“Idol Producer” kết thúc được hơn một tuần và đã tìm ra được 9 chàng trai sẽ debut với cái tên Nine Percent. Bạn có tò mò xem những chàng trai này đã suy nghĩ gì ở những ngày đầu tiên tham gia chương trình không? Cùng BlogAnChoi , ngay từ những ngày đầu tiên top 9 này đã nhắn nhủ gì cho bản thân nhé!

Thái Từ Khôn

“Tôi đến đây mang theo rất nhiều áp lực. Nếu tôi đánh mất thời gian này, tôi sẽ nghi ngờ bản thân mình. Nhưng khi tôi nhìn thấy những khán giả dưới sân khấu, họ cầm những bảng điện có tên tôi và họ hét tên tôi. Tất cả những khoảnh khắc đó, tôi biết rằng những nỗ lực và hi sinh đã được đền đáp xứng đáng và tôi đã có được thành quả cho mình.

Tôi có những người yêu thương và luôn ủng hộ mình, tôi có 1000 chiến binh và 10000 ngựa chiến bên cạnh mình.”

thái từ khôn
Thái Từ Khôn và bức thư gửi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Trần Lập Nông

“Tôi đã nhận được rất nhiều thứ khi tham gia chương trình này, nhưng có lẽ món quà lớn nhất trong số đó là tình yêu mà các bạn đã giành cho tôi. Như trong giấc mơ của mình, tôi có thể tiến gần hơn đến nó một cách từ từ, giữ lấy mỗi cơ hội được nhận. Giờ đây, tôi là một Trần Lập Nông hoàn chỉnh.”

Trần Lập Nông
Trần Lập Nông và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Phạm Thừa Thừa

“Trong cuộc chiến này, bạn phải chiến đấu bằng tất cả sức mạnh của mình. Ngay cả khi bạn không đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra thì bạn cũng đã cố gắng hết sức, điều đó sẽ khiến bạn không còn phải tiếc nuối. Bạn đã thử, vậy là đủ.”

Phạm Thừa Thừa
Phạm Thừa Thừa và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Justin 

“Dù là trước kia hay bây giờ, debut vẫn luôn là ước mơ của tôi và đó cũng chính là điều tôi mong muốn đạt được nhất. Dù thời gian trôi qua bao lâu đi nữa, giấc mơ này của tôi vẫn không bao giờ thay đổi. Justin của ngày trước là Justin của ngày trước, Justin của bây giờ đã trưởng thành rồi. Tôi hi vọng rằng mọi người có thể thấy được sự trưởng thành của tôi. Tôi cũng sẽ thu hút được nhiều người hơn ~”

justin
Justin và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Lâm ngạn tuấn

“Tham gia trong show này, đã là một thách thức đối với bản thân tôi ngay từ những ngày mới bắt đầu. Liệu sẽ là thành công hay thất bại?

Tôi cảm thấy có không phải là điều quan trọng. Với tôi, điều quan trọng chính là  những điều đã giúp tôi cải thiện bản thân trong suốt cuộc thi này, tôi đã học được những gì. Kết thúc trước mắt mỗi chúng ta, như những vận động viên thể thao, chúng ta phải tiến lên từ vạch số 0 .Thêm 1mm và giành chiến thắng với phong cách của mình.”

Lâm Ngạn Tuấn
Lâm Ngạn Tuấn và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Chu Chính Đình

“Có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đừng để những cơ hội đó vụt mất mà hãy bắt lấy chúng nhiều nhất có thể. Nếu bạn không giữ lấy, không sao cả, sẽ có những cơ hội khác đến. Nhưng số cơ hội sẽ không còn nhiều như lúc ban đầu nữa.”

Chu Chính Đình
Chu Chính Đình và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Vương Tử Dị

“Nếu tôi không debut, tôi sẽ ngẫm nghĩ lại về các mục tiêu của mình và sau đó nghĩ về cách tôi đã thực hiện chúng như thế nào, hôm nay, tôi sắp xếp thời gian của mình như thế nào? Để sau đó tôi lại có thể tiến gần hơn đến với mục tiêu của mình. Nếu tôi thất bại trong cuộc thi này, tôi sẽ nhốt bản thân lại và lao vào luyện tập.”

Vương Tử Dị
Vương Tử Dị và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Tiểu Qủy

“Tin tưởng rằng những nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Không vấn đề gì khi con đường phía trước có khó khăn đến đâu. Bạn không thể suy nghĩ đến việc lùi bước. Nếu tôi không thể debut, có lẽ tôi sẽ trở về là làm một nghệ sĩ độc lập, mang theo lòng nhiệt huyết của mình, cưỡi một chiếc ván trượt trên đường phố với những người anh em của mình”.

Tiểu Qủy
Tiểu Qủy và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Vưu Trường Tĩnh

“Trong khoảng thời gian trước, không một ai biết đến tôi và tôi cũng không tự tin vào chính bản thân mình. Nếu tôi không có mặt trong top 9 và không được debut, tôi chỉ cảm thấy đó là một điều nhỏ nhoi. Đó là giai đoạn tôi không biết bản thân mình phải làm những gì, vì vậy tôi chỉ luyện tập, luyện tập và luyện tập.

Nếu thật sự không được debut tôi sẽ trở về công ty và ăn những món ăn dành cho người giảm cân. Tôi không muốn trở về và ăn những món ăn giảm cân đâu!”

Vưu Trường Tĩnh
Vưu Trường Tĩnh và bức thư gởi cho chính mình (Nguồn: twitter)

Những bài viết về “Idol Producer” có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận