Chương trình tạp kỹ Hàn Quốc đầu tiên của Netflix “Busted!” đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất cho thấy Sehun(EXO) và Kim Sejeong(Gugudan) làm việc chăm chỉ để khám phá những bí mật tiềm ẩn. 

“Busted!” sẽ tập hợp 7 người với những tính cách và sự quyến rũ khác nhau để trở thành những thám tử và giải quyết một vụ án bí ẩn mới trong mỗi tập phim. Chương trình được sản xuất dựa trên sự hợp tác giữa dịch vụ giải trí trực tuyến toàn cầu Netflix và công ty Sang Sang, nơi có nhiều đạo diễn sản xuất đã làm việc trên các chương trình như “X-man”, “Family Outing” và “Running Man” như Jo Hyo Jin, Jang Hyuk Jae và Kim Joo Hyung.

kim sejeong (gugudan) sehun (exo)
Kim Sejeong (gugudan) và Sehun (Exo) thuộc dàn cast chính thức trong show “Busted!”. (Nguồn: Internet)

Địa điểm quay phim cũng sẽ thay đổi trong các tập phim với các địa điểm khác nhau, từ Seoul đến đảo Jeju. Dàn cast chính thức gồm Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Kim Jong Min, Ahn Jae Wook, Sejeong (gugudan) và Sehun (EXO). Họ sẽ biến thành những thám tử và cố gắng tìm ra sự thật đằng sau những bí ẩn xảy ra. Hai nhân tố hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ chính là em út Sehun của EXO và Sejeong của gugudan.

Sehun (EXO) người được yêu thích vì vẻ ngoài đẹp trai và sự hiện diện trên sân khấu với hình tượng vô cùng mạnh mẽ sẽ xuất hiện lần đầu tiên thông qua “Busted!”. Anh ấy đã có một sự cạnh tranh mạnh mẽ sẽ có ích trong những tình huống bấp bênh và anh ấy sẽ thể hiện sự quyến rũ của mình.

Poster show "Busted!"
Hình poster cho show “Busted!”. (Nguồn: Netflix)

Sehun không chỉ tiếp cận mọi manh mối và bí ẩn với niềm đam mê và sự tập trung mãnh liệt, anh ấy còn mang đến những tiếng cười bất ngờ thông qua sự tương tác của mình với các thành viên khác làm cho dấu ấn của anh ấy là “idol đa dạng”.

exo-sehun
Hình ảnh của Sehun (Exo) trên show “Busted!”. (Nguồn: Internet)

“Thám tử gugudan” Kim Sejeong đã chứng minh mình là một người vô cùng đa tài. Cô ấy đã tạo nên rất nhiều dấu ấn của mình trong lĩnh vực âm nhạc như tham gia chương trình “Produce 101” cũng như hoạt động cùng gugudan. Ngoài ra, Sejeong cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất trong bộ phim “School 2017”.

gugudan-kim-sejeong
Hình ảnh của Kim Sejeong (Gugudan) trên show “Busted!”. (Nguồn: Internet)

Mặc dù cô ấy là người trẻ nhất, Kim Sejeong không bao giờ im lặng khi cô ấy có điều gì muốn nói đó chính là một nét quyến rũ đáng yêu mà thậm chí không có thủ phạm nào có thể cưỡng lại và cô ấy tự hào có kỹ năng loại trừ rất giỏi khi cô ấy xem xét một tình huống từ nhiều góc độ khác nhau.

Sự tương tác qua lại của cô ấy với Park Min Young cũng sẽ là một trong những điều khán giả sẽ tò mò khi họ hợp tác với nhau trở thành một bộ đôi thám tử mạnh mẽ.

Show busted
Một số hình ảnh trên show “Busted!”. (Nguồn: Internet)

“Busted!” sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 4 tháng 5 và sẽ có tổng cộng mười tập phim với hai tập phim được phát sóng mỗi tuần. Dàn khách mời sẽ được thay đổi bởi các vị khách đặc biệt mỗi tập và sẽ có nhiều niềm vui và bí ẩn cho chương trình.

Nam diễn viên Yoo Yeon Seok đã xác nhận trở thành khách mời trong tập đầu tiên của chương trình. Ngoài ra, một vài khách mời khác cũng xuất hiện trong trailer của “Busted!” là Park Hae Jin, Lee Min Woo (Shinhwa), Seo Kang Joon và Gong Myung của 5urprise, Hong Jong Hyun cũng như sự xuất hiện thoáng qua của Lee Jae Yong, Park Nae Rae và Kim Shin Young.

Bạn có mong chờ tập phát sóng đầu tiên của chương trình. Hãy theo dõi “Busted!” vào ngày 4 tháng 5 sắp tới và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

ARMY Việt Nam gây quỹ hơn 600 TRIỆU ủng hộ miền Trung chỉ trong 1 NGÀY!

Cả nước hướng về khúc ruột miền Trung, cộng đồng ARMY Việt Nam - fandom hâm mộ BTS cũng chung tay gây quỹ ủng hộ miền Trung, "của ít lòng nhiều" giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận