Không có gì tuyệt vời hơn là dành cuối tuần của bạn với một bộ phim tuyệt vời và nhiều món ăn nhẹ. Vì lẽ đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 series phim Netflix hàng đầu mà bạn cần xem càng sớm càng tốt.

1. Hoàng Quyền (The Crown)

Phim Hoàng Quyền (Ảnh: Internet)
Phim Hoàng Quyền (Ảnh: Internet)

Hoàng Quyền là bộ phim cổ trang lấy bối cảnh những năm 1950 kể về thời trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II. Bộ phim kể về cuộc đời của Nữ hoàng trẻ từ năm 1947, khi bà 25 tuổi, trải qua cuộc hôn nhân vào đầu những năm 40 tuổi. “Hoàng Quyền” đã được các nhà phê bình đón nhận rất tích cực và đã được đề cử cho hơn 50 giải thưởng. Bộ phim đạt số điểm khổng lồ 98% trên Rotten Tomatoes và 91% trên Metacritic. “Hoàng Quyền” cũng được ca ngợi vì mô tả chính xác về gia đình Hoàng gia và các sự kiện thời đó.

Đây một bộ phim phải xem cho bất kỳ ai yêu thích thể loại phim cổ trang, hoặc một cái gì đó khác biệt! Chúng tôi khuyên bạn nên dành nhiều đồ ăn nhẹ khi xem loạt phim này, vì mỗi mùa đều rất dài. Phần 1 là 90 phút mỗi tập và phần 2 là 100 phút mỗi tập.

Trailer phim Hoàng Quyền

2. Cậu Bé Mất Tích (Stranger Things)

Phim Cậu Bé Mất Tích (Ảnh: Internet)
Phim Cậu Bé Mất Tích (Ảnh: Internet)m

Cậu Bé Mất Tích là một loạt phim truyền hình kinh dị, khoa học viễn tưởng của Mỹ do Duffer Brothers sáng tạo, viết kịch bản và đạo diễn. Câu chuyện kể về một nhóm trẻ vị thành niên tìm thấy một cậu bé mất tích với khả năng kỳ lạ và đang bị truy đuổi bởi một cơ quan chính phủ. Bộ phim này hoàn toàn phù hợp cho những ai yêu thích sự hoài cổ và khoa học viễn tưởng của thập niên 80. “Cậu Bé Mất Tích” đã được giới phê bình đánh giá cao và đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả giải Quả cầu vàng.

Bộ phim cũng đã được khen ngợi vì kỹ xảo đẹp mắt và nhạc nền cổ điển lạ tai. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo tai nghe bởi vì có một vài bản nhạc phim sẽ khiến bạn đắm chìm trong sự hoài cổ. Nếu bạn là một người hâm mộ khoa học viễn tưởng, thì “Cậu Bé Mất Tích” là một bộ phim đáng xem!

Trailer phim Cậu Bé Mất Tích 4

3. Chuyên Gia Vô Dụng (Master of None)

Phim Chuyên Gia Vô Dụng (Ảnh: Internet)
Phim Chuyên Gia Vô Dụng (Ảnh: Internet)

Chuyên Gia Vô Dụng là một loạt phim truyền hình hài, chính kịch do Aziz Ansari và Alan Yang sáng tạo. Câu chuyện kể về một nam diễn viên 30 tuổi cố gắng điều hướng con đường của mình thông qua sự nghiệp, cuộc sống hẹn hò và gia đình. Bộ phim này có một dàn diễn viên rất nổi tiếng, bao gồm Aziz Ansari, Noël WellsEric Wareheim. Bộ phim cũng được khen ngợi vì dàn diễn viên đa dạng và sự khắc họa tích cực của các nhân vật da màu. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim sitcom và Aziz Ansari, đây là một bộ phim không thể bỏ qua, nó không chỉ khiến bạn cười mà còn khiến bạn phải suy nghĩ. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị và hài hước, bộ phim này là dành cho bạn.

Trailer phim Chuyên Gia Vô Dụng

4. Những Người Bạn Từ Trường Đại Học (Friends From College)

Phim Friends From College (Ảnh: Internet)
Phim Friends From College (Ảnh: Internet)

Friends From College là loạt phim hài về một nhóm bạn gặp nhau ở trường đại học và hiện đang đối mặt với cuộc sống sau tuổi trung niên. Bộ phim được đánh giá cao bởi câu chuyện thú vị và các nhân vật thú vị không kém. “Friends From College” là một bộ phim hay cho những ai yêu thích thể loại hài vui nhộn.

Phim có tám tập trong mỗi mùa và thời lượng cho mỗi tập khá ngắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim có thể khiến bạn cười nhưng không chiếm quá nhiều thời gian của bạn, thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trailer phim Friends From College

5. Bojack Horseman

Phim Bojack Horseman (Ảnh: Internet)
Phim Bojack Horseman (Ảnh: Internet)

Bojack Horseman là một loạt phim hoạt hình hài hước kể về một chú ngựa hình người đang cố gắng trở nên tốt đẹp hơn. Bộ truyện được khen ngợi vì ý tưởng độc đáo và những nhân vật vô cùng thú vị. “Bojack Horseman” là một bộ phim hay cho những ai yêu thích các bộ phim hoạt hình hoặc phim hài hay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhẹ nhàng nhưng những khá chất thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhược điểm duy nhất của bộ phim này là nó hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trailer phim Bojack Horseman

6. Kimmy Bất Bại (The Unbreakable Kimmy Schmidt)

Phim Kimmy Bất Bại (Ảnh: Internet)
Phim Kimmy Bất Bại (Ảnh: Internet)

Loạt phim này có nội dung rất độc đáo, và nó là một bộ phim hài, chính kịch kể về một phụ nữ bị bắt cóc khi cô còn nhỏ và bị giam giữ trong một giáo phái cho đến khi trưởng thành và được giải cứu. Loạt phim theo chân Kimmy khi cô cố gắng điều hướng cuộc sống ở Thành phố New York sau khi bị giam giữ trong một cái hố trong phần lớn cuộc đời. Kimmy Bất Bại được giới phê bình đánh giá cao vì câu chuyện thú vị và các nhân vật vui nhộn và đáng yêu.

Bộ truyện đã được khen ngợi vì miêu tả tích cực các nhân vật da màu và các nhân vật LGBTQ+. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim vui nhộn và hài hước nhưng cũng đề cập đến một số chủ đề sâu sắc, thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trailer phim Kimmy Bất Bại

7. Marcella

Phim Marcella (Ảnh: Internet)
Phim Marcella (Ảnh: Internet)

Marcella là một bộ phim truyền hình tội phạm của Anh kể về một cựu thám tử, người hiện là một bà mẹ nội trợ và bị lôi kéo vào một vụ án cũ. Bộ phim này đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt và được khen ngợi bởi lối kể chuyện hấp dẫn và các nhân vật thú vị. “Marcella” là một bộ phim hay cho những ai yêu thích thể loại phim tội phạm hay bí ẩn.

Nhược điểm duy nhất của phim này là nó chỉ có ba mùa, vì vậy bạn sẽ xem hết khá nhanh!

Trailer phim Marcella 2

8. Đêm Lặng (Dark)

Phim Đêm Lặng (Ảnh: Internet)
Phim Đêm Lặng (Ảnh: Internet)

Đêm Lặng là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Đức-Anh kể về một thị trấn nơi những điều kỳ lạ đã và đang xảy ra. Bộ phim được khen ngợi vì câu chuyện hấp dẫn và miêu tả chính xác về một thị trấn ở Đức. “Đêm Lặng” là một bộ phim tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại phim kinh dị khoa học viễn tưởng. Nhược điểm duy nhất là bộ phim này không có ngày phát hành chính thức, vì vậy bạn sẽ phải kiên nhẫn cho đến khi nó ra mắt!

Trailer phim Dark

9. Hồ Sơ Tuyệt Mật: Mùa 11 (X-Files: Season 11)

Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật: Mùa 11 (Ảnh: Internet)
Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật: Mùa 11 (Ảnh: Internet)

Hồ Sơ Tuyệt Mật là một bộ phim truyền hình tội phạm kể về hai đặc vụ FBI điều tra những sự kiện huyền bí và những tội ác bí ẩn. Bộ phim được khen ngợi vì mô tả chính xác và tôn trọng các nhân vật da màu và các nhân vật LGBTQ+. Bộ phim cũng được chú ý vì chủ đề nữ quyền.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim truyền hình tội phạm hoặc bạn yêu thích những cuộc điều tra huyền bí hay, đây là bộ phim hoàn hảo dành cho bạn!

Trailer phim Hồ Sơ Tuyệt Mật: Mùa 11

10. Trùm Ma Túy: Mùa 3 (Narcos: Season 3)

Phim Narcos: Mùa 3 (Ảnh: Internet)
Phim Narcos: Mùa 3 (Ảnh: Internet)

Trùm Ma Túy là một bộ phim truyền hình tội phạm kể về sự trỗi dậy và sa ngã của trùm ma túy khét tiếng, Pablo Escobar. Bộ phim đã được khen ngợi vì câu chuyện thú vị và mô tả chính xác về các sự kiện. “Trùm Ma Túy” là một bộ phim hay cho những ai yêu thích thể loại tội phạm hoặc cổ trang hay. Nhược điểm duy nhất của bộ phim này là mỗi mùa khá dài, vì vậy bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để xem hết!

Trailer phim Trùm Ma Túy: Mùa 3

Các nền tảng phát trực tuyến có rất nhiều bộ phim tuyệt vời. Tất nhiên, việc tìm kiếm thời gian để xem tất cả có thể khó khăn, đặc biệt là với những ai bận rộn với công việc và gia đình. Netflix cung cấp một giải pháp tuyệt vời với khả năng xem các bộ phim yêu thích của bạn vào mọi thời điểm trong ngày. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm thấy bộ phim để “cày” tiếp theo của mình!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

15 phim boylove Âu Mỹ hay nhất với cái kết HE ngọt ngào

Nếu những vụn vỡ trong tình yêu đã làm bạn mệt mỏi, hãy xem những bộ phim boylove ngọt ngào này để xốc lại tinh thần nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận