Khi fan buồn vì đánh rơi cặp airpods, Rap Monster (BTS) đã an ủi bằng câu nói: “Anh còn làm mất 33 cặp airpods rồi, vừa mới mất cái thứ 34”.

Rap Monster: Làm mất 34 cặp airpods, nhà chẳng có gì ngoài điều kiện

Hôm 14/12 vừa rồi, trong một buồi livestream với fan hâm mộ, trưởng nhóm BTS là Rap Monster đã buột miệng tiết lộ một thông tin gây sốc khiến cả fandom phải chao đảo.

rap monster bts
“Chủ tịch” BTS đã có tuyên bố khiến cả fandom choáng váng. (Ảnh: Internet)

Số là khi thấy một Army (tên cộng đồng fan của BTS) than thở rằng mình vừa đánh rơi cặp airpods đắt tiền, Rap Monster đã ngay lập tức an ủi cô bé bằng việc tiết lộ: “Thật ra anh cũng đánh mất khoảng 33 cái tai nghe (airpods) rồi, và vừa mới để lạc mất cái thứ 34”.

Fan choáng, cư dân mạng cũng choáng. Vẫn biết tai nghe không dây (true wireless) airpods của Apple có thiết kế rất dễ rơi, dễ thất lạc. Nhưng để làm mất được 34 cặp tai nghe airpods, có lẽ trưởng nhóm BTS cần được trao kỷ lục Guinness cho người làm mất nhiều chiếc airpods nhất.

rap monster bts
Không phải 1 hay 2 mà RM đã làm mất 34 cặp airpods. (Ảnh: Internet)

Theo cư dân mạng tính nhanh, nếu Rap Monster mua airpods thế hệ đầu ra mắt vào khoảng tháng 12/2016 thì trong 3 năm qua, trung bình cứ 1 tháng anh lại làm mất 1 cặp tai nghe. Quả là một thành tích đáng nể.

Hơn thế nữa, điều đáng bàn là tai nghe airpods của Apple thuộc loại đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay. Một cặp aidpods có mức giá thị trường trung bình từ 4-7 triệu (tương đương 1 chiếc smartphone). Làm phép tính nhanh nhân 4 triệu với 34 cặp airpods thì Rap Monster đã phải chi đến 136 triệu (thậm chí hơn) cho sự đãng trí của mình. Hóa ra ngoài danh hiệu “đôi bàn tay vàng trong làng phá hoại” thì chủ tích RM còn sở hữu một trí nhớ “cá vàng” đẳng cấp như thế.

rap monster bts
Hóa ra RM không chỉ có “đôi bàn tay phá hoại” mà còn có “trí nhớ cá vàng” đẳng cấp. (Ảnh: Internet)

Nhưng với người thường thì con số trăm triệu “đánh rơi” có vẻ nhiều, còn với Rap Monster – trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay thì có lẽ đó chỉ là tiền tiêu vặt. Dựa vào sự chia sẻ đầy tính an ủi của anh đối với fan khi làm mất airpods thì Rap Monster đúng là “nhà không có gì ngoài điều kiện”.

rap monster bts
“Nhà anh chẳng có gì ngoài điều kiện, dăm ba chục cái airpods có là gì” – RM said. (Ảnh: Internet)

Nhưng không chỉ một mình Rap Monster làm mất airpods, mà đã có rất nhiều lời phàn nàn của người dùng về thiết kế của tai nghe không dây của Apple. Airpods với thiết kế rất nhỏ gọn, không có gì níu giữ thì thực sự rất dễ rơi và đã rơi là rất khó tìm thấy.

Mặc dù ứng dụng Find iPhone có thể giúp người dùng định vị được chiếc airpods ở đâu, nhưng việc lấy lại được hay không thì…hên xui. Bởi vì airpods có kích thước rất nhỏ, rơi vào khe hẹp hay rơi xuống cống là người dùng xác định bỏ thêm 69 USD để mua 1 bên tai nghe airpods hoặc 138 USD để mua cả cặp.

airpods rơi mất
Airpods có thiết kế nhỏ gọn đến mức…đã rơi là mất. (Ảnh: Internet)

Sau chia sẻ này của trưởng nhóm BTS, có thể nào ngày mai trước cửa nhà anh sẽ xếp chồng cả chục hộp airpods pro mới nhất của Apple hay không? Giống như một “rich fan” của EXO đã ném nguyên hộp iPhone 11 Pro Max nguyên seal lên sân khấu cho Suho mới đây, thì chuyện mua airpods pro cho Rap Monster là điều quá đơn giản đối với các Army rồi.

Một số thông tin giải trí thú vị khác có thể bạn đã bỏ lỡ:

Để cập nhật những thông tin giải trí mới và thú vị nhất về idol, thần tượng, các bạn hãy bấm theo dõi BlogAnChoi ngay hôm nay nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận