Giữa tháng 10 bộ phim The Queen’s Umbrella của tvN sẽ chính thức được lên sóng. Kim Hye Soo vào vai hoàng hậu bận rộn nhất hoàng cung. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về dự án “bom tấn” này nhé!

Thông tin phim The Queen’s Umbrella

The Queens Umbrella rục rịch lên sóng - Kim Hye Soo trở thành hoàng hậu nhanh như gió bộ phim chiếc ô của nữ hoàng choi won young cung đấu dàn diễn viên diễn viên gia vị giáo dục hoàng cung Kim Hae Sook Kim Hye Soo Người thừa kế Ok Ja yeon shroop The queen s umbrella thông tin Thông tin phim
Poster phim The Queen’s Umbrella (Ảnh: Internet)
  • Tên phim: The Queen’s Umbrella
  • Thể loại: Cổ trang, cung đấu, chính kịch, lịch sử
  • Đạo diễn: Kim Hyung Sik
  • Diễn viên: Kim Hye Soo, Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Moon Sang Min….
  • Số tập: 16 tập
  • Ngày phát sóng: 15/10/2022
  • Đài phát sóng: tvN

Nội dung phim The Queen’s Umbrella

The Queen’s Umbrella là câu chuyện về vị hoàng hậu Im Hwa Ryeong (Kim Hye Soo) bận rộn nhất hoàng cung. Thay vì đấu đá quyền lực với các phi tần trong hậu cung. Hoàng hậu lại “đầu tắt mặt tối” với những đứa con của Vua.

sdfh
Kim Hye Soo vai Hoàng hậu Im Hwa Young (Ảnh: Internet)

Mỗi ngày Hoàng hậu Hwa Ryeong vô cùng bận rộn chạy đi chạy lại khắp nơi trong cung. Cô vừa phải chăm sóc các hoàng tử, vừa xử lý hậu quả chúng gây ra đồng thời còn phải quản lý cả bộ nội vụ. Trách nhiệm của Hoàng hậu là dạy dỗ các vị hoàng tử trở thành những người tài giỏi trợ giúp đất nước.

Trailer The Queen’s Umbrella

Kim Hye Soo trở thành “hoàng hậu nhanh như gió”

Trong đoạn Teaser 2 được tvN đăng ngày 14/09, Kim Hye Soo luôn bận rộn chạy theo các hoàng tử. Cô không màng hình tượng Hoàng hậu cao quý và các lễ nghi trong cung mà chạy rơi cả giày. Thậm chí hoàng hậu đích thân xuất cung đi tìm hoàng tử trốn ra ngoài chơi.

Là Hoàng hậu mà vội chạy rơi cả giày. Ảnh: Internet
Là Hoàng hậu mà vội chạy rơi cả giày (Ảnh: Internet)

Dù tính cách có phần gai góc và nóng này nhưng cô chưa bao giờ bỏ mặc các hoàng tử. Bên trong Hoàng hậu Hwa Ryeong là hình bóng một bà nội trợ tất bật có phần cáu kỉnh nhưng cũng rất yêu con cái. Phương pháp giáo dục nghiêm khắc đã giúp các hoàng tử ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn.

Kịch bản khai thác vấn đề giáo dục người thừa kế

The Queen’s Umbrella khai thác vấn đề nhạy cảm giáo dục con cái ngày xưa. Đặc biệt là giáo dục và đào tạo các vị hoàng tử người có khả năng trở thành vua trong tương lai. Họ cần người dẫn dắt để không lầm đường lạc lối trên con đường trưởng thành. Các hoàng tử cần giáo dục nghiêm khắc đồng thời cũng cần tình yêu thương từ cha mẹ.

drh
Dù nóng tính nhưng ánh mắt nhìn con vẫn luôn dịu dàng (Ảnh: Internet)

“Gia vị” cung đấu không thể thiếu cho những bộ phim hoàng cung

Hầu hết các bộ phim về hoàng cung đều không thể thiếu được yếu tố tranh giành quyền lực. The Queen’s Umbrella cũng không ngoại lệ, các phe phái đứng sau các vị hoàng tử cũng ngấm ngầm đấu đá lẫn nhau. Cuộc chiến để trở thành người kế vị chưa bao giờ là nhẹ nhàng.

sdgf
Phim cung đấu không thiếu “gia vị cung đấu” (Ảnh: Internet)

Dàn diễn viên gạo cội

The Queen’s Umbrella quy tụ dàn diễn viên gạo cội với những gương mặt quen thuộc màn ảnh xứ Kim Chi. Ngoại trừ Kim Hye Soo phim còn có sự tham gia của Kim Hae Sook, Choi Won Young, Kim Eui Sung, Kang Chan Hee, Ok Ja Yeon….

Kim Hae Sook vai Thái Thậu
Kim Hae Sook vai Thái hậu Ảnh (Ảnh: Internet)
Choi Won Young vai Vua Lee Ho. Ảnh: Internet
Choi Won Young vai Vua Lee Ho (Ảnh: Internet)
shbtgfh
Ok Ja Yeon vai phi tần Gwi In Hwang (Ảnh: Internet)

Phim thuộc thể loại Black Comedy nên các vấn đề giáo dục nhạy cảm sẽ được miêu tả nhẹ nhàng hài hước hơn. Đồng thời phim sẽ truyền tải những thông điệp ý nghĩa cho người xem.

Phim có nhưng thông điệp ý nghĩa về giáo dục con cái. Ảnh: Internet
Phim có nhiều thông điệp ý nghĩa về giáo dục con cái (Ảnh: Internet)

The Queen’s Umbrella sẽ phát sóng vào tối Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 15/10 trên đài tvN.

Tham khảo thêm các bài viết bạn có thể quan tâm:

Thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhiều tin tức mới nhé!

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận