Son Ji Won, nhà sản xuất của chương trình “Battle Trip” đã nói về chuyến đi của thành viên Wanna One Park Ji Hoon và Park Woo Jin trong chương trình. Phía sản xuất cũng đã tiết lộ trước đó rằng hai thành viên này sẽ xuất hiện trên chương trình vào tháng 5 tới.

Trong buổi họp báo vào ngày 13 tháng 4, Son Ji Won đã tiết lộ rằng họ đã hoàn thành phần quay phim ngoài trời trong chương trình. Sau một vài lần quay phim tại phòng thu trong tuần cuối cùng của tháng 4, tập phim này sẽ giới thiệu 2 thành viên Wanna One được phát sóng vào ngày 5 tháng 5.

park woo jin park ji hoon
Biệt đội xúc xích hồng nay đã trông trưởng thành trên bìa tạp chí. (Nguồn: Internet)

Vì Park Woo Jin và Park Ji Hoon đã 20 tuổi, tôi tự hỏi điều gì sẽ làm họ cảm thấy như mình đang ở độ tuổi mới 20 này“, PD nói. “Với việc bắt đầu bước sang một độ tuổi mới, tôi muốn họ có một hành trình làm mới bản thân. Chúng tôi đến thành phố Jinju của quận Hadong vì hoa đang nở rộ vào thời điểm này.

park woo jin park ji hoon
Hình ảnh của Park Woojin và Park Jihoon trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

PD tiếp tục: “Những cậu bé này, họ có ít kinh nghiệm hơn các sinh viên đại học bình thường khi họ bận rộn với tư cách là thực tập sinh. Tôi thấy được rằng họ thực sự vui mừng khi trải nghiệm điều này lúc có thời gian rảnh rỗi. Tôi đã xem tất cả những cảnh quay đã chỉnh sửa và bởi vì họ rất thân thiết với nhau, tính cách thân thiện của họ thực sự cho thấy thông qua chương trình.

Xem thêm

Park Woojin (Wanna One) và Mina (Gugudan) gây sốc khi tiết lộ những việc muốn làm khi 20 tuổi

Mới đây trên show truyền hình “Battle Trip”, Park Woojin (Wanna One) và Mina (Gugudan) đã có sự xuất hiện bất ngờ với những chia sẻ đầy thú vị. Đặc biệt, cả hai còn khiến các fan “mắt tròn mắt dẹt” khi tiết lộ những điều bản thân muốn làm khi bước sang tuổi 20. Tập phát sóng vào ...

park woo jin park ji hoon
Hình ảnh vô cùng thân thiết của Park Woojin và Park Jihoon ngoài đời. (Nguồn: Internet)

PD cũng gợi ý rằng kỹ năng nấu ăn của Park Woojin sẽ được trình chiếu. “Họ đi cắm trại cùng với nhau và vào cuối buổi tối, Park Woojin sẽ cho thấy kỹ năng nấu ăn khá tốt của mình” cô ấy giải thích. “Đối với một chàng trai trong độ tuổi 20 như vậy, có thể nói rằng cậu ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm với các dụng cụ nhà bếp. Fan hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy Park Woojin nấu ăn cho Park Jihoon và các nhân viên trong chương trình.

park woo jin park ji hoon
Park Woojin và Park Jihoon vô cùng dễ thương khi xuất hiện trên chương trình “Battle Trip”. (Nguồn: Internet)

Tập phim “Battle Trip” gồm có 2 thành viên Park Jihoon và Park Woojin của Wanna One sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 5 lúc 9:15 chiều (theo giờ Hàn).

Hãy theo dõi tập phim của bộ đôi 99 lines này và cùng xem cả hai đã thể hiện những hình ảnh hoàn toàn trái ngược như thế nào so với khi xuất hiện trên sân khấu nhé!

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

"Tính cách thật" của các thành viên Wanna One qua lời kể của PD chương trình "Wanna One Go: X-CON"

"Wanna One Go: X-CON" là mùa thứ 3 của chương trình thực tế "Wanna One Go" của Wanna One, và cũng là chương trình thực tế về thần tượng đầu tiên của PD Kim Shin Young. Để chuẩn bị cho dự án này, anh đã tìm hiểu rất nhiều về “Produce 101" mùa 2 và Wanna One trước khi ...

Xem thêm

"Center quốc dân" Kang Daniel tiếp tục đứng đầu BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 5/2018

Vừa qua, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 5/2018. Kết quả lần này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ! Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu lần này dựa trên kết quả phân tích tổng dữ liệu là 165.500.889 của 445 ...