Mới đây tờ BillBoard đã cho đăng tải một danh sách với tựa đề “International Power Players” (tạm dịch: “Những nhà lãnh đạo quyền lực toàn cầu”). Điều khiến fan KPOP nói chung và các ARMY nói riêng cực phấn khích đó là Bang PD của Big Hit Entertainment đã được Billboard lựa chọn và có tên trong danh sách quyền lực ấy.

Bang Shi Hyuk hay còn gọi là Bang PD chính là CEO của Big Hit Entertainment và là người đứng sau thành công của nhóm nhạc đình đám BTS. Mới đây, Bang PD đã xuất hiện trong danh sách “73 nhà lãnh đạo quyền lực” do Billboard đăng tải ở hạng mục đĩa (Record) và đứng đầu đó chính quản lý của Ed Sheeran – Stuart Camp.

Bang Shi Hyuk
Bang PD chính là người đứng sau thành công của BTS (Ảnh: Internet)

Mở đầu bài báo, Billboard đưa ra đoạn dẫn: “Trong ngành công nghiệp âm nhạc 17 tỉ đô – với hai phần ba tổng doanh thu đến từ ngoài nước Mỹ – 73 người điều hành này là những người tiên phong, đứng đầu là Stuart Camp, quản lý của nghệ sĩ thuộc top-selling của thế giới, Ed Sheeran”.   

Bài báo chia lượng doanh thu thành nhiều hạng mục như là trình diễn (Live), đĩa (Record), nhạc số (Digital). Bang PD của Big Hit Entertainment cũng xuất hiện trong danh sách này ở mục doanh thu đĩa (Record).

bang pd
Bang PD và các thành viên BTS (Ảnh: BillBoard)

Dưới đây là phân đoạn viết về Bang PD của Billboard:

“Bang Shi Hyuk, 45
CEO/nhà điều hành sản xuất, Big Hit Entertainment

Được sản xuất bởi Bang, BTS ‘Love Yourself: Her đã bán được hơn 1.6 triệu bản trên toàn thế giới, theo như BigHit, thì album này là album đầu tiên của một nhóm nhạc KPOP tiến được vào top 10 của Billboard 200. Single ‘DNA’ cũng đã leo lên tới vị trí 37 của bảng xếp hạng Digital Song Sales. 

Xem thêm

Hồ sơ ONF - Thông tin thành viên nhóm nhạc ONF - ONF Profiles

ONF (온앤 오프), viết tắt cho On N Off, là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm có 7 thành viên thuộc WM Entertainment. Các thành viên của ONF lần lượt là Hyojin, J-US, E-Tion, Wyatt, MK, U, và Laun. ONF có hai nhóm trưởng và được chia thành hai nhóm nhỏ: ON và OFF. ONF ra mắt vào ngày ...

Bang dự đoán rằng sẽ có nhiều hoạt động của nghệ sĩ pop Hàn Quốc sẽ sớm lọt vào bảng xếp hạng này. ‘Có rất nhiều những nghệ sĩ của Hàn có thể làm hài lòng fan nghe nhạc Mỹ’, Bang PD nói.”

Sự thành công của BTS có công lao không nhỏ đến từ phía công ty quản lý là Big Hit Entertainment cũng như từ phía CEO Bang Shi Hyuk. Với tài năng của mình, Bang Shi Hyuk đã nhận được nhiều giải thưởng xứng đáng.

Vào ngày 25/01/2018, Bang PD đã thắng giải “Nhà sản xuất của năm” tại Seoul Music Awards và vào ngày 16/11/2016, ông đã giành giải thưởng “Nhà sản xuất giỏi nhất” của Asian Artist Awards. Ngoài ra, Bang PD cũng chiến thắng hạng mục “Best Executive Producer” – “Nhà điều hành sản xuất tốt nhất” tại MAMA 2016.

mama
Bang Shi Hyuk thắng giải tại MAMA 2016 (Ảnh: Mnet)

Công chúng rất tò mò về những lí do khiến BTS nổi tiếng toàn cầu và có lượng fan hâm mộ đông đảo. Cách đây không lâu, Bang PD cũng đã có một buổi thảo luận cộng đồng về những vấn đề liên quan đến điều này với sự tham gia của nhiều nhà báo.

Mới đây, nhóm nhạc nam của Bang PD BTS đã tiếp tục nhận được giải thưởng “Top Social Artist” tại Billboard Music Awards 2018. Nhóm đã tham dự sự kiện toàn cầu này và đã đem lên sân khấu màn trình diễn live của ca khúc mới nhất “Fake Love” đang làm mưa làm gió thời gian gần đây không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở toàn thế giới. Đây là lần thứ hai BTS vinh dự đạt được giải thưởng này với lần đầu tiên vào năm ngoái.

Các bạn có thể tìm đọc thêm những tin tức liên quan dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất và bổ ích nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TVXQ/DBSK - Thông tin thành viên nhóm nhạc TVXQ - TVXQ/DBSK Profiles

TVXQ (tên chính thức là TVXQ!) viết tắt của từ Tong Vfang Xien Qi (東方神起) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng ra mắt vào ngày 26 tháng 12 năm 2003. Tại quê nhà Hàn Quốc, nhóm được gọi với cái tên Dong Bang Shin Ki (동방신기) ghép từ các chữ cái đầu trong tên tiếng Hàn của ...

Xem thêm

BTOB: Đã đến lúc tài năng được tỏa sáng!

Ra mắt vào tháng 3/2012, sau 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ, cuối cùng các chàng trai nhà Cube Entertainment cũng đã có thể tận hưởng được "trái ngọt" từ sự nỗ lực, cố gắng của mình trong suốt 5 năm qua cùng với thành công của ca khúc "Missing You" mà nhóm vừa phát hành vào ngày ...

CHIA SẺ