Ninh An Như Mộng là bộ phim được dân tình mong chờ phát sóng nhất ở thời điểm hiện tại! Bộ phim đã vượt qua mốc sáu triệu bốn trăm lượt đặt xem trước trên nền tảng IQIYI và nhiều lần lên hotseach vì mãi không chiếu sóng!

Thông tin phim Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
Poster phim Ninh An Như Mộng (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng trung: 宁安如梦
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình
  • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
  • Biên kịch: Thời Kính
  • Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh,…
  • Nền tảng phát sóng: iQIYI
  • Số tập: 36 tập

Nội dung phim Ninh An Như Mộng

Bộ phim về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người không nơi nương tựa, không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu vì muốn bảo vệ mình cũng bởi sinh lòng tham. Nàng giẫm đạp lên tấm chân tình và phản bội của tiểu Hầu Gia – thanh mai trúc mã của nàng. Sau cùng, Khương Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát.

Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)

Kiếp sau, nàng đã “cải tài quy chính” muốn chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra và thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi. Nhưng người tính không bằng trời tính, Khương Tuyết Ninh vẫn vào cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Trong khi nhận được sự dạy dỗ của Tạ Nguy, Khương Tuyết Ninh bí mật lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ trao vương miện” sắp tới của Yến Lâm. Nàng cùng Tạ Nguy lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ trao vương miện” và cứu được mạng sống của gia đình Yến Lâm. Sau đó, Khương Tuyết Ninh lại bị kéo vào tham gia nhiều chuyện trong triều đình. Cuối cùng, trải qua môn vàn khó khăn gian khổ cuối cùng thì Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh cũng ở bên nhau.

Trailer phim Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng liệu có cơ hội lên sóng?

Ninh An Như Mộng bị hủy phát sóng trước giờ G

Ninh An Như Mộng là dự án phim được đầu tư trọng điểm do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách diễn chính. Ngay từ những ngày đầu, bộ phim đã nhận được nhiều sự trông đợi của khán giả. Bộ phim cũng đã lấy được giấy cấp phép phát sóng vào tháng 2/2023 vừa qua, thậm chí được ấn định phát sóng vào ngày 19/05/2023.

Ninh An NhƯ Mộng từng đã có lịch chiếu (Nguồn: internet)
Ninh An NhƯ Mộng từng có lịch chiếu chính thức (Nguồn: internet)

Trước giờ phát sóng khoảng hai tiếng, đoàn làm phim bất ngờ thông báo vì lí do kỹ thuật, Ninh An Như Mộng sẽ không lên sóng đúng lịch và đợi thông báo sau. Thông tin này đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối không thôi.

Ninh An Như Mộng “mất hút” sau khi bị hủy phát sóng

Sau khi bị hủy phát sóng ngay trước giờ G, liên tục có thông tin Ninh An Như Mộng sẽ lên sóng trong tháng năm và tháng sáu. Tuy nhiên, tất cả hiện chỉ là “dưa bở”.

Cùng với đó, một nam diễn viên trong phim đã có phát ngôn thiếu chuẩn mực dẫn đến ê-kíp bị vạ lây khá nhiều. Điều này đã khiến Ninh An Như Mộng vốn đã im hơi lặng tiếng ngày càng không hy vọng phát sóng.

Còn cơ hội phát sóng nào cho Ninh An Như Mộng?

Thời gian gầy đây, Ninh An Như Mộng tiếp tục có nhiều thông tin sẽ phát sóng. Tuy nhiên, đó đều không phải là thông tin chính xác bởi đến hiện tại, bộ phim vẫn không có động tĩnh gì. Nhiều khán giả cho rằng hiện Ninh An Như Mộng đang phải tranh phát sóng với nhiều tác phẩm khác. Cụ thể, Ninh An Như MộngVân Chi Vũ đều là những tác phẩm đã hoàn thành xong từ lâu, e-kip hai bên đều mong muốn tác phẩm của mình sớm đến với khán giả. Bên cạnh đó, dự án Bảy Kiếp May Mắn của Dương Siêu Việt được phát sóng vào đầu tháng 8 vừa qua lại không thành công như mong đợi nên có tin IQIYI sẽ đẩy Vân Chi Vũ lên chiếu (tác phẩm được dự sẽ lên sóng vào quý 4) để cứu vớt “Bảy Kiếp”. Và tin đồn đó đã chính xác khi Vân Chi Vũ được IQIYI bất ngờ cho nhảy dù phát sóng vào ngày 1/09/2023.

Nhiều khán giả đã thắc mắc tại sao không phải là Ninh An Như Mộng mà lại là Vân Chi Vũ? Liệu rằng IQIYI có đang ưu ái Ngu Thư Hân – người đã thành công giúp nền tảng kiếm bộn tiền từ tác phẩm Thương Lan Quyết – hơn Bạch Lộc nên Ninh An Như Mộng mới rơi vào tình cảnh bế tắc mãi không phát sóng?

Một trong những nguồn tin khẳng định "Ninh An" được dự kiến lên sóng vào tháng 9 (Nguồn: internet)
Một trong những nguồn tin khẳng định Ninh An Như Mộng được dự kiến lên sóng vào tháng 9 (Nguồn: internet)

Ngoài ra, cũng có nguồn tin khẳng định rằng Ninh An Như Mộng vẫn luôn được dự kiến lên sóng vào 9/2023 (có nguồn tin khác đưa tin cụ thể là ngày 9/09/2023). Một số khán giả cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi trong vô vọng nhưng cũng có không ít người bất chấp tin rằng đây là thông tin chính xác!

Hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục theo dõi và chờ đợi các thông tin về Ninh An Như Mộng nhé!

Bạn có thể quan tâm:
Xem thêm

Vi Hữu Ám Hương Lai có cốt chuyện giống Ninh An Như Mộng?

Vi Hữu Ám Hương Lai của Châu Dã và Vương Tinh Việt đã chính thức trình làng. Phim thuộc thể loại “trọng sinh cải tà quy chính” mang sức hút lớn với các mọt phim Hoa Ngữ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 13c8ce5e

Bạch lộc quá đẹp đôi với Hứa khải, đẹp với trương lăng Hách và đẹp với cả vương hạc đệ. tôi yêu bạch lộc diển quá đỉnh

User dd30257e

tôi yêu bạch lộc và trương lăng hách . Ngu thư Hân diển sao bằng Bạch lộc mà ưu ái.