Sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 và được Sen Vàng đứng ra tổ chức thành 1 cuộc thi riêng biệt, Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) hiện đã trở thành một trong số các cuộc thi hoa hậu uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Vừa qua, đêm thi trang phục dân tộc của Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 đã thuận lợi tổ chức và thành công tốt đẹp với những trang phục ấn tượng, những màn biểu diễn đặc sắc. Hôm nay, cùng BlogAnChoi điểm lại các bộ trang phục dân tộc ấn tượng của Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 nhé!

Năm 2023 là năm thứ 2 cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) được tổ chức. Dù có tuổi đời khá non trẻ, thế nhưng, với sự nổi tiếng của “cuộc thi mẹ” – Miss Grand International – cùng nhiệm kỳ thành công rực rỡ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên cương vị là người chiến thắng Miss Grand International 2021, Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam hiện đã trở thành 1 trong số những cuộc thi sắc đẹp lớn, uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên
Sự thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đã giúp Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam được quan tâm nhiều hơn (Ảnh: Internet)

Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 hiện đã đi đến những chặng đường cuối và vừa qua, ngày 19/08/2023, phần thi Trang phục dân tộc (National Costume) – một trong những đêm thi quan trọng trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2023 – đã được diễn ra, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt các các fan beauty queen.

Không làm mọi người thất vọng, ngoài sự chỉnh chu trong thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng, quay dựng,…phần thi Trang phục dân tộc của Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 còn khiến người xem mãn nhãn với những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và những màn trình diễn hấp dẫn.

Dưới đây là một số thiết kế ấn tượng trong phần thi Trang phục dân tộc của Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023:

Điệu Sen
Điệu Sen – NTK Nguyễn Trung Thành (Ảnh: Internet)
Ngọc Trời Nam
Ngọc Trời Nam – NTK Lê Hữu Nhân (Ảnh: Internet)
Mỹ Nữ Tứ Bình
Mỹ Nữ Tứ Bình – NTK Nguyễn Minh Triết (Ảnh: Internet)
Hương Thị
Hương Thị – NTK Bùi Thế Lộc (Ảnh: Internet)
Phiêu Khúc Bóng Rỗi
Phiêu Khúc Bóng Rỗi – NTK Bùi Hoàng Ân (Ảnh: Internet)
Kép Thị
Kép Thị – NTK Hỗ Hữu Thanh Nhã (Ảnh: Internet)
Cò ƠI
Cò Ơi – NTK Châu Gia Minh (Ảnh: Internet)
Đại Nam Quốc Mẫu
Đại Nam Quốc Mẫu – NTK Lương Đức Minh (Ảnh: Internet)
Trầu Cánh Phượng
Trầu Cánh Phượng – Lê Minh Nhật (Ảnh: Internet)
Tâm Sắc Tấm
Tâm Sắc Tấm – NTK Nguyễn Duy Hậu (Ảnh: Internet)
Cất Vó
Cất Vó – NTK Phan Thanh Khánh (Ảnh: Internet)
Thị Ơi Mở Ra
Thị Ơi Mở Ra – NTK Trần Khánh Duy (Ảnh: Internet)
Vũ Khúc Atiso
Vũ Khúc Atiso – NTK Lê Quang Thắng (Ảnh: Internet)
Saigon By Night
Saigon By Night – NTK Võ Thị Minh Châu (Ảnh: Internet)
Quạt Chàng Sơn
Quạt Chàng Sơn – Lê Quang Thắng (Ảnh: Internet)
Sắc Việt
Sắc Việt – NTK Võ Văn Còn (Ảnh: Internet)

Đêm thi Trang phục dân tộc của Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 đã diễn ra vô cùng thành công. Đông đảo khán giả đã dành lời khen về sự sáng tạo, tài năng của các nhà thiết kế, về sự chỉnh chu trong khâu quay, dựng sân khấu; nhan sắc xinh đẹp cùng những màn biểu diễn đặc sắc của các nàng hậu, các thí sinh,… Nhiều người còn cho rằng, riêng về phần thi Trang phục dân tộc thì Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam xứng đáng đứng top 1 trong các cuộc thi sắc đẹp ở nước ta.

Kết thúc đêm thi Trang phục dân tộc thành công rực rỡ, Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 sẽ tiến đến chung khảo (28/008) và chặng cuối – chung kết – vào 27/08. Nếu bạn là một người quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp, hãy đặt lịch để không bỏ lỡ đêm chung kết Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Top 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất 2023

Đam mỹ là một trong số những thể loại tiểu thuyết tình cảm hot nhất hiện nay. Thể loại tiểu thuyết này được rất rất đông đảo độc giả theo đọc. Trong bài viết này, hãy cùng mình điểm danh 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất 2023.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận