Nếu bạn đang tìm một liều thuốc chữa lành để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, lo toan của cuộc sống thường ngày thì 5 bộ phim Hàn Quốc healing dưới đây là dành cho bạn.

1. Reply 1988 – Lời hồi đáp 1988

Reply 1988 - Lời Hồi Đáp 1988 (Nguồn: Internet)
Reply 1988 – Lời Hồi Đáp 1988 (Nguồn: Internet)
 • Điểm IMDb: 9.2/10
 • Số tập: 20 tập
 • Thời lượng: 60 phút
 • Thể loại: Gia đình, Hài hước, Lãng mạn, Healing

Nội dung chính phim Reply 1988

Reply 1988 được coi là một bộ phim quốc dân mà ai cũng nên xem một lần trong đời. Đã 7 năm trôi qua nhưng phim vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Lấy bối cảnh Hàn Quốc năm 1988, bộ phim tái hiện lại những câu chuyện cuộc sống bình dị, hằng ngày của 5 hộ gia đình trong khu phố Ssangmun nhỏ bé, yên bình. Những thước phim đời thường đưa khán giả về những năm tháng tuổi trẻ đã với yêu thương của bạn bè, gia đình, những rung động đầu đời cùng những bài học cuộc sống đầy trân quý.

Trailer bộ phim Reply 1988

2. Hospital Playlist – Chuyện đời bác sĩ

Hospital Playlist - Chuyện đời bác sĩ (Nguồn ảnh: Internet)
Hospital Playlist – Chuyện đời bác sĩ (Nguồn ảnh: Internet)
 • Điểm IMDb: 8.8/10
 • Thời lượng: 24 (2 phần)
 • Thời lượng mỗi tập: 60-90 phút
 • Thể loại: Đời thường, Lãng mạn, Hài hước, Y khoa, Healing

Nội dung chính phim Hospital Playlist

Không có những cú twist dồn dập, Hospital Playlist – Chuyện đời bác sĩ là một bộ phim nhẹ nhàng xoay quanh công việc, tình bạn, tình yêu và cuộc sống thường ngày của năm người bạn cùng là bác sĩ tại bệnh viện Yulje. Ngoài những phân cảnh đầy hài hước và mang tính giải trí, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp nhân văn qua từng tập phim.

Mỗi tập phim là một thông điệp cùng một bài hát, đó là những câu chuyện về những nhân vật, những con người xuất hiện trong bệnh viện, đó là những câu chuyện về tình người ấm áp, về những niềm vui, những tổn thương hay cả những khó khăn… Với kịch bản tinh tế, lối diễn xuất tài năng của những diễn viên kì cựu, bộ phim chính là một liều thuốc chữa lành đầy ấm áp và nhân văn, phù hợp để thường thức sau những ngày dài mệt mỏi.

Trailer bộ phim Hospital Playlist

3. Hometown Cha Cha Cha – Điệu Cha Cha Cha làng biển

Hometown Cha Cha Cha - Điệu Cha Cha Cha Làng Biển (Nguồn: Internet)
Hometown Cha Cha Cha – Điệu Cha Cha Cha Làng Biển (Nguồn: Internet)
 • Điểm IMDb: 8.5/10
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thời lượng mỗi tập: 60 phút
 • Thể loại: Đời thường, Hài hước, Lãng mạn, Tình cảm, Healing

Nội dung chính phim Hometown Cha Cha Cha

Hometown Cha Cha Cha – Điệu Cha Cha Cha làng biển xoay quanh câu chuyện tình yêu Yoon Hye Jin – một nha sĩ đến từ Seoul và anh chàng tổ trưởng Hong Do Shik một làng chài ven biển Gongjin. Không có những tình tiết phức tạp, không có nhân vật phản diện, Hometown Cha Cha Cha đã phá vỡ công thức của một bộ phim hài lãng mạn thông thường. Chỉ với những thước phim đời thường gần gũi, bình dị, hài hước mà sâu lắng xoay quanh cuộc sống của những người dân làng chài, bộ phim đã thành công trong việc “lấy lòng” khán giả.

Trailer bộ phim Hometown Cha Cha Cha

4. Our Beloved Summer – Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Our Beloved Summer - Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Nguồn ảnh: Internet)
Our Beloved Summer – Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Nguồn ảnh: Internet)
 • Điểm IMDb: 8.4/10
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thời lượng mỗi tập: 60 phút
 • Thể loại: Thanh xuân, Tình cảm, Lãng mạn, Healing

Nội dung chính phim Our Beloved Summer – Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Our Beloved Summer – Mùa hè yêu dấu của chúng ta khắc họa câu chuyện tình yêu của Kook Yeon Soo – một học sinh hạng nhất và Choi Woong – một học sinh hạng cuối của trường từ khi 19 tuổi đến khi 29 tuổi. Trong một lần tham gia vào một bộ phim tài liệu về thanh xuân, hai người đã nảy sinh tình cảm và tiến vào mối quan hệ yêu đương khi lên đại học nhưng vì những khác biệt trong hiện thực, họ đã chia tay nhau đầy đau đớn và để lại nhiều tổn thương trong lòng đối phương.

Tuy nhiên, bộ phim tài liệu thời thanh xuân bỗng nhiên nổi tiếng trở lại, nhà đài đã quyết định quay thêm cuộc sống hiện tại của Yeon Soo và Choi Woong. Đây chính là cơ hội để họ hàn gắn những rạn nứt, tổn thương trong quá khứ. Bộ phim là quá trình chữa lành những tổn thương trong chuyện tình cảm, đó là quá trình trưởng thành, đồng hành, thấu hiểu bản thân mình và đối phương. Bên cạnh những thông điệp, bài học về tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải những câu chuyện, những hiện thực cuộc sống gần gũi, nhưng cũng có những đau đớn.

Trailer bộ phim Our Beloved Summer

5. Twenty Five, Twenty One – Tuổi 25, Tuổi 21

Twenty Five, Twenty One - Tuổi 25, Tuổi 21 (Nguồn ảnh: Internet)
Twenty Five, Twenty One – Tuổi 25, Tuổi 21 (Nguồn ảnh: Internet)
 • Điểm IMDb: 9/10
 • Thời lượng: 16 tập
 • Thời lượng mỗi tập: 60 phút
 • Thể loại: Thanh xuân, Tuổi trẻ, Lãng mạn, Tình cảm, Healing

Nội dung chính phim Twenty Five, Twenty One

Twenty Five, Twenty One – Tuổi 25, Tuổi 21 là một bộ phim thanh xuân kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai người trẻ chênh nhau 4 tuổi là Na Hee Do và Baek Yi Jin được kể dựa trên cuốn nhật ký của Na Hee Do. Xuyên suốt bộ phim là những thước phim về quá khứ, và hiện tại đan xen về cuộc sống, hành trình trưởng thành, số phận, ước mơ, hoài bão của những người trẻ trong những năm tháng khó khăn nhưng đầy rực rỡ của cuộc đời.

Bên cạnh đó, Twenty Five, Twenty One còn truyền tải nhiều thông điệp nhân văn và đầy giá trị về cuộc đời, tuổi trẻ và tình yêu và là một lời động viên, cổ vũ cho những người trẻ trong những năm tháng khó khăn của cuộc đời. Xem phim, bạn sẽ vô tình thấy hình ảnh của mình đâu đó, đó là tuổi trẻ, là những tháng năm thanh xuân rực rỡ mà ai cũng đều trải qua một lần trong đời.

Trailer bộ phim Twenty Five, Twenty One

Xem thêm

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 25: Cố Ngụy "nuôi heo"

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 25: Lâm Chi Hiệu cảm thấy Cố Ngụy chính là cố ý muốn nuôi cô thành heo. Tại sao vừa mới kết hôn mà cô đã tăng cả chục cân rồi? Còn lừa cô cái gì mà ăn hoa quả giảm cân? Giảm kiểu gì mặt to như quả dưa ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận