Playlist những bài hát nổi tiếng của EXO mà fan Kpop không thể bỏ lỡ

EXO được xem là nhóm nhạc Gen 3 nổi tiếng nhất nhì nền nhạc Kpop với lượng bán album lên đến hơn triệu bản mỗi lần comeback. Tuy nhiên, để đánh giá về những bản nhạc có chất lượng cho người nghe thì phải dựa vào lượng nghe trên BXH ở các quốc gia. Vì vậy hãy để BlogAnChoi đề cử cho bạn Playlist những bài hát nổi tiếng của EXO mà fan Kpop không thể bỏ lỡ nhé.

Growl – EXO

Growl - EXO (Ảnh: Internet)
Growl – EXO (Ảnh: Internet)

Growl chính là bài hit đầu tiên đưa EXO lên tên tuổi huyền thoại. Growl có tên tiếng Hàn là 으르렁 được dịch ra là gầm gừ trong tiếng Hàn. Tên bài hát nghe có vẻ hoang dã nhưng bài hát lại có giai điệu khá bắt tai. Với nội dung rằng ” Anh yêu em bằng tiếng gầm gừ” tựa như một loài sói khi yêu đánh thức tình yêu bằng tiếng gầm. Ngoài ra đây cũng chính là bài hát được nằm trong album triệu bản đầu tiên trong huyền thoại Kpop. Chính bài hát đã mang lại danh tiếng và cũng chính là thứ đưa EXO nhận được giải danh giá Daesang đầu tiên trong sự nghiệp cuộc đời của EXO. Cảnh quay MV cũng chính là một trong những yếu tố mang lại thành công của EXO với kĩ thuật Oneshot.

Love Me Right – EXO

Love Me Right - EXO (Ảnh: Internet)
Love Me Right – EXO (Ảnh: Internet)

Love Me Right là bài hát chủ đề của EXO trong album Repackage năm 2015. Với giai điệu nhảy khá dễ học và trang phục tươi trẻ. Love Me Right còn là ca khúc khiến người nghe bắt tai với những giai điệu gây nghiện sau khi nghe lại 2 đến 3 lần. Bài hát chính là ca khúc được đánh giá là có lượt nghe phát lại nhất nhì trên nền tảng trực tuyến. Với cảnh quay hết sức mới mẻ được lấy cảm hứng từ bộ môn khúc côn cầu. Bài hát được biết đến với lời ca ” Yêu tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn”. Ngoài ra bài hát ” Love Me Right” còn được đánh giá là hát với những nốt cao khá khó được thực hiện bởi 3 giọng ca hát chính EXO D.O, Chen và BaekHyun.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

Love Shot – EXO

Love Shot - EXO (Ảnh: Internet)
Love Shot – EXO (Ảnh: Internet)

Bài hát “Love shot” được đánh giá là bài hát với ma lực cuốn hút với conpect mang hướng vẻ khá sexy. Không chỉ trong giai điệu điệu nhảy mà bài hát cũng mang giai điệu khiến người nghe nghiện chỉ sau 1 lần nghe. Bài hát được rất nhiều nghệ sĩ lẫn các dancer cover một các nhiệt tình. Bài hát với nội dung: “Giọng nói ma mị với những lỗi lầm do chính tôi gây ra. Đó chính là tia lử do tôi bắn ra tựa như phát súng tình yêu này”. Bài hát còn được đón nhận nồng nhiệt của fan Kpop sau khi ra mắt với lượng nghe trự tuyến cực kì ấn ượng.

Bạn có thể nghe bài hát tại đây:

EXO – Monster (Kor ver)

Bài hát có tên là Monster dịch ra là quái vật. Vì vậy bài hát không được đặt tên tiếng Hàn mà lấy luôn tiếng anh. Trong bài hát có những câu hát khiến người ta cảm nhận được ma lực của lời ca ” Ta sẽ là người khiến em cảm thấy là nỗi sợ, khiến em run rẩy kịch liệt”. Ngoài ra câu chuyện trong MV là trong khi các thành viên bắt đầu chiến đấu thì BaekHyun chỉ ngồi yên một chỗ.Khi các thành viên bị binh lính bắt đi, BaekHyun cũng chính là người đã đuổi theo họ. Các thành viên bắt đầu bị đánh đập, chiếc đồng hồ chạy bình thường trở lại. Con rắn biểu tượng cho cái ác xuất hiện có vẻ như BaekHyun đang nhìn nó và tranh luận với nó có nên cứu các thành viên khi cậu được tự do. Nhưng cậu bắt đầu lên kế hoạch giải thoát, chỉ giả vờ đưa họ về mê cung và tắt hết camera giám sát. Cuối cùng họ đốt chiếc xe để thoát khỏi giấc mơ. BaekHyun cũng chính là người cứu các thành viên khỏi những cơn ác mộng như tính cách cậu ấy ngoài đời vậy.

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

8 cách thử thai thú vị từng xuất hiện trong lịch sử

Trước khi các que thử thai tiện lợi trở nên thông dụng như bây giờ thì bạn có biết người thời xưa xác định điều này bằng cách nào không? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 8 cách thử thai thú vị từng xuất hiện trong lịch sử nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận