Trước khi trở lại và lợi hại hơn trong năm 2020 với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thì Triệu Lộ Tư đã có đến 4 bộ phim xuyên không Trung Quốc khác, quả thật xứng danh “cô gái vàng trong làng xuyên không”.

Triệu Lộ Tư: Cô Gái Vàng Trong Làng Xuyên Không

Triệu Lộ Tư được yêu mến bởi vẻ đẹp tinh nghịch, trong trẻo và đáng yêu. (Ảnh: Internet)
Triệu Lộ Tư được yêu mến bởi vẻ đẹp tinh nghịch, trong trẻo và đáng yêu. (Ảnh: Internet)
 • Tên đầy đủ: Triệu Lộ Tư
 • Tên tiếng Trung: 赵露思 (Zhao Lu Si)
 • D.O.B: 09-11-1998
 • Cung hoàng đạo: Thiên Yết
 • Chiều cao: 1m65
 • Quê quán: Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc
 • Tốt nghiệp: Đại học Minh Đạo (Đài Loan)
 • Công ty chủ quản: Công ty giải trí truyền thông Thiên Tân Galaxy
 • Fandom: Lộ Châu (露珠 – giọt sương)
 • Phim đã đóng: Tam Thiên Nha Sát, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện, Câu Chuyện Cảm Động Nhất, Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Manh Thê Thực Thần, Phượng Tù Hoàng, Tây Du Chi Tịch Đàn Sử Giả, Ban Nhạc Máy May

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên sinh năm 1998, đã tham gia rất nhiều bộ phim từ hiện đại đến cổ trang, từ truyền hình đến điện ảnh, từ vai chính diện đến vai phản diện nhưng được chú ý và nổi tiếng nhất khi cô bắt đầu tham gia bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta cùng với Cốc Gia Thành, Tiêu Chiến… Với vai diễn Lạc Phi Phi mạnh mẽ, cá tính, khi xuyên về quá khứ, rơi vào hoàng cung của Hoàng Đạo quốc thì quậy tung lên bất kể cao thấp, Triệu Lộ Tư đã ghi dấu ấn và nhận được sự yêu thích lớn của các khán giả Trung Quốc lẫn quốc tế.

Lạc Phỉ Phỉ là kiểu nữ chính "trước nay chưa từng có" đã giúp Triệu Lộ Tư tỏa sáng. (Ảnh: Internet)
Lạc Phỉ Phỉ là kiểu nữ chính “trước nay chưa từng có” đã giúp Triệu Lộ Tư tỏa sáng. (Ảnh: Internet)

Từ đó đến nay, các dự án phim mà Triệu Lộ Tư tham gia đều nhận được sự phản hồi tốt cùng đánh giá tích cực của khán giả như Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện và mới đây nhất là Tam Thiên Nha Sát đóng cùng Trịnh Nghiệp Thành.

Năm 2020, Triệu Lộ Tư quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim cổ trang Trung Quốc Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Đây là bộ phim cổ trang thứ 5 mà nữ diễn viên 1998 này tham gia, khiến cô được mệnh danh là “thánh nữ xuyên không”. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem Triệu Lô Tư đã “xuyên không” mấy lần nhé.

Ôi ! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Poster phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. (Ảnh: Internet)
Poster phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. (Ảnh: Internet)
 • Điểm Douban: 4.9/10
 • Năm phát hành: 2018
 • Đạo diễn: Cao Bác
 • Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến, Cốc Gia Thành, Tống Nam Tích, Bành Sở Việt, Ngũ Gia Thành…
 • Thể loại: Phim xuyên không, phim hài
 • Số tập: 42 tập

Ôi ! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta là bộ phim giúp cho danh tiếng của Triệu Lộ Tư được biết đến rộng rãi và có được nhiều fan hâm mộ. Trong phim, cô vào vai cô gái hiện đại Lạc Phỉ Phỉ đột nhiên bị xuyên không về quá khứ, đến một quốc gia cổ đại không hề có trong lịch sử – Hoàng Đạo quốc.

Quốc gia này được phân chia dựa trên 12 cung hoàng đạo, cứ 1000 năm lại có sự thay đổi hoàng đế luân phiên. Sắp tới đây là kỳ hạn 1000 năm, Bắc Đường Dịch, tinh chủ cung Ma Kết sẽ là người kế nhiệm. Tuy nhiên trong Bắc Đường gia tộc, Bắc Đường Đường và Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng có ý định với chức vụ hoàng đế này.

Bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng với Trần Tình Lệnh. (Ảnh: Internet)
Bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng với Trần Tình Lệnh. (Ảnh: Internet)

Thế cục đang giằng co, Lạc Phỉ Phỉ đột ngột từ trên trời rơi xuống, quậy cho cả quốc gia tan nát, 12 tinh chủ đều bị nàng xoay vần đến hoa mày chóng mặt. Từ đây hàng ngàn tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra, Lạc Phỉ Phỉ ngang nhiên trở thành đại boss của phe phản diện, thẳng thừng tuyên bố: Hoàng đế này, ta muốn!

Manh Thê Thực Thần

Poster phim Manh Thê Thực Thần. (Ảnh: Internet)
Poster phim Manh Thê Thực Thần. (Ảnh: Internet)
 • Năm phát hành: 2018
 • Đạo diễn: Lâm Thiêm Nhất
 • Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách
 • Thể loại: Phim ẩm thực, cổ trang, phim xuyên không, phim hài
 • Số tập: 56 Tập

Ở Manh Thê Thực Thần thì Triệu Lộ Tư không phải người xuyên không, mà là Chủng Đan Ni vào vai Diệp Gia Dao – cô gái hiện đại xui xẻo bị xuyên vào trong thân thể con gái Diệp Cẩn Huyên của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài.

Diệp Gia Dao còn chưa kịp quen với cuộc sống ở thời cổ đại đã bị bắt cóc lên hắc phong trai, bị trại chủ Bạch Sùng coi là công cụ để thăm dò điều tra người huynh đệ Hạ Thuần Dư, bắt phải động phòng với hắn. Hạ Thuần Dư vốn là người của Dụ Vương uỷ thác, cài vào hắc phong trại để điều tra Bạch Sùng, nhưng sau thời gian lâu tiếp xúc lại khiến tình huynh đệ thêm sâu sắc, ngày ngày bị dằn vặt trong cảm giác tội lỗi.

Ở phim này Triệu Lộ Tư lại là một cô nương dịu dàng, nhạy cảm. (Ảnh: Internet)
Ở phim này Triệu Lộ Tư lại là một cô nương dịu dàng, nhạy cảm. (Ảnh: Internet)

Diệp Gia Dao rơi vào hoàn cảnh này lại rất thông minh, biến nguy thành cơ, sử dụng kỹ nghệ nấu nướng thượng thừa của mình, cùng những công thức nấu ăn hiện đại để tự cứu nguy, thậm chí còn trở thành “siêu đầu bếp” thời cổ đại.

Thanh Nang Truyện

Poster phim Thanh Nang Truyện. (Ảnh: Internet)
Poster phim Thanh Nang Truyện. (Ảnh: Internet)
 • Điểm Douban:
 • Năm phát hành: 30/05/2019
 • Đạo diễn: Hồ Trữ Tỉ
 • Diễn viên chính: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Trương Tư Phàm, Phùng Tuấn Hi, Từ Nghệ Phương, Lữ Tụng Hiền, Tạ Quân Hào, Đào Hải
 • Thể loại: Dân quốc, kỳ ảo, thần tượng
 • Số tập: 36 tập

Câu chuyện kể về một nữ bác sĩ trẻ là Diệp Vân Thường, trong một giấc mơ kỳ lạ đã bị một con chim bắt cóc, đưa đến một vùng đất kỳ lạ. Nơi đây có chàng trai Mộc Tinh Trần cũng kỳ lạ không kém. Ở vùng đất này, Diệp Vân Thường đã được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và học hỏi thêm rất nhiều điều tưởng như không có thật. Bên cạnh đó, dần dần cô và Tinh Trần – người kế thừa của Thần Mộc gia tộc đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Diệp Vân Thường và Mộc Tinh Trần
Diệp Vân Thường và Mộc Tinh Trần. (Ảnh: Internet)

Đúng lúc đó Diệp Vân Thường và Mộc Tinh Trần bị đưa trở lại thế giới thực tại ở thời dân quốc, khi quân đội phát xít Nhật đang tấn công Trung Quốc. Lúc này 2 người dùng y thuật của mình cùng những phương thuốc cổ truyền để cứu chữa cho những người vô tội gặp nạn, sát cánh bên nhau cùng bảo vệ tổ quốc.

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Poster phim Xuân Hoa Thu Nguyệt. (Ảnh: Internet)
Poster phim Xuân Hoa Thu Nguyệt. (Ảnh: Internet)
 • Năm phát hành: 2019
 • Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị, Ngô Tuấn Dư, Khương Nguyên, Lưu Di Đồng, Thịnh Huệ Tử…
 • Thể loại: Phim cổ trang, phim xuyên không, phim hài
 • Số tập: 40 Tập

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim khiến cho Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị dính tin đồn hẹn hò, có thể thấy “chemistry” của 2 người trong phim cũng thật tốt.

Bộ phim lấy bối cảnh thời đại tương lai khi xã hội phát triển, công ty Chung Tô Thục quảng cáo rằng chỉ cần có tiền, họ sẽ giúp bạn xuyên không về quá khứ “dạo chơi cho biết”. Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) – một cô nàng nghịch ngợm, tinh quái đã tốn 2 vạn tệ, lấy cái tên Xuân Hoa để gia nhập đoàn quân xuyên không này.

Khi xuyên không, Xuân Hoa đã gặp "ca ca" Thượng Quan Thu Nguyệt. (Ảnh: Internet)
Khi xuyên không, Xuân Hoa đã gặp “ca ca” Thượng Quan Thu Nguyệt. (Ảnh: Internet)

Khi về quá khứ, Xuân Hoa đã gặp nên duyên cùng Tiêu Bạch, nhưng sau đó lại phát hiện ra hắn lợi dụng mình, vì vậy cô bỏ đi và vô tình gặp tên đại ma đầu Thượng Quan Thu Nguyệt. Thượng Quan Thu Nguyệt cũng muốn lợi dụng Xuân Hoa để gia nhập giới võ lâm chính đạo nên đã lừa gạt Xuân Hoa là muội muội ruột của mình. Nhưng hắn đâu có ngờ “em gái mưa” mà mình nhận về này không phải một cô nương bình thường mà là cô nàng hiện đại vô pháp vô thiên, quậy cho hắn muốn xây xẩm mặt mày.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Poster phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. (Ảnh: Internet)
Poster phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. (Ảnh: Internet)
 • Điểm Douban: 7.7/10
 • Năm phát hành: 2020
 • Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Thịnh Anh Hào, Châu Tử Hinh, Trần Minh Hạo
 • Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim hài hước, Phim cổ trang
 • Số tập: 24 tập

Năm 2020, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục “tái xuất” với một màn xuyên không không thể “nhảm” hơn được nữa, là xuyên vào cuốn tiểu thuyết của chính mình viết.

Câu chuyện kể về Trần Tiểu Thiên, một nữ tác giả chuyên viết văn học mạng, đang vô cùng tâm huyết viết một câu chuyện với đề tài nữ quyền. Mọi chuyện đang thuận lợi, cho đến khi nhập tâm quá mà cô nàng…xuyên luôn vào trong tiểu thuyết. Hơn nữa còn xuyên luôn vào nhân vật phản diện Tam công chúa của Đông Lương Quốc – nổi tiếng độc ác lại lẳng lơ, đã bị nam chính giết chết ngay sau 3 chương vì dám quyến rũ chồng của chị gái.

Trần Tiểu Thiên xuyên vào nhân vật phản diện bị "out game" sau 3 chương. (Ảnh: Internet)
Trần Tiểu Thiên xuyên vào nhân vật phản diện bị “out game” sau 3 chương. (Ảnh: Internet)

Biết được số phận bi thảm của mình, Trần Tiểu Thiên đành phải vận dụng hết nội công, dùng ngòi bút xoay chuyển càn khôn, liên tục mở ra các phó bản, chuyển nhân sinh, đảo ngược kết cục cũng như thay đổi lại bố cục cốt truyện của tiểu thuyết. Khỏi phải nói có biết bao tình huống cười ra nước mắt sẽ diễn ra trong phim này.

Bạn đã xem hết 5 bộ phim xuyên không này của “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay đi nhé, để cười cả ngày với cô nàng tinh quái này.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Hãy bấm theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức giải trí mới nhất bạn nhé!

Xem thêm

Kẻ Xâm Nhập: Phim về tà giáo của "mợ Ngố" Song Ji Hyo có đáng để ra rạp?

Mang phong cách rùng rợn và kỳ bí, Kẻ Xâm Nhập (Intruder) của "mợ Ngố" Song Ji Hyo khai thác nhiều vấn đề hiện thực trong xã hội Hàn Quốc hiện nay như các hội thánh tà đạo, chủ nghĩa đồng tiền, bệnh trầm cảm sau sinh...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận