Bộ phim Kiệu Hoa Hỉ Sự (tên cũ: Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý) vừa qua đã chính thức “chốt” lịch lên sóng vào cuối tháng 8 này. Được làm lại từ bộ phim đình đám Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, dự án cổ trang này thu hút sự chú ý của không ít người xem.

Thông tin phim Kiệu Hoa Hỉ Sự

Poster phim Kiệu Hoa Hỉ Sự
Poster phim Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)
  • Tên cũ: Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
  • Đạo Diễn: Trừng Phong
  • Diễn viên: Điền Hi Vi, Ngao Thụy Bằng, Triệu Thuận Nhiên, Bạch Băng Khả, Chiến Vũ, Đinh Nhất Nhất,…
  • Số tập: 24
  • Ngày phát sóng: 28/08/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Kiệu Hoa Hỉ Sự

Kiệu Hoa Hỉ Sự là bộ phim được quay dựng dựa trên tác phẩm đình đám Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý. Có thể nói, Kiệu Hoa Hỉ SựLên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phiên bản năm 2023.

Như tên gọi cũ, nội dung phim bắt đầu từ một nhầm lẫn khiến hai tân nương tử lên nhầm kiệu hoa của đối phương. Từ đây, cuộc hôn nhân của họ cũng bị đảo lộn. May mắn, sự nhầm lẫn này lại tạo nên những mối lương duyên tốt đẹp.

Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn xuất giá cùng ngày. Trên đường đi, vì mưa to mà cả hai cùng nghỉ chân tại một miếu nhỏ rồi kết duyên tỉ muội. Đến lúc chia tay, vì hỉ phục cùng khăn đội đầu quá giống nhau, bà mối nhầm lẫn tân nương, đưa Lý Ngọc Hồ vào kiệu hoa của Đỗ Băng Nhạn, dắt Đỗ Băng Nhạn vào kiệu hoa của nhà họ Lý. Hai kiệu hoa cứ thế mà chia hai phương hướng để về nhà tân lang, đến khi biết tân nương bị hoán đổi thì đã muộn.

Kiệu Hoa Hỉ Sự
Kiệu Hoa Hỉ Sự xoay quanh 2 cặp đôi chính là Lý Ngọc Hồ – Tề Thiên Lỗi và Đỗ Băng Nhạn – Viên Bất Khuất (Ảnh: Internet)

“Tên đã lên cung, không thể không bắn”, hai tân nương tử cứ vậy mà đổi thân phận cho nhau sống tại nhà chồng. Tại đây, mỗi người phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách đồng thời dần tìm được “lương duyên” thật sự của chính mình.

Trailer phim Kiệu Hoa Hỉ Sự

Dàn diễn viên chính trong Kiệu Hoa Hỉ Sự

Điền Hi Vi vai Lý Ngọc Hồ

Điền Hi Vi là một trong những tiểu sau 95 nổi bật trong làng giải trí Hoa Ngữ. Sau thành công của Khanh Khanh Nhật Thường, tên tuổi của Điền Hi Vi cũng đến gần với khán giả hơn. Trong Kiệu Hoa Hỉ Sự, Điền Hi Vi thủ vai Lý Ngọc Hồ, một cô gái lém lỉnh, cá tính và trượng nghĩa.

Điền Hi Vi
Điền Hi Vi trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Ngao Thụy Bằng vai Tề Thiên Lỗi

Ngao Thụy Bằng là nam diễn viên, người mẫu sinh năm 1995. Anh chỉ mới gia nhập giới giải trí vào năm 2019. Anh được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn Lôi Vô Kiệt trong Thiếu Niên Ca Hành phát sóng năm 2022.

Ngao Thụy Bằng
Ngao Thụy Bằng trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Triệu Nhuận Thiên vai Viên Bất Khuất

Triệu Nhuận Thiên sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Nam diễn viên đã tham gia nhiều dự án phim ảnh – cả chính lẫn phụ – nhưng chưa thật sự gây ấn tượng với đông đảo khán giả. Một số tác phẩm tiêu biểu của Triệu Nhuận Thiên có thể kể đến như: Phượng Tù Hoàng, Truy Tìm Ký Ức, Đại Đường Minh Nguyệt, Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy, Thập Nhị Đàm, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam,…

Triệu Nhuận Thiên
Triệu Nhuận Thiên trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Bạch Băng Khả và Đỗ Băng Nhạn

Bạch Băng Khả là một “tân binh” của giới giải trí Cbiz. Cô sinh năm 2001, là sinh viên Học viện Hý kịch Thượng Hải. Vừa qua, cô nàng đã góp mặt trong bộ phim An Lạc Truyện với vai Bắc Tần công chúa Mạc Sương.

Bạch Băng Khả
Bạch Băng Khả trong Kiệu Hoa Hỉ Sự (Ảnh: Internet)

Kiệu Hoa Hỉ Sự “chốt” lịch lên sóng, liệu có vượt qua cái bóng quá lớn của phiên bản trước đó?

Vừa qua, Youku đã chính thức thông báo bộ phim Kiệu Hoa Hỉ Sự sẽ lên sóng vào ngày 28/08/2023 trên nền tảng này. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ ảnh hưởng từ Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Dàn diễn viên trẻ, ít kinh nghiệm; đội ngũ chế tác không quá nổi tiếng và đặc biệt là trước cái bóng quá lớn của phiên bản cũ, Kiệu Hoa Hỉ Sự được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn. Dù vậy, có không ít người cho rằng, đôi khi những bất lợi ấy có thể chuyển biến thành lợi thế không ngờ. Ví như, danh tiếng của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý có thể giúp Kiệu Hoa Hỉ Sự thu hút sự chú ý của công chúng, dàn diễn viên trẻ hứa hẹn mang đến sự tươi mới và đôi khi kỳ vọng ít sẽ tạo hiệu ứng “bao dung” hơn trong lòng khán giả.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Điểm mạnh và điểm trừ của Vân Chi Vũ: Nội dung mới mẻ nhưng diễn xuất không ổn

Cứ tưởng Vân Chi Vũ sẽ "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Hoa ngữ sau khi lên sóng nhưng có vẻ như mọi tinh túy của phim đều nằm hết ở trailer mất rồi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận