Sau khi kỷ niệm 9 năm ra mắt vào tháng 8, Red Velvet trở thành tâm điểm thảo luận vì đồn đoán tan rã. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc sau đó đã nhấn mạnh 3 điểm quan trọng cần cân nhắc về tương lai của nhóm. Nhóm sẽ giữ nguyên hay đi theo con đường riêng?

Red Velvet Irene được cho là không gia hạn hợp đồng với SM Entertainment

Vào ngày 13 tháng 9, hãng truyền thông Star News của Hàn Quốc đã đưa tin về khả năng Red Velvet “tan rã” sau khi ám chỉ rằng Irene “sẽ không gia hạn hợp đồng với SM”. Nguồn tin nhấn mạnh rằng để hoạt động như một nhóm, tất cả các thành viên phải gia hạn hợp đồng với SM.

Red Velvet làm dấy lên tin đồn tan rã, tương lai của nhóm sẽ đi về đâu? Idol idol KPOP KPOP Red Velvet SM
Irene (Ảnh: Internet)

Rất khó để khẳng định rằng họ có thể tiếp tục hoạt động như một nhóm nếu một thành viên rời đi.

“Tất nhiên, ngay cả khi họ rời SM, họ vẫn có thể tiếp tục hoạt động với Red Velvet bằng cách thêm điều khoản duy trì hoạt động của nhóm, nhưng điều này đòi hỏi một lòng trung thành mạnh mẽ vẫn tiếp tục ngay cả khi không có sự chia tay đẹp đẽ hay gia hạn hợp đồng với công ty con ban đầu.”

Những điều chưa chắc chắn với việc phát hành Full Album thứ 3 của Red Velvet

Một điểm quan trọng khác cần xem xét liệu Red Velvet có phát triển được với tư cách là một nhóm hay không là việc phát hành album phòng thu thứ ba vào nửa cuối năm 2023.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Vào tháng 8, nhóm nhạc nữ ban đầu thông báo rằng họ đang chuẩn bị cho album mới, nhưng nếu Irene rời SM, không rõ kế hoạch ban đầu có được thực hiện đúng đắn hay không nếu việc phối hợp gia hạn gặp trục trặc.

Thỏa thuận giữa Red Velvet và công ty quản lý sau khi thành lập SM 3.0

Việc Red Velvet tan rã hay gia hạn hợp đồng sẽ phụ thuộc vào việc họ có tiếp tục giữ lòng trung thành với SM Entertainment hay không, bất chấp những thay đổi trong ban lãnh đạo.

Đặc biệt, khi người sáng lập SM và cựu điều hành sản xuất Lee Soo Man từ chức, nó đã phá vỡ hệ thống sản xuất độc quyền của ông, và kỷ nguyên “SM 3.0” đã ra đời dưới thời các CEO mới.

Kết quả là một số nghệ sĩ như Kim Minjong, Super Junior Kyuhyun, Eunhyuk, Donghae, Girls’ Generation Sunny, Shin Dong Yeop và Lee Hye Sung cuối cùng đã rời SM.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Trong lúc tiếc nuối, một số ReVeluv (fandom Red Velvet) mong muốn nhóm tìm được tổ ấm mới sau hàng loạt phản đối vì hành vi ngược đãi các thành viên.

Trên thực tế, vào tháng 7, fandom đã gửi xe tải biểu tình đến trước công ty nhân dịp kỷ niệm 9 năm ra mắt của nhóm, đặt câu hỏi về việc thiếu full album, phát hành bài hát, công tác quảng bá… Hiện tại, nhóm đã tạm ngừng hoạt động khoảng 10 tháng kể từ khi phát hành EP “The ReVe Festival 2022 – Birthday”.

Tuy nhiên, ngay cả trước khi bối cảnh Kpop đắm chìm trong cái gọi là “lễ hội”, nó đã kết thúc ngay khi nó bắt đầu.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Dù đã giải nghệ nhưng dàn mỹ nhân Hong Kong vẫn có khối tài sản khủng

Có rất nhiều mỹ nhân Hong Kong nổi tiếng một thời như Quan Chi Lâm, Vương Tổ Hiền hay Lê Tư hiện nay đều đã lựa chọn từ giã làng giải trí. Nhưng đừng nghĩ xa rời ánh hào quang thì những người đẹp này chẳng còn gì nữa, thay vào đó họ đầu tư và kinh doanh rồi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

lục đục quá đâu đi xa được đâu