Son Ji Won, nhà sản xuất của chương trình “Battle Trip” đã nói về chuyến đi của thành viên Wanna One Park Ji Hoon và Park Woo Jin trong chương trình. Phía sản xuất cũng đã tiết lộ trước đó rằng hai thành viên này sẽ xuất hiện trên chương trình vào tháng 5 tới.

Trong buổi họp báo vào ngày 13 tháng 4, Son Ji Won đã tiết lộ rằng họ đã hoàn thành phần quay phim ngoài trời trong chương trình. Sau một vài lần quay phim tại phòng thu trong tuần cuối cùng của tháng 4, tập phim này sẽ giới thiệu 2 thành viên Wanna One được phát sóng vào ngày 5 tháng 5.

park woo jin park ji hoon
Biệt đội xúc xích hồng nay đã trông trưởng thành trên bìa tạp chí. (Nguồn: Internet)

Vì Park Woo Jin và Park Ji Hoon đã 20 tuổi, tôi tự hỏi điều gì sẽ làm họ cảm thấy như mình đang ở độ tuổi mới 20 này“, PD nói. “Với việc bắt đầu bước sang một độ tuổi mới, tôi muốn họ có một hành trình làm mới bản thân. Chúng tôi đến thành phố Jinju của quận Hadong vì hoa đang nở rộ vào thời điểm này.

park woo jin park ji hoon
Hình ảnh của Park WoojinPark Jihoon trên sân khấu. (Nguồn: Internet)

PD tiếp tục: “Những cậu bé này, họ có ít kinh nghiệm hơn các sinh viên đại học bình thường khi họ bận rộn với tư cách là thực tập sinh. Tôi thấy được rằng họ thực sự vui mừng khi trải nghiệm điều này lúc có thời gian rảnh rỗi. Tôi đã xem tất cả những cảnh quay đã chỉnh sửa và bởi vì họ rất thân thiết với nhau, tính cách thân thiện của họ thực sự cho thấy thông qua chương trình.

Xem thêm

"Center quốc dân" Kang Daniel tiếp tục đứng đầu BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng 5/2018

Vừa qua, Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng 5/2018. Kết quả lần này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ! Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu lần này dựa trên kết quả phân tích tổng dữ liệu là 165.500.889 của 445 ...

park woo jin park ji hoon
Hình ảnh vô cùng thân thiết của Park Woojin và Park Jihoon ngoài đời. (Nguồn: Internet)

PD cũng gợi ý rằng kỹ năng nấu ăn của Park Woojin sẽ được trình chiếu. “Họ đi cắm trại cùng với nhau và vào cuối buổi tối, Park Woojin sẽ cho thấy kỹ năng nấu ăn khá tốt của mình” cô ấy giải thích. “Đối với một chàng trai trong độ tuổi 20 như vậy, có thể nói rằng cậu ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm với các dụng cụ nhà bếp. Fan hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy Park Woojin nấu ăn cho Park Jihoon và các nhân viên trong chương trình.

park woo jin park ji hoon
Park Woojin và Park Jihoon vô cùng dễ thương khi xuất hiện trên chương trình “Battle Trip”. (Nguồn: Internet)

Tập phim “Battle Trip” gồm có 2 thành viên Park Jihoon và Park Woojin của Wanna One sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 5 lúc 9:15 chiều (theo giờ Hàn).

Hãy theo dõi tập phim của bộ đôi 99 lines này và cùng xem cả hai đã thể hiện những hình ảnh hoàn toàn trái ngược như thế nào so với khi xuất hiện trên sân khấu nhé!

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Kỉ niệm 1 năm debut, Wanna One tổ chức tiệc ngủ ăn mừng cùng fan

Wanna One đã tổ chức "tiệc ngủ" kỉ niệm 1 năm debut của nhóm với các Wannable vào ngày 7/8 thông qua V Live của Naver. Trưởng nhóm Yoon Jisung bắt đầu: “Hôm nay là một ngày mà chúng tôi được chúc mừng cả ngày. Hôm nay là ngày kỷ niệm 1 năm ra mắt của chúng tôi”. Nhiều ...

Advertisements
Xem thêm

Doni Coni "quẫy nhiệt" cùng khách mời Wanna One trên show mới “Idol Room”

Cựu MC của "Weekly Idol" Jung Hyung Don và Defconn (hay Doni Coni) đã bắt đầu quay chương trình tạp kỹ mới của họ "Idol Room" và Wanna One chính là khách mời đầu tiên trên show. Chương trình phát sóng trực tiếp trên chương trình V Live với tất cả các thành viên của Wanna One bắt đầu ...