Được truyền cảm hứng từ lòng tốt của Kim Taehyung BTS, cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của anh đã quyên góp cho hơn 70 tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em, động vật, môi trường hay y tế…nhân ngày sinh nhật của Taehyung.

Thành viên Kim Taehyung của BTS, hay còn gọi là V, vừa tròn 27 tuổi và người hâm mộ đã tổ chức lễ kỷ niệm Taecember một cách đầy ý nghĩa.

Kim Taehyung BTS vừa đón sinh nhật 27 tuổi vào ngày 30/12. (Ảnh: Internet)
Kim Taehyung BTS vừa đón sinh nhật 27 tuổi vào ngày 30/12. (Ảnh: Internet)

Taehyung nổi tiếng là một chàng trai mẫu mực với trái tim nhân ái thực sự, lan tỏa tình yêu thương đến bất cứ nơi nào anh ấy đặt chân đến. Ảnh hưởng tích cực của Taehyung đã lan rộng khắp thế giới và người hâm mộ đang theo bước hình mẫu của họ. Những người hâm mộ toàn cầu của Taehyung đã dành một phần tiền mừng sinh nhật của họ cho anh ấy bằng cách tham gia vào các dự án từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Hơn 70 hoạt động quyên góp và dự án từ thiện được tổ chức bởi người hâm mộ nhằm giúp đỡ các nhóm dễ bị tổn thương, bao gồm trẻ em kém may mắn, động vật cần được cứu hộ, người vô gia cư, người già, v.v.

ARMY quyên góp hỗ trợ trẻ em để chúc mừng sinh nhật Taehyung BTS

ARMY quyên góp hỗ trợ trẻ em để chúc mừng sinh nhật Taehyung BTS. (Ảnh: Internet)
ARMY quyên góp hỗ trợ trẻ em để chúc mừng sinh nhật Taehyung BTS. (Ảnh: Internet)

Hơn 20 cơ sở người hâm mộ đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em kém may mắn. Một số tổ chức từ thiện đã giúp đỡ giáo dục và trao học bổng cho trẻ em nghèo, trong khi những tổ chức khác giúp đỡ y tế cho trẻ em bị bệnh. Một khoản quyên góp lớn cũng đã được thực hiện cho Save the Children Korea, tổ chức độc lập hàng đầu thế giới dành cho trẻ em.

Quyên góp bảo trợ động vật

Hơn 20 fansite của V BTS đã quyên góp cho các trung tâm bảo vệ động vật và các tổ chức phi lợi nhuận khác nhằm giúp đỡ động vật. Người hâm mộ BTS cũng nhận nuôi động vật trong sở thú và cung cấp dịch vụ chăm sóc tài chính cho chúng trong cả năm.

(Ảnh: Internet)
Quyên góp bảo trợ động vật (Ảnh: Internet)

Quyên góp cho y tế, giúp đỡ người vô gia cư

Hơn 20 nhóm người hâm mộ đã quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp quần áo mùa đông cho người nghèo, cũng như những nơi trú ẩn cho người vô gia cư. Những người khác cũng quyên góp cho các tổ chức từ thiện y tế để giúp đỡ người bệnh.

Quyên góp cho y tế, giúp đỡ người vô gia cư
Quyên góp cho y tế, giúp đỡ người vô gia cư (Ảnh: Internet)

Ủng hộ nghệ thuật, bảo vệ môi trường

Hơn 10 nhóm người hâm mộ đã quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc quảng bá nghệ thuật và văn hóa cũng như giúp ích cho môi trường. Họ cũng làm việc với các tổ chức từ thiện khác giúp tặng thức ăn và quà cho mọi người trong dịp Giáng sinh để cải thiện ngày lễ của họ.

Ủng hộ nghệ thuật, bảo vệ môi trường
Ủng hộ nghệ thuật, bảo vệ môi trường (Ảnh: Internet)

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng người hâm mộ của Taehyung quyên góp vì những lý do chính đáng, và chắc chắn đó sẽ không phải là lần cuối cùng. Ảnh hưởng tích cực to lớn của Taehyung sẽ tiếp tục và truyền cảm hứng cho người hâm mộ của anh ấy tham gia vào các hoạt động xứng đáng.

Sự tốt bụng của Taehyung đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ. (Ảnh: Internet)
Sự tốt bụng của Taehyung đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ. (Ảnh: Internet)

Hãy xem các dự án toàn cầu khác của Taecember dưới đây:

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Jang Won Young IVE bị chỉ trích vì hát nhép dù chỉ ngồi một chỗ

Jang Won Young và Leeseo của IVE bị chỉ trích vì hát nhép theo bản cover 'Strawberry Moon' của IU dù chỉ ngồi một chỗ. Netizen cho rằng 2 nữ idol quá lười và lần này fans không thể bào chữa cho Jang Won Young.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận