Trầm Vụn Hương Phai đã kết thúc vào ngày 17/8, sau đó phần 2 là Trầm Hương Trùng Hoa sẽ lên sóng liền mạch. Ở hai tập cuối của Trầm Vụn Hương Phai, nữ phản diện Huỳnh Đăng đã chính thức “nhận cơm hộp”, Ứng Uyên trở về thiên giới và mở ra càng nhiều câu hỏi và những âm mưu chưa được giải đáp.

Kết cục của Trầm Vụn Hương Phai

Đường Châu bị thương do hỏa hoạn, Tiên Y bị hư hại nghiêm trọng khiến thân xác phàm trần của chàng gần như sắp chết. Thật may có Nhan Đạm bên cạnh, nàng đã truyền linh khí và dùng trái tim của mình để chữa trị cho Đường Châu. Nụ hôn của 2 người đã khiến Nhan Đam lấy lại được ký ức từng bị Ứng Uyên phong ấn trước kia.

Đường Châu trở về làm Ứng Uyên. (Ảnh: Internet)
Đường Châu trở về làm Ứng Uyên. (Ảnh: Internet)

Để cứu Đường Châu, Nhan Đạm buộc phải giết chết chàng để Ứng Uyên có thể trở về thiên giới. Bởi vậy nên sự ghẻ lạnh đột ngột của Nhan Đạm khiến Đường Châu – người vẫn chưa lấy lại được trí nhớ, cảm thấy khó hiểu và đau khổ. Nhưng khi Nhan Đạm nói muốn lấy mạng chàng, Đường Châu không hề ngần ngại mà đồng ý ngay lập tức.

Nữ phản diện bị ghét nhất phim Tử Đăng cũng đã chính thức “tắt đèn” trong đoạn kết của Trầm Vụn Hương Phai. Nàng ta đã bị cả tộc Hoa Yêu và Nhan Đạm tiêu diệt. Chúng sinh khắp tam giới đã ăn mừng vì cuối cùng thì “Đèn” cũng tắt rồi, cả bộ phim hành hạ Nhan Đạm khiến người người căm hận.

Huỳnh Đăng cuối cùng cũng bị tiêu diệt. (Ảnh: Internet)
Huỳnh Đăng cuối cùng cũng bị tiêu diệt. (Ảnh: Internet)

Trầm Hương Trùng Hoa: Huyền Dạ lên sóng, nhiều âm mưu mới được tiết lộ

Sau phần kết của Trầm Vụn Hương Phai, việc phát sóng phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa không được thông báo ngay lập tức. Mà trước đó weibo chính thức của đoàn làm phim lại phát động một hoạt động ước nguyện, mong rằng cư dân mạng sẽ thực hiện đăng bài ước nguyện để đẩy nhanh thời gian phát hành của Trầm Hương Trùng Hoa. Rất tiếc là netizen lại không hào hứng ủng hộ cho lắm.

Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng liền mạch sau Trầm Vụn Hương Phai. Để cứu Đường Châu, Nhan Đạm buộc phải giết chết chàng để Ứng Uyên có thể trở về thiên giới. Bởi vậy nên sự ghẻ lạnh đột ngột của Nhan Đạm khiến Đường Châu - người vẫn chưa lấy lại được trí nhớ, cảm thấy khó hiểu và đau khổ. Nhưng khi Nhan Đạm nói muốn lấy mạng chàng, Đường Châu không hề ngần ngại mà đồng ý ngay lập tức.
Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng liền mạch sau Trầm Vụn Hương Phai. (ảnh: Internet)

Ngay sau đó, vào ngày kết thúc Trầm Vụn Hương Phai thì Trầm Hương Trùng Hoa cũng được thông báo là sẽ chiếu liền mạch vào ngày 18/8, lịch chiếu giống với phần 1. Netizen liền “chê” đoàn làm phim làm màu, rõ là có lịch phát sóng rồi còn muốn bày trò cầu nguyện này kia.

Nhưng so với phần 1 Trầm Vụn Hương Phai thì phần 2 Trầm Hương Trùng Hoa được khán giả mong chờ hơn rất nhiều bởi sự xuất hiện của những nhân vật mới, đặc biệt là cha mẹ Ứng Uyên cũng như các âm mưu được gợi mở ở phần 1 nhưng chưa có lời giải đáp.

Huyền Dạ – Nhiễm Thanh và chuyện tình ngược thời gian

Trong Trầm Hương Trùng Hoa, câu chuyện về cha và mẹ của Ứng Uyên sẽ được tiết lộ rõ ràng hơn.

Huyền Dạ chuẩn bị xâm chiếm tam giới. (Ảnh: Internet)
Huyền Dạ chuẩn bị xâm chiếm tam giới. (Ảnh: Internet)

Nếu con trai Ứng Uyên là Đế quân của Thiên giới, hết lòng vì bình an của tam giới thì cha Huyền Dạ lại hoàn toàn trái ngược. Hắn là thủ lĩnh Tu La tộc, tham vọng thống trị tam giới, vừa tra nam vừa cặn bã, lừa dối mẹ Ứng Uyên là Nhiễm Thanh để xâm nhập vào Thiên giới, tham lam muốn có cả tình yêu và thiên hạ để rồi ép chết chính vợ mình.

Trong Trầm Hương Trùng Hoa, Huyền Dạ và Ứng Uyên sẽ có những phân cảnh đối đầu với nhau, một bên là cha con, một bên là tham vọng thống trị/bảo vệ tam giới, cuộc chiến này chắc chắn sẽ rất khốc liệt.

Kế Đô Tinh Quân là trùm cuối?

Bên cạnh đó, Trầm Hương Trùng Hoa còn tiết lộ âm mưu của cuộc chiến giữa tiên và ma cùng sự xuất hiện của những nhân vật bất ngờ. Kết thúc Trầm Vụn Hương Phai là màn đối đầu của 2 huynh đệ Ứng Uyên và Kế Đô Tinh Quân vốn tưởng đã thiệt mạng trong trận chiến tiên ma trước đây.

Kế Đô Tinh Quân có phải trùm cuối? (Ảnh: Internet)
Kế Đô Tinh Quân có phải trùm cuối? (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó sự xuất hiện của Đào Tử Khí cùng mối quan hệ với Kế Đô Tinh Quân và ma tôn Huyền Tương càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ. Đào Tử Khí dường như không thật sự thích Huyền Tương như hắn vẫn tưởng. Khi Đào Tử Khí được Huyền Tương cứu, cô ấy không có chút vui mừng nào khi nhìn thấy hắn. Khi Huyền Tương ôm Đào Tử Khí, nàng cũng không hề đáp lại. Điều này cho thấy mối quan hệ của bọn họ dựa trên một âm mưu sâu xa hơn, có thể là sự lợi dụng qua lại lẫn nhau.

Còn Đào Tử Khí luôn cầm chiếc trâm cài mà Kế Đô Tinh Quân từng trao cho cô. Nếu không có tình cảm, sẽ không luôn ngắm vật nhớ người như vậy. Bởi thế nên nhiều giả thuyết cho rằng trận chiến tiên ma trước đây đều và cả người ám toán Ứng Uyên khi lịch kiếp đều là kế hoạch của Kế Đô Tinh Quân.

Đế Tôn là thật hay giả?

Tất cả những khúc mắc đều bắt đầu từ trận chiến tiên ma mà Ứng Uyên là người duy nhất sống sót. Rất nhiều tiên quan đã thiệt mạng trong trận chiến đó nhưng Đế Tôn lại chẳng hề điều tra cụ thể, chỉ mải mê ăn mừng chiến thắng và trừng phạt Ma tộc.

Bên cạnh đó Ứng Uyên là cháu trai của Đế Tôn. Khi Ứng Uyên bị thương nặng trong trận chiến và trúng độc sắp chết nhưng Đế Tôn lại chẳng hề để tâm. Đến khi Ứng Uyên hạ phàm để điều tra sự thật, chuyện này chỉ có Đế Tôn biết, vậy ai là người đủ sức mạnh để ám toán Ứng Uyên khiến người mất đi kí ức? Tất cả những dấu hiệu này cho thấy Đế Tôn cũng không hề đơn giản.

Đế Tôn ở phần 2 là thật hay giả? (Ảnh: Internet)
Đế Tôn ở phần 2 là thật hay giả? (Ảnh: Internet)

Lại có tin đồn rằng sau này Đế Tôn sẽ bị Hoàn Khâm hại chết để hắn giả dạng thành Đế Tôn, gây hại cho thiên giới. Chưa biết kịch bản phim sẽ cải biên hay giữ theo nguyên tác, Đế Tôn rốt cuộc sẽ là người như thế nào. Nhưng Thành Nghị từng “lỡ miệng” nói rằng Đế Tôn có vài phân cảnh rất thú vị khiến anh ấy muốn đóng vai này hơn cả vai Ứng Uyên. Vậy thì chắc chắn trong Trầm Hương Trùng Hoa, Đế Tôn sẽ chiếm một vai trò rất lớn trong cốt truyện và những âm mưu, bí mật còn dang dở ở phần 1.

Muốn trả lời được những câu hỏi này, bạn phải theo dõi tiếp Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Trầm Hương Trùng Hoa thôi. Phim sẽ được lên sóng liền mạch sau phần 1 và lịch chiếu giữ nguyên, hãy đón xem nhé!

Xem thêm

Review Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh: Hài hước và lãng mạn gấp đôi

Sau 4 năm gây sốt trên sóng truyền hình, tựa phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã quay trở lại với khán giả châu Á với một phiên bản điện ảnh. Vậy phiên bản điện ảnh này có gì khác biệt so với bản truyền hình? Hãy cùng BlogAnChoi tìm câu trả lời thông qua bài review ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận