Sau sự cố về phần mềm, Samsung buộc phải bổ sung khâu kiểm tra tổng thể cho Galaxy Note 7 vì vấn đề chất lượng. Điều này cho thấy sức nóng của Galaxy Note7 đang có dấu hiệu giảm dần và có thể gây mất hứng thú cho tín đồ S.

Mặc dù không nêu rõ thị trường nào sẽ bị ảnh hưởng cho việc chậm trễ này, nhưng điều này cũng cho thấy Samsung dường như quá nóng vội trước sự tấn công âm thầm của Apple ở phân khúc sản phẩm cao cấp.

Xếp hàng mua Samsung Galaxy Note7Samsung Galaxy Note7 dần mất điểm trong mắt người dùng sau hàng loạt sự cố – ảnh minh họa

Được biết, từ đầu tuần nay, Samsung đã ngừng chuyển Galaxy Note7 cho ba nhà mạng tại Hàn Quốc bao gồm SK Telecom, KT và LG Uplus, trong bối cảnh nhiều sự cố về nhiệt xảy ra.

Xem thêm

Samsung thu hồi và đổi máy mới cho người dùng Galaxy Note 7

Sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 đã buộc Samsung đưa ra phương án thu hồi và đổi máy mới cho người dùng, sau hàng loạt thông tin được nhiều tín đồ công bố. Theo đó, Samsung sẽ chính thức thu hồi Galaxy Note 7 trên phạm vi toàn cầu với sự cố về pin. Những khách hàng ...

Galaxy Note7 được Samsung đặt kỳ vọng và trở thành cú hit mạnh cho doanh thu của hãng, khi mà theo thống kê, đã có hơn 400.000 máy được bán tính đến tháng 8/2016.

Tại Việt Nam, theo nhiều nhà bán lẻ, tình trạng lỗi máy cũng đã được ghi nhận trong lô hàng đầu tiên, phần nào khiến cho Galaxy Note7 mất điểm. Theo Thế Giới Di Động, hiện đã có khách hàng được đổi máy mới vì lỗi phần mềm. Trong khi đó, chuỗi bán lẻ Mai Nguyên cho hay cũng đã ghi nhận vài trường hợp Note 7 bị lỗi phần mềm và cho biết sẽ đổi máy theo chính sách của Samsung nếu không khắc phục được.

Theo nhiều thành viên trên một diễn đàn phản ánh, Galaxy Note 7 thường có hiện tượng reset nhiều lần và phiên bản màu đen bị đa số. Được biết, trong đợt thử nghiệm tại hồ bơi được tổ chức tại TP.HCM, nhiều phiên bản Galaxy Note 7 cũng có sự cố đơ máy khi thao tác trong môi trường nước.

Advertisements
Xem thêm

Hơn 18.000 Galaxy J7 Prime được đặt hàng tại FPT Shop

Đồng hành với sự kiện trải nghiệm trước Galaxy J7 Prime, hệ thống FPT Shop cũng vừa công bố con số kỷ lục về đặt hàng sản phẩm với hơn 18.000 đơn hàng chỉ trong 2 tuần phát động. Samsung Galaxy J7 Prime có giá bán chính thức là 6.290.000 đồng cùng 2 màu là đen và vàng gold, ...