáo của cả hai khi làm mới những hit cũ trên “Sugar Man 2” của JTBC. Vào ngày 13 tháng 5, cả hai nhóm đều thể hiện sự tự tin trong màn trình diễn của mình.

MC Yoo Hee Yeol nói: “Hôm nay, nhóm của chúng tôi, Sugar Song là bài hát hay nhất trong mùa 1 và 2“. MC tiếp tục: “Đây là một ca sĩ đã hát một bản ballad tình cảm đại diện cho những năm 2000. Nó cũng đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong một thời gian dài”.

unb-forestella
UNB và Forestella xuất hiện trên chương trình “Sugar Man 2”. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên Son Ye Jin hiện đang tham gia bộ phim nổi tiếng của đài JTBC “Pretty Noona Who Buys Me Food” cũng xuất hiện qua tin nhắn video như một người cung cấp thông tin. “Sugar Man” đầu tiên hóa ra là Kim Hyung Joong của E.O.S. Anh ấy xuất hiện trên sân khấu trong khi hát bài hát “Maybe It Was”.

Anh ấy tiết lộ rằng mình đang ở Bồ Đào Nha trước khi đến Hàn Quốc ngay theo yêu cầu của Yoo Hee Yeol. Anh ấy giải thích: “Có lẽ nó là một bài hát mà Yoo Hee Yeol đã tặng cho tôi. Lúc đầu, không ai nghĩ nó là một ca khúc chủ đề”.

kim-hyun-joong
Kim Hyun Joong chính là “Sugar Man” đầu tiên trên chương trình. (Nguồn: JTBC)

Về lý do tại sao anh ấy từ bỏ sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ, anh ấy nói: “Album solo đầu tiên và thứ 2 của tôi đã thành công nhưng mọi thứ bắt đầu không tốt với album thứ 3. Sau đó, tôi đã không còn nhận được sự quan tâm của công chúng”.

MC Yoo Jae Suk đã thông báo: “Nhóm của chúng tôi Sugar Man là một ca sĩ chuyên hát những bản ballad tình cảm đại diện cho những năm 2000“. Ca sĩ thứ hai được tiết lộ là Tim, người hát bài hát “I Love You”.

tim
“Sugar Man” thứ hai chính là ca sĩ Tim. (Nguồn: JTBC)

Bài hát này đã được phát 3.940 lần trên các chương trình phát sóng khác nhau chỉ trong năm 2003. Ngay khi anh ấy xuất hiện trên sân khấu, khán giả đã cổ vũ và hát theo. Tim tiết lộ: “Tôi hiện đang làm diễn viên nhạc kịch và tham gia diễn xuất“. Anh ấy nói thêm: “Tôi cảm thấy giá trị của tôi sẽ giảm nếu sự nổi tiếng của tôi giảm. Tôi đã có một thời gian khó khăn giữa Tim ca sĩ và Tim đời thường”.

Forestella đã trình diễn bản 2018 của “I Love You”. Sự kết hợp giữa bản ballad truyền thống, màu sắc cổ điển và sự hài hòa của 3 thành viên đã sinh ra một phiên bản hoàn toàn mới về thể loại của bài hát.

UNB đã thực hiện một phiên bản mới của ” Maybe It Was”. Họ đã thay đổi bài hát bằng cách tăng thêm nhịp độ, cảm xúc của mùa xuân và phần rap của FeelDog.

Forestella đã kết thúc chương trình với chiến thắng nhận được 2/3 số phiếu bầu của khán giả.

bài hát yêu thích của bạn là gì? Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ phần trình diễn của họ cũng như tiếp tục ủng hộ họ trong các hoạt động sắp tới.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến UNB tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Mặn như fan KPOP: Muôn kiểu "cà khịa" khiến cả idol cũng phải giật mình

KPOP dần khẳng định vị thế lớn mạnh trên toàn cầu. Nói đến KPOP là nói đến các idol với tài năng nổi trội, ngoại hình lôi cuốn cùng thần thái đỉnh cao. Nhưng thật thiếu sót nếu không nhắc đến một yếu tố quan trọng làm nên “đặc sản”, đó là các fan KPOP. Họ thể hiện tình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận