Bạch Lộc đang là một trong những tiểu hoa 9x được yêu thích nhất với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố,… Đặc biệt, thành công của dự án cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh đã giúp tên tuổi của Bạch Lộc đến gần hơn với khán giả. Sau đây là những bộ phim được khán giả mong chờ lên sóng nhất của Bạch Lộc.

Thông tin chung về Bạch Lộc

Bạch Lộc là một trong những diễn viên sáng giá của Cbiz (Ảnh: internet)
Bạch Lộc là một trong những diễn viên sáng giá của Cbiz (Ảnh: internet)
 • Tên thật: Bạch Mộng Nghiên
 • Ngày sinh: 23 tháng 9 năm 1994
 • Quốc tịch: Trung quốc
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ, người mẫu
 • Năm hoạt động: 2016 đến nay
 • Tác phẩm tiêu biểu: Chiêu Diêu; Phượng Tù Hoàng; Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa; Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương; Châu Sinh Như Cố; Trường Nguyệt Tẫn Minh;…

Năm 2012, sau khi tham gia đợt tuyển chọn thực tập sinh của SM Entertainment nhưng bị loại, Bạch Lộc bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu và tham gia quay các bộ phim ngắn và dần được khán giả quan tâm.

Năm 2016, Bạch Lộc tốt nghiệp trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nghề – Du Lịch và Thương Mại và chính thức bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Cô ký hợp đồng với công ty Hoan Ngu Ảnh Thị và mở đường cho sự nghiệp diễn xuất với vai phụ trong phim Triều Ca.

Sau một vài bộ phim cổ trang như Phượng Tù Hoàng, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, Đại Vương Không Dễ Làm,…năm 2019, Bạch Lộc được nhiều người chú ý qua hai bộ phim đóng với Hứa Khải là Chiêu DiêuHọc Viện Quân Sự Liệt Hỏa. Sau đó, cô được lọt vào danh sách đề cử giải “Diễn viên xuất sắc – phim chiếu mạng” tại lễ trao giải Diễn viên truyền hình Trung Quốc lần thứ 6.

Phim Học viện quân sự Liệt Hỏa và Chiêu Diêu của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Phim Học viện quân sự Liệt Hỏa và Chiêu Diêu của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)

Nối tiếp thành công đó, Bạch Lộc tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với bộ phim hiện đại Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương khi đóng cặp với mỹ nam cổ trang La vân Hi (2020) và bộ phim cổ trang ngược tâm đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả Châu Sinh Như Cố đóng cặp với Nhậm Gia Luân (2021).

Những bộ phim của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Những bộ phim của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)

Mới đây nhất, sự tái hợp với La Vân Hi trong siêu phẩm Trường Nguyệt Tẫn Minh đã một lần nữa khẳng định được diễn xuất cũng như tài năng của Bạch Lộc.

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)

Những bộ phim đáng mong chờ của Bạch Lộc

Dĩ Ái Vi Doanh

Phim Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ (Ảnh: Internet)
Phim Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: 以爱为营 (Only For Love)
 • Thể loại: Ngôn tình, hào môn thế gia
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Minh Triết, Thẩm Vũ Khiết. Khương Bội Dao, Lưu Đông Thấm,…
 • Biên kịch: Dương Thiên Tử
 • Sản xuất: Liệt Hỏa Ảnh Nghiệp

Nội dung chính của phim Dĩ Ái Vi Doanh

Phim Dĩ Ái Vi Doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu Nhầm của tác giả Kiều Diêu. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai) – một cô phóng viên tài giỏi, xinh đẹp, tiền đồ xán lạn. Một ngày nọ, cô phát hiện ra mình đã bị bạn trai cắm cho cặp sừng “siêu to khổng lồ” trên đầu với lý do cậu của tiểu tam đi xe Rolls Royce biển số ngũ quý. Quá tức giận nên Trịnh Thư Ý quyết định cưa đổ người cậu này để tra nam và tiểu tam phải cam tâm tình nguyện gọi mình một tiếng mợ trẻ. Người mà cô nghĩ là cậu của tiểu tam này là Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai) – tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, ngôi sao sáng trong giới Tài chính – Ngân hàng.

Sau quá trình chinh phục gian khổ, Trịnh Thư Ý mới phát hiện ra cậu của tiểu tam lại chỉ là tài xế của Thời yến. Đồng thời, Thời yến cũng biết lý do cô tiếp cận mình. Từ đó hai người lựa chọn chấm dứt mối quan hệ.

Nhưng những người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, trong thời gian chia cắt, cả hai mới nhận ra tình cảm của mình dành cho người kia lớn đến thế nào. Hai người lại một lần nữa chạy theo tiếng gọi tình yêu, tạo nên một tình yêu chấn động Giang Thành.

Hậu trường Dĩ Ái Vi Doanh

Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng
Ninh An Như Mộng (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: 宁安如梦 (Story of Kunning Palace)
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân (Tác phẩm tiêu biểu: Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường,…)
 • Diễn viên: Trương Lăng Hách, Bạch Lộc, Châu Tuấn Vỹ, Vương Tinh Việt, Lưu Tá Ninh,…
 • Biên kịch: Thời Kính
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung chính của phim Ninh An Như Mộng

Phim Ninh An Như Mộng được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc thủ vai) từng là một cô nương tham vọng, tâm cơ. Vì muốn nắm giữ quyền lực trong tay để có thể tự bảo vệ bản thân, nàng không từ thủ đoạn để lên làm Hoàng Hậu nhưng lại bị buộc phải tự sát trong cung biến.

Sống lại một đời, Khương Tuyết Ninh quyết tâm sửa sai, không lao vào chốn thâm cung nguy hiểm trùng điệp ấy nữa. Nàng muốn sống một đời tiêu dao tự tại, vui vẻ là chính bản thân mình. Thế nhưng, bánh xe số phận lại một lần nữa đưa nàng vào cái nơi đầy rẫy âm mưu đó. Khương Tuyết Ninh vẫn phải vào cung làm thư đồng cho công chúa, cũng bởi vậy nàng cũng trở thành học trò của vị đế sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách thủ vai). Tạ Ngụy không chỉ dạy nàng học mà còn không tiếc thân mình bảo vệ nàng khỏi nguy hiểm. Hai người đã cùng nhau ngăn chặn được những âm mưu thâm độc chốn hoàng cung như việc “Huyết quán lễ” hay tiêu diệt loạn đảng Bình Nam Vương.

Trải qua bao chuyện sinh tử, Tạ Ngụy và Khương Tuyết Ninh mới dần thấu hiểu đối phương và dành tình cảm sâu đậm cho nhau.

Trailer Ninh An Như Mộng

Bắc Thượng

Ảnh khai máy Bắc Thượng của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
Ảnh khai máy Bắc Thượng của Bạch Lộc (Ảnh: Internet)
 • Đạo diễn: Diêu Hiểu Phong
 • Diễn viên: Âu Hào, Bạch Lộc, Vương Học Kỳ, Du Hạo Minh, Tân Chỉ Lôi,…
 • Biên kịch: Triệu Đông Linh (Tác phẩm tiêu biểu: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Cao Lương Đỏ,…)
 • Bắt đầu khởi quay: Tháng 6 năm 2023 tại Tô Châu

Nội dung chính của phim Bắc Thượng

Phim Bắc Thượng được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên từng đoạt giải Mao Thuẫn của Từ Tắc Thần. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về kể về các thiếu niên cùng nhau lớn bên bờ của một kênh đào là Tạ Vọng Hoà (Âu Hào thủ vai), Tinh Trì và Hải Khoá. Về sau, họ rời quê hương để lên thành phố làm việc, học tập. Sau 8 năm trời xa cách, ba người lại một lần nữa gặp lại, cùng nhau vượt qua biết bao gian nan, thử thách với ý định đóng góp cho quê hương.

Hạ Phượng Hoa (Bạch Lộc thủ vai) là một cô gái từ nhỏ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Chính vì thế, Hạ Phương Hoa đã trở thành một cô gái mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán. Lớn lên, Hạ Phương Hoa lên thành phố và làm việc trong ngành vận chuyển hàng hóa. Sau đó, cô gặp lại và nên duyên với người bạn ấu thơ Tạ Vọng Hòa (Âu Hào thủ vai). Cả hai cùng nỗ lực xây dựng sự nghiệp, sau đó giúp đỡ phát triển quê hương.

Trailer Bắc Thượng

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Profile Vương Hạc Đệ và những bộ phim từng đóng

Từ một nam tiếp viên hàng không Vương Hạc Đệ chuyển nghề thành công vụt sáng trở thành nam diễn viên hàng đầu dàn tiểu hoa trẻ hiện nay. Diễn xuất và khả năng chọn kịch bản của anh chàng cũng được đánh giá cao.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận