Hãng phim hoạt hình Walt Disney cũng như Pixar, có một số bộ phim được công bố sẽ ra mắt trong vài năm tới. Một vài trong số chúng vẫn còn khá bí mật và chưa được xác định, nhưng sẽ có một số thông tin nhỏ, và tất nhiên, có những bom tấn chắc chắn đang được thực hiện. Đây là tất cả những thông tin chi tiết về những bộ phim hoạt hình sắp chiếu và có thể được chiếu của Disney.

Strange World – ngày 23 tháng 11 năm 2022

Ngày Lễ Tạ ơn thường được định là ngày phát hành của các bộ phim hoạt hình Disney và dự án mới cho năm 2022 được phát hành vào ngày này sẽ là Strange World. Phim quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng chất lượng bao gồm Jake Gyllenhaal, Dennis Quaid, Gabrielle Union và Lucy Liu. “Strange World” sẽ mang đến những câu chuyện phiêu lưu cổ điển đầu thế kỷ 20 và theo chân một gia đình nhà thám hiểm khi họ du hành đến một thế giới bí ẩn bên dưới mặt trái đất. Do Don Hall làm đạo diễn, trước đây ông cũng từng đạo diễn cho “Big Hero 6” và “Raya and the Last Dragon”. Bộ phim được kỳ vọng sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động nặng nề của Disney.

Strange World - Disney
Strange World – Disney | Internet

Strange World trailer:

Elemental – ngày 16 tháng 6 năm 2023

Nếu Pixar (chi nhánh của The Walt Disney Company) có một chủ đề cụ thể mà hãng muốn lặp lại nhiều lần trong các bộ phim, thì câu hỏi được đặt ra là, “chuyện gì sẽ xảy ra nếu thứ này không còn sống, còn nếu nó còn sống thì sao?” Hãng đã làm những bộ phim về đồ chơi, ô tô và thậm chí cả cảm xúc. Và điều này được lặp lại một lần nữa với Elemental, bộ phim nhân cách hóa bốn nguyên tố đất, không khí, lửa và nước. Tất cả các nguyên tố đều cùng sống trong một thành phố nhộn nhịp, và câu chuyện sẽ theo chân hai nhân vật, Ember mang cá tính của nguyên tố lửa và Wade thích phiêu lưu, họ gặp nhau và bắt đầu một mối quan hệ bất chấp sự tương phản của họ. Peter Sohn, đạo diễn của “The Good Dinosaur”, sẽ chỉ đạo bộ phim.

Elemental - Disney
Elemental – Pixar | Internet

Hoạt hình Disney chưa có tiêu đề – ngày 22 tháng 11 năm 2023

Tên bộ phim tiếp theo của Walt Disney Animation Studios sau “Strange World” hiện vẫn chưa được xác định. Có nhiều tin đồn cho rằng bộ phim có thể được gọi là “Foster”, nhưng nếu đây thật là tiêu đề của bộ phim, không ai biết nó có nghĩa là gì hay bộ phim sẽ thực sự nói về điều gì. Chúng ta có thể biết được một số thông tin chi tiết về bộ phim mới tại 2022 D23 Expo, nếu không thì vào thời gian phát hành “Strange World”.

Untitled Disney Animation
Untitled Disney Animation | Internet

Phim hoạt hình Pixar chưa có tiêu đề – ngày 1 tháng 3 năm 2024, ngày 14 tháng 6 năm 2024

Vào năm 2022, Pixar đã mang đến cho chúng ta hai bộ phim tuyệt vời là “Turning Red” và “Lightyear” chỉ trong vòng vài tháng. Năm 2024 sẽ cũng cho ra mắt hai bộ phim nối tiếp nhau tương tự, với một bộ sẽ ra mắt tháng Ba và một bộ khác sẽ ra mắt vào tháng Sáu. Điểm chung duy nhất của hai bộ phim này là chúng ta không biết bất cứ thông tin về một trong hai bộ phim. Chúng có thể đi theo mô hình của “Turning Red” và “Lightyear” hoặc cũng có thể một cái gì đó quen thuộc nhưng cũng khác biệt.

Untitled Pixar Animation
Untitled Pixar Animation Movies | Internet

Các bộ phim được phát hành trước đó

Lightyear (ngày 17 tháng 6 năm 2022)

Vào mùa hè năm 2022, Pixar đã phát hành bộ phim có thể là bộ phim mang tính phiêu lưu nhất của hãng phim, và nó không hoàn toàn là một câu chuyện gốc. Lightyear là bộ phim hành động phiêu lưu của đồ chơi Buzz Lightyear – Người anh hùng đã truyền cảm hứng cho các bộ phim Toy Story. Chris Evans lồng tiếng cho nhân vật chính thay vì Tim Allen. Cho đến nay, đây là một trong những bộ phim tham vọng nhất của Pixar và là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng thuần túy.

Lightyear - Pixar
Lightyear – Pixar | Internet

Lightyear trailer:

Bob’s Burgers (ngày 27 tháng 5 năm 2022)

Sau nhiều năm, Bob’s Burgers cuối cùng đã gia nhập gia đình Disney sau khi sáp nhập với Fox. Sự phức tạp trong việc sáp nhập, kết hợp với đại dịch toàn cầu xảy ra sau đó, đã khiến dự án này bị trì hoãn một thời gian, nhưng cuối cùng nó đã được ra rạp vào đầu mùa hè năm 2022 khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

List phim hoạt hình hấp dẫn khiến bạn muốn đăng ký Disney+ ngay bây giờ bộ phim Bob s Burgers Disney Elemental hấp dẫn hoạt hình hoạt hình pixar Lightyear Lightyear Cảnh sát vũ trụ List phim luca năm 2022 phim hoạt hình phim hoạt hình của Disney phim hoạt hình sắp chiếu phim mới 2022 Pixar Strange World tháng 11 tháng 3 turning red
Bob’s Burgers – Disney | Internet

Bob’s Burgers trailer:

Turning Red (ngày 11 tháng 3 năm 2022)

Turning Red của Pixar có vẻ giống như một phiên bản chuyển thể hiện đại của “Teen Wolf” với nhân vật chính biến thành gấu trúc đỏ khi cô ấy xúc động, nhưng “làn gió mới” này thực sự còn nhiều điều đáng để thưởng thức hơn thế nữa, đặc biệt nếu bạn yêu thích các ban nhạc nam, và nó có thể là bộ phim thú vị nhất mà Pixar từng làm.

Turning Red - Pixar
Turning Red – Pixar | Internet

Turning Red trailer:

Encanto (ngày 23 tháng 11 năm 2021)

Nhiều người đã rất hào hứng với Encanto trước khi bộ phim ra mắt khi có thông tin tiết lộ rằng Lin-Manuel Miranda, người đã hát nhạc phim cho “Moana”, và Byron Howard, đạo diễn của “Zootopia”, hợp tác với nhau trong một vở nhạc kịch hoàn toàn mới. Bộ phim đó là “Encanto”. Bộ phim có doanh thu phòng vé vững chắc dù nhiều người xem nó trên Disney+ và quan trọng hơn, họ rất thích nghe ca khúc chủ đề của “Encanto”, bộ phim này đã trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng nhất gần đây của Disney.

Encanto
Encanto – Disney | Internet

Encanto trailer:

Ron’s Gone Wrong (ngày 22 tháng 10 năm 2021)

Không giống như “Bob’s Burgers”, một bộ phim đã được sản xuất tại Fox trước khi Disney mua lại, Ron’s Gone Wrong là kết quả của mối quan hệ đối tác giữa Fox và hãng phim hoạt hình Anh quốc Locksmith. Bộ phim là câu chuyện về một cậu bé và người bạn người máy bị lỗi của cậu ấy. Bộ phim thường bị bỏ qua vì là một bộ phim với đề tài gia đình được phát hành vào thời điểm mà các gia đình không thường cùng nhau đi xem phim. Tuy nhiên, đây là một bộ phim dễ thương mà bạn nhất định phải xem nếu có thời gian.

List phim hoạt hình hấp dẫn khiến bạn muốn đăng ký Disney+ ngay bây giờ bộ phim Bob s Burgers Disney Elemental hấp dẫn hoạt hình hoạt hình pixar Lightyear Lightyear Cảnh sát vũ trụ List phim luca năm 2022 phim hoạt hình phim hoạt hình của Disney phim hoạt hình sắp chiếu phim mới 2022 Pixar Strange World tháng 11 tháng 3 turning red
Ron’s Gone Wrong – Disney | Internet

Ron’s Gone Wrong trailer:

Luca (ngày 18 tháng 6 năm 2021)

Luca là một bộ phim đã đưa rất nhiều người hâm mộ vào một cuộc hành trình vô cùng xúc động. Câu chuyện về hai chàng trai trẻ thực sự là những con quái vật biển khám phá thế giới trên cạn. Bộ phim không chỉ đẹp về hình ảnh mà còn đẹp về mặt ý nghĩa. Bối cảnh trên Riviera của Ý tạo nên một số khung cảnh đáng yêu nhất từng được Pixar làm, và tình bạn đẹp giữa nhân vật chính Luca và người bạn của anh ấy là Alberto thật sự khiến người xem cảm động.

Luca - Pixar
Luca – Pixar | Internet

Luca trailer:

Raya and The Last Dragon (ngày 5 tháng 3 năm 2021)

Raya là một nữ chiến binh đang tìm kiếm con rồng cuối cùng, và Sisu chính là con rồng nước đặc biệt đó. Và họ trở thành bạn bè và kề vai sát cánh trong Raya and The Last Dragon. Mặc dù bộ phim không phải là một “đột phá phòng vé”, nguyên nhân chính là do nó được chiếu trong thời kỳ đại dịch. Đây là bộ phim hành động hay nhất do Disney phát hành và nó không cần mất nhiều thời gian để chiếm lấy trái tim của những người yêu thích thể loại này.

Raya and The Last Dragon
Raya and The Last Dragon – Disney | Internet

Raya and The Last Dragon trailer:

Phần lớn các bộ phim hoạt hình sắp tới của Disney sẽ được giữ bí mật, nhưng với những thành công mà hãng phim đạt được trong những năm gần đây, Disney chắc chắn vẫn sẽ giữ được phong độ.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

Trong một buổi họp báo mới đây, đạo diễn của bộ phim "siêu rating" Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Yoo In Sik, đưa ra câu trả lời cho những tin đồn về việc bộ phim sẽ có phần 2. Dù không có thông báo chính thức nhưng theo những gì ông chia sẻ, bộ phim rất ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận