Cùng lên sóng vào ngày 18/03, một phim chiếu mạng và một phim chiếu đài, một phim cổ trang và một phim hiện đại. Hiện tại, Lê Hấp Đường Phèn đang tạm dẫn trước Tam Thiên Nha Sát.

Tam Thiên Nha Sát

Mặc dù từ đầu Tam Thiên Nha Sát không được kỳ vọng nhiều vì đây chỉ là một bộ phim chiếu mạng bình thường, ít đầu tư và cũng không tuyên truyền mạnh mẽ. Thế nhưng khi lên sóng, phim lại “ăn điểm” nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp gồm: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Tưởng Y Y,… và nội dung hài hước, nam nữ chính vô cùng lầy lội và mặt dày, đối thoại khôi hài một cách dễ thương.

Tam Thiên Nha Sát
“Tam Thiên Nha Sát” là một bộ phim thích hợp để xem giải trí (Ảnh: internet)

Douban của Tam Thiên Nha Sát có khởi đầu 6.0 với hơn 10.000 người đánh giá (tính đến ngày 23/03). Đây là một con số khá ổn đối với một webdrama như bộ phim. Chỉ số truyền thông của các diễn viên, tiêu biểu như nữ chính Triệu Lộ Tư, thường xuyên lọt Top 10, cao hơn hẳn những diễn viên tên tuổi khác có phim chiếu cùng thời điểm.

Tam Thiên Nha Sát
Ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung của nam nữ chính là “cây hút” khán giả của bộ phim (Ảnh: internet)

Vì đất nước diệt vong, công chúa Ly Quốc được sư phụ thay đổi khuôn mặt nhằm che giấu thân phận, sống với cái tên mới là Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư đóng). Để cứu lấy bách tính, Đàm Xuyên phải tìm ra Linh đăng thượng cổ. Trong quá trình tìm kiếm, nàng gặp gỡ Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành đóng), gây ra bao chuyện bi hài cùng chàng và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm…

Tam Thiên Nha Sát
Một trong những phân cảnh ngọt ngào trong “Tam Thiên Nha Sát” (Ảnh: internet)

Tam Thiên Nha Sát gồm 30 tập, lên sóng 8 tập đầu tiên vào ngày 19/03. Những tuần tiếp theo chiếu vào tối thứ 5 và thứ 6, mỗi tối 2 tập.

Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn chiếm ưu thế hơn hẳn so với “đối thủ” nhờ dàn diễn viên chất lượng được công chúng yêu thích: nữ chính Ngô Thiến đã quen mặt với khán giả qua các vai diễn như Triệu Mặc Sênh (Bên Nhau Trọn Đời), Triệu Kiều Nhất (Anh Chỉ Thích Em),… và nam chính là ngôi sao trẻ tuổi đẹp trai, có thực lực diễn xuất Trương Tân Thành.

Ekip đoàn phim cũng là những người đã làm nên tên tuổi cho bộ phim đình đám Hương Mật Tựa Khói Sương, lại được chiếu cùng lúc trên 2 đài truyền hình lớn là Giang Tô và Chiết Giang, thành công đến với phim là điều có thể dự đoán từ trước.

Lê Hấp Đường Phèn
“Lê Hấp Đường Phèn” đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay (Ảnh: internet)

Chỉ sau vài tập đầu tiên, Lê Hấp Đường Phèn nhẹ nhàng phá rating 2.0 ở cả hai đài, douban cũng đạt con số ấn tượng 7.7 với hơn 20.000 lượt đánh giá (tính đến ngày 23/03). Bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, được nhận xét là dễ thương và dễ xem, nội dung cuốn hút có ngọt có ngược, hoàn toàn phù hợp với “khẩu vị” của các mọt phim hiện nay.

Lê Hấp Đường Phèn
“Lê Hấp Đường Phèn” nhanh chóng phá rating 2.0 ở cả hai đài truyền hình chỉ sau vài tập đầu tiên lên sóng (Ảnh: internet)

Nội dung Lê Hấp Đường Phèn xoay quanh câu chuyện về cặp đôi thanh mai trúc mã Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành đóng) và Đường Tuyết (Ngô Thiến Đóng). Lúc nhỏ Lê Ngữ Băng luôn bị “chị đại học đường” Đường Tuyết bắt nạt, khiến cậu bé rất sợ cô. Cả hai chỉ có một điểm chung duy nhất là tình yêu đối với bộ môn trượt băng.

Nhiều năm sau, cặp đôi oan gia tình cờ gặp lại nhau tại trường đại học Lâm Đại, lúc này Lê Ngữ Băng đã trở thành học trưởng tài giỏi thông minh và là thần băng của câu lạc bộ Kiêu Long của bộ môn trượt băng khúc côn cầu. Anh biến Đường Tuyết trở thành trợ lí của mình, tìm mọi cách làm khó cô nhằm trả thù những chuyện lúc xưa. Thế nhưng trong quá trình trả thù, anh dần dần đã rung động trước Đường Tuyết…

Lê Hấp Đường Phèn
“Lê Hấp Đường Phèn” là một bộ phim thanh xuân dễ thương và dễ xem (Ảnh: internet)

Lê Hấp Đường Phèn có tổng cộng 40 tập, bắt đầu chiếu từ ngày 19/03 và kết thúc vào ngày 09/04. Tuần đầu tiên chiếu từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi tối 2 tập, trừ tối thứ 7 chiếu 1 tập. Từ tuần 2 trở đi chiếu từ thứ 2 đến chủ nhật mỗi tối 2 tập, trừ tối thứ 7 chiếu 1 tập.

Xem thêm

15 phim Thái Lan mới nhất, được yêu thích nhất 2023 mọt phim đừng bỏ lỡ

List phim Thái Lan mới nhất, được yêu thích nhất 2023 có thể bạn chưa xem hết. Phim Thái Lan ngày càng được yêu thích bởi dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt cùng kịch bản phim kịch tính, lôi cuốn. Cùng điểm qua những phim bộ Thái Lan hay nhất, mới nhất 2023 mà bạn không nên bỏ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận