Cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh là một cuốn sách phi hư cấu, tâm linh của tác giả Nguyên Phong phát hành vào năm 2020. Cuốn sách là hành trình quy hồi tiền kiếp và chiêm nghiệm những bài học sâu sắc của cuộc sống. Những thông điệp ý nghĩa mà Muôn kiếp nhân sinh đem lại có thể làm thay đổi hoàn toàn tư duy và thế giới quan của bạn!

Muôn kiếp nhân sinh: Cuốn sách làm thay đổi cuộc đời bạn

Kể từ khi được xuất bản vào ngày 22 tháng 5 năm 2020 bởi công ty First News, Muôn kiếp nhân sinh đã tạo nên một sơn sốt tại thị trường sách phi hư cấu, tâm linh Việt Nam. Được phát hành ngay vào thời điểm đại dịch Covid 19, Muôn kiếp nhân sinh được giới phê bình ví như một “liều vắc-xin tinh thần” bởi giá trị thay đổi tâm thức vô cùng lớn của cuốn sách. Đây cũng là món quà mà tác giả Nguyên Phong gửi tặng đến đọc giả Việt Nam khi ông viết trong trang cuối của cuốn sách:

“Tôi quyết định viết cuốn sách này bằng tiếng Việt – ngôn ngữ đồng bào, đất nước thân thương trong tim tôi.”

Sách Muôn kiếp nhân sinh. Nguồn ảnh: Internet
Sách Muôn kiếp nhân sinh. Nguồn ảnh: Internet

Thông tin chung về cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh

 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: sách tâm linh, sách phi hư cấu
 • Ngày xuất bản: ngày 22 tháng 5 năm 2022 (Phần 1), ngày 6 tháng 5 năm 2021 (Phần 2), ngày 19 tháng 6 năm 2023 (Phần 3)
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhà phát hành: First News
 • Số trang: 408 (Phần 1), 568 (Phần 2), 464 (Phần 3)
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Giá bìa: 168.000VND (Phần 1), 268.000VND (Phần 2), 218.000VND (Phần 3)

Toàn bộ cuốn sách được viết trong 7 phần chính, mỗi một phần là một câu chuyện về hành trình quy hồi tiền kiếp của nhân vật chính Thomas và những bài học sâu sắc từ mỗi kiếp sống.

 • Phần mở đầu: Đài Bắc – Nhân duyên
 • Phần hai: Atlantis – Tiền kiếp dậy sóng
 • Phần ba: Karma – Nghiệp quả báo ứng
 • Phần bốn: Ai cập – Thần linh không trong tượng đài
 • Phần năm: Pharaoh – Quyền lực và yêu thương
 • Phần sáu: Luân hồi các nền văn minh – Không có gì là mãi mãi
 • Phần bảy: Thành – Trụ – Hoại – Diệt – Vòng tròn vũ trụ

Đôi nét về tác giả Nguyên Phong

Tác giả Nguyên Phong - GS. John Vũ (Nguồn ảnh: Internet)
Tác giả Nguyên Phong – GS. John Vũ (Nguồn ảnh: Internet)

Tác giả Nguyên Phong hay còn được biết đến với tên GS. John Vũ là một niềm tự hào của người Việt. Ông sinh năm 1950 tại Hà Nội, sau năm 1968 ông đã du học và định cư tại Hoa Kỳ. Hiện nay, ông đang là Viện trưởng Viện nghiên cứu phần mềm tại Đại học Carnegie Mellon cũng đồng thời là kỹ sư trưởng tại Boeing.

Không chỉ là một nhà khoa học tài ba và sáng tạo, ông còn say mê nghiên cứu và tìm tòi về những giá trị vĩnh hằng trong lĩnh vực tâm linh. Ông đã đem lại cho đọc giả rất nhiều những cuốn sách bổ ích về việc nâng cao giá trị tinh thần và tâm linh trong cuộc sống.

Ông được biết đến rộng rãi qua sự thành công của cuốn sách Hành trình về phương Đông mà ông làm dịch giả. Ngoài ra, ông còn dịch và phóng tác những cuốn sách về tâm linh đáng chú ý như: Bên rặng tuyết sơn, Trở về từ cõi sáng, Đường mây qua xứ tuyết, Hoa sen bên tuyết,…và gần đây nhất là Muôn kiếp nhân sinh.

Những điều tâm đắc sau khi đọc Muôn kiếp nhân sinh

Hành trình Muôn kiếp nhân sinh là một nhân duyên tình cờ. Cuốn sách được tác giả Nguyên Phong bắt đầu soạn thảo từ năm 2017 và hoàn thiện vào năm 2020. Cuốn sách là một cuốn nhật ký hành trình quy hồi và chiêm nghiệm những kiếp sống của Thomas – một doanh nhân có tiếng tại New York.

Phần mở đầu của cuốn sách là câu chuyện về cuộc gặp mặt định mệnh, bắt đầu cho mối nhân duyên giữa tác giả và Thomas tại Đài Bắc. Họ đã nói về sự biến đổi không ngừng của thế giới qua từng thời kỳ và mối tương quan giữa con người và sự thay đổi của thế giới. Dù cho đứng từ góc nhìn khoa học hay tôn giáo thì con người luôn có sự gắn bó mật thiết với vũ trụ bao la.

Tiếp sau đó là cuộc hành trình quay về tiền kiếp đầy huyền diệu của Thomas. Ông kể rằng ông đã từng sống tại Atlantis – một lục địa mà ngày nay chúng ta cho rằng chỉ là truyền thuyết. Tại đây ông đã phải tự học bài học đắt giá về tình thương yêu. Cũng tại một kiếp sống khác ở Ai Cập cổ đại, Thomas vẫn tiếp tục hành trình lĩnh hội bài học mà ông chưa hoàn thành ở kiếp trước. Cuộc hành trình về tiền kiếp đã thay đổi hoàn toàn tư duy của một người duy lý trí như Thomas.

Ông thừa nhận mỗi một người sau khi chết đi, thân xác con người sẽ kết thúc nhưng hành trình của tàng thức vẫn sẽ tiếp tục. Con người vẫn sẽ luân hồi qua rất nhiều kiếp để nhận quả cho nhân mình đã gieo và học những bài học cần thiết để trở nên hoàn thiện hơn. Quy luật nhân quả và luân hồi luôn luôn chi phối mọi sự để giữ vũ trụ ở một thể cân bằng.

Lời cảnh tỉnh dành cho nhân loại

Nguồn ảnh: Trần Huyền Châu
Nguồn ảnh: Trần Huyền Châu

Trích dẫn nổi bật nhất và xuyên suốt cuốn sách mà đọc giả có thể nhân thấy là câu nói:

“Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương.“

Tất cả những điều chúng ta nhận được dù tốt hay xấu đều là hệ quả của những việc mà chúng ta đã làm. Vì vậy hãy sống với một tâm thức tốt lành và xứng đáng với cuộc sống này, bởi gieo nhân nào thì chắc chắn sẽ gặt quả nấy.

Nguyên Phong đã nói rằng chúng ta không thể thay đổi cộng nghiệp của cả quốc gia nhưng chúng ta có thể thay đổi biệt nghiệp của chính mình. Một tư tưởng, lời nói hay hành động tốt đẹp của một người cũng có thể tạo nên sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng. Việc quán xuyến tâm thức của chính mình là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ đó mà từ xưa Khổng Tử đã dạy rằng phải tu thân rồi mới đến tề gia – trị quốc – bình thiên hạ.

Những người nên đọc “Muôn kiếp nhân sinh”

Cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh có lẽ là một tựa sách không phải ai cũng có thể đọc và nhận ra những giá trị sâu sắc của nó. Nếu như bạn đang rung động cùng một tần số với cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy nó!

Không có một đối tượng đọc giả nào nhất định cho cuốn sách này. Tất cả đều là “vạn sự tùy duyên”.

Lời khuyên cho những tần số đang rung động cùng nhịp với Muôn kiếp nhân sinh: Hãy đọc cuốn sách này một cách thật chậm rãi và đọc với một trái tim rộng mở, bởi vì khi đó bạn mới cảm nhận được sự rung động mãnh liệt.

Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh

Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)
Cảm nhận của đọc giả về Muôn kiếp nhân sinh (Nguồn: Facebook)

Mua sách Muôn kiếp nhân sinh (Phần 1) ở đâu? Giá bao nhiêu?

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Review sách Trốn lên mái nhà để khóc: Hành trình chữa lành từ tuổi thơ

Có những ngày cuộc sống của bạn chênh vênh không biết nương tựa vào đâu, có những tâm sự không biết phải kể cùng ai thì hãy tìm đến Lam và đến với cuốn sách Trốn lên mái nhà để khóc để tâm hồn mình được an ủi và vỗ về nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 67b50347

Bài viết qua tuyệt vời