Danh sách những cái tên em bé phổ biến nhất ở Hàn Quốc năm nay đã được công bố, và có vẻ như một số phụ huynh có thể đã được truyền cảm hứng từ những người nổi tiếng yêu thích của họ. Tất cả tên của 10 sao Hàn này đều xuất hiện trong bảng xếp hạng nam và nữ.

1. Seojoon

Seojoon là cái tên phổ biến thứ 2 của các bé trai Hàn Quốc trong năm nay, giữ thứ hạng từ năm 2020. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất có tên Seojoon là nam diễn viên Park Seojoon. Từ Parasite đến Itaewon Class và nhiều hơn thế nữa, Park Seo Joon đã trở thành một trong những diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Seojoon (Ảnh: Internet)
Seojoon (Ảnh: Internet)

2. Naeun

Naeun là cái tên phổ biến thứ 13 của các bé gái Hàn Quốc trong năm nay, giữ thứ hạng từ năm 2020. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Naeun là Naeun của Apink (tên đầy đủ Son Na Eun), cô gần đây đã ký hợp đồng diễn xuất với YG Entertainment.

Naeun (Ảnh: Internet)
Naeun (Ảnh: Internet)

3. Eunwoo

Eunwoo là cái tên phổ biến thứ 5 đối với các bé trai Hàn Quốc trong năm 2021. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Eunwoo là Cha Eunwoo của ASTRO, tên thật là Lee Dong Min. Mức độ nổi tiếng của anh chàng thậm chí còn tăng cao hơn trong năm nay sau vai diễn trong True Beauty.

Eunwoo (Ảnh: Internet)
Eunwoo (Ảnh: Internet)

4. Jiwoo

Jiwoo là cái tên phổ biến thứ 12 của các bé gái Hàn Quốc trong năm nay. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Jiwoo là Chuu của LOONA, tên thật là Kim Jiwoo.

Tên của 10 sao Hàn hiện đang phổ biến nhất đối với các em bé Hàn Quốc trong năm nay Eunwoo Jiwoo Leejoon Naeun phổ biến rowoon sao Hàn sao Hàn có tên phổ biến đối với trẻ em Hàn Quốc 2021 Seojoon Sia Suho Sunwoo
Jiwoo (Ảnh: Internet)

5. Suho

Suho là cái tên phổ biến thứ 9 của các bé trai Hàn Quốc trong năm 2021, tăng bốn vị trí kể từ năm 2020. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Suho là Suho của EXO. Sự nổi tiếng của Suho vẫn rất mạnh mẽ dù cho từ đó hay hiện tại.

Suho (Ảnh: Internet)
Suho (Ảnh: Internet)

6. Sia

Sia là cái tên phổ biến thứ 11 của các bé gái Hàn Quốc trong năm nay, giữ vị trí này kể từ năm 2020. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Sia là YooA của Oh My Girl, tên thật của cô là Yoo Si Ah (cũng được đánh vần là Yoo Shi Ah). Sự nổi tiếng của Sia thậm chí còn tăng vọt sau khi ra mắt solo với “Bon Voyage” vào năm ngoái.

Sia (Ảnh: Internet)
Sia (Ảnh: Internet)

7. Rowoon

Rowoon là cái tên phổ biến thứ 11 của các bé trai Hàn Quốc trong năm nay, tăng vọt đáng kể so với 2020. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Rowoon là Rowoon của SF9, tên thật là Kim Seok Woo. Sự nghiệp diễn viên của anh đang phát triển theo từng năm, và anh chàng cũng đang nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Rowoon (Ảnh: Internet)
Rowoon (Ảnh: Internet)

8. Sua

Sua là cái tên phổ biến thứ 14 của các bé gái Hàn Quốc trong năm nay. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Sua là Sua của Dreamcatcher, người sử dụng tên nghệ danh thay cho tên thật của cô – Kim Bo Ra. Ngôi sao đang là khách mời thường xuyên trên “Young Street” của SBS Power FM cùng với Wendy của Red Velvet.

Sua (Ảnh: Internet)
Sua (Ảnh: Internet)

9. Sunwoo

Sunwoo là cái tên phổ biến thứ 14 của các bé trai Hàn Quốc trong năm nay, tăng ba vị trí kể từ năm 2020. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Sunwoo là Sunwoo của THE BOYZ (tên đầy đủ là Kim Sun Woo). Đầu năm nay, Sunwoo đã phát hành một bài hát tự sáng tác cho ngày sinh nhật của cậu ấy.

Sunwoo (Ảnh: Internet)
Sunwoo (Ảnh: Internet)

10. Leejoon

Leejoon là cái tên phổ biến nhất đối với các bé trai Hàn Quốc trong năm nay, tăng năm bậc kể từ năm ngoái. Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất tên Leejoon là diễn viên, thành viên của MBLAQ Leejoon, tên thật là Lee Chang Sun. Năm tới, Leejoon sẽ đóng vai chính trong Starfish của đài tvN.

Tên của 10 sao Hàn hiện đang phổ biến nhất đối với các em bé Hàn Quốc trong năm nay Eunwoo Jiwoo Leejoon Naeun phổ biến rowoon sao Hàn sao Hàn có tên phổ biến đối với trẻ em Hàn Quốc 2021 Seojoon Sia Suho Sunwoo
Leejoon (Ảnh: Internet)

Đọc những bài viết khác tại đây:

Ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí hấp dẫn khác!

Xem thêm

Hồ sơ Trần Triết Viễn - nam thần thanh xuân mới của Trung Quốc

Vừa lên sóng ngày 10/8, Bí Mật Nơi Góc Tối là bộ phim thanh xuân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong đó nam chính Chu Tư Việt do Triết Triết Viễn thủ vai nhanh chóng thu hút một lượng fan hùng hậu. Cùng Blog Ăn Chơi tìm hiểu hồ sơ Trần Triết Viễn - nam ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận