Sau sự cố về phần mềm, Samsung buộc phải bổ sung khâu kiểm tra tổng thể cho Galaxy Note 7 vì vấn đề chất lượng. Điều này cho thấy sức nóng của Galaxy Note7 đang có dấu hiệu giảm dần và có thể gây mất hứng thú cho tín đồ S.

Mặc dù không nêu rõ thị trường nào sẽ bị ảnh hưởng cho việc chậm trễ này, nhưng điều này cũng cho thấy Samsung dường như quá nóng vội trước sự tấn công âm thầm của Apple ở phân khúc sản phẩm cao cấp.

Xếp hàng mua Samsung Galaxy Note7Samsung Galaxy Note7 dần mất điểm trong mắt người dùng sau hàng loạt sự cố – ảnh minh họa

Được biết, từ đầu tuần nay, Samsung đã ngừng chuyển Galaxy Note7 cho ba nhà mạng tại Hàn Quốc bao gồm SK Telecom, KT và LG Uplus, trong bối cảnh nhiều sự cố về nhiệt xảy ra.

Galaxy Note7 được Samsung đặt kỳ vọng và trở thành cú hit mạnh cho doanh thu của hãng, khi mà theo thống kê, đã có hơn 400.000 máy được bán tính đến tháng 8/2016.

Tại Việt Nam, theo nhiều nhà bán lẻ, tình trạng lỗi máy cũng đã được ghi nhận trong lô hàng đầu tiên, phần nào khiến cho Galaxy Note7 mất điểm. Theo Thế Giới Di Động, hiện đã có khách hàng được đổi máy mới vì lỗi phần mềm. Trong khi đó, chuỗi bán lẻ Mai Nguyên cho hay cũng đã ghi nhận vài trường hợp Note 7 bị lỗi phần mềm và cho biết sẽ đổi máy theo chính sách của Samsung nếu không khắc phục được.

Theo nhiều thành viên trên một diễn đàn phản ánh, Galaxy Note 7 thường có hiện tượng reset nhiều lần và phiên bản màu đen bị đa số. Được biết, trong đợt thử nghiệm tại hồ bơi được tổ chức tại TP.HCM, nhiều phiên bản Galaxy Note 7 cũng có sự cố đơ máy khi thao tác trong môi trường nước.

Xem thêm

iPhone và iPad bị nóng bất thường - Nguyên nhân tại sao và cách khắc phục thế nào?

Chiếc iPhone và iPad của bạn bỗng nhiên bị “hót hòn họt” khiến bạn lo sợ và không dám đụng vào? Thực ra có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này mà có thể bạn không để ý tới. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do iPhone và iPad bị nóng và làm thế nào để hạ nhiệt ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận