Các “maknae” của nhóm là những người trẻ tuổi hơn so với các thành viên còn lại của nhóm. Nhưng kể cả khi tuổi đời trẻ nhất thì cũng không có nghĩa là họ ít kinh nghiệm hoặc kỹ năng hơn so với các thành viên khác. Trên thực tế, họ có thể tỏa sáng nhờ tài năng và sự quyến rũ độc đáo của mình.

Dưới đây là các bộ ba maknae nổi bật của các nhóm nhạc K-Pop được fan yêu thích.

1. DoReMi Line của SEVENTEEN

DoReMi Line của SEVENTEEN - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoạii. (Nguồn: Internet)
DoReMi Line của SEVENTEEN – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoạii. (Nguồn: Internet)

Seungkwan, Vernon và Dino là bộ ba maknae nổi tiếng của SEVENTEEN, còn được CARAT gọi là DoReMi Line do bài hát riêng của họ có tên DoReMi. Họ là những người toàn diện, mỗi người đều có thế mạnh về mọi mặt. Thật trùng hợp, mỗi maknae tham gia vào một đơn vị của SEVENTEEN: Seungkwan trong Vocal Unit, Vernon trong Hip-hop Unit và Dino trong Performance Unit. Họ cũng phụ trách và dẫn đầu trong các lĩnh vực khác nhau: Seungkwan trong lĩnh vực đa dạng và giải trí, Vernon trong sáng tác và Dino trong biên đạo!

2. DaChaeTzu của TWICE

DaChaeTzu của TWICE - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
DaChaeTzu của TWICE – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

DaChaeTzu là viết tắt của Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu, dàn maknae xinh đẹp và tài năng của TWICE. Dahyun và Chaeyoung đều đảm nhận vai trò rap, trong khi Tzuyu chính thức đảm nhận vị trí dancer phụ. Nhưng cả 3 người họ đều là những cá nhân tuyệt vời, kỹ năng của họ mang lại màu sắc cho các bài hát của nhóm. Họ còn được gọi là Câu lạc bộ Bữa ăn Học đường của TWICE vì họ là những thành viên TWICE duy nhất chưa tốt nghiệp khi TWICE ra mắt.

3. VMinKook của BTS

VMinKook của BTS - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
VMinKook của BTS – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

BTS được cho là sở hữu bộ ba maknae đáng yêu nhất và dữ dội nhất gồm Jimin, Taehyung và Jungkook! Bộ ba này là một phần trong đội hình mạnh mẽ của BTS và cũng tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhảy, đọc rap và sáng tác. VMinKook cũng đã bắt đầu ra mắt các ca khúc solo bên cạnh việc phát hành album của nhóm, Taehyung hát nhạc phim K-drama Sweet NightChristmas Tree, Jungkook với nhạc phim 7fates Chakho Stay Alive và OST sắp tới của Jimin cho K-drama Our Blues.

4. Hanlim Queen của ITZY

Hanlim Queen của ITZY - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Hanlim Queen của ITZY – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Bộ ba maknae của ITZY, còn được gọi là Hanlim Queen, bao gồm Ryujin, Chaeryeong và Yuna, tất cả đều là học sinh của trường Trung học Nghệ thuật Giải trí Hanlim. Mỗi người trong bộ ba maknae của ITZY đều có năng lực toàn diện, tất cả đều đảm nhận được vị trí dancer, vocal và rapper. MIDZY cũng dự đoán họ sẽ tham gia sáng tác vì họ chắc chắn sẽ gây được tiếng vang và chiếm được nhiều tình cảm hơn từ fan.

5. Hanlimz của TOMORROW x TOGETHER

Hanlimz của TOMORROW x TOGETHER - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Hanlimz của TOMORROW x TOGETHER – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Cũng là bộ ba maknae huyền thoại đến từ trường Trung học Nghệ thuật Giải trí Hanlim, bao gồm Beomgyu, Taehyun và Huening Kai của TXT. Không thể phủ nhận rằng họ là những người toàn diện, với việc TXT không chỉ định bất kỳ vị trí nào ngoại trừ trưởng nhóm vì họ được đào tạo về mọi mặt. Họ cũng tỏa sáng trong các lĩnh vực khác như Beomgyu sản xuất Maze in the Mirror, Taehyun sản xuất PS5 với Yeonjun và Hueningkai sản xuất Dear Sputnik. Mỗi người trong số họ cũng có nhiều thành tích về sáng tác và viết KOMCA cho các bài hát của nhóm.

6. Visual Bermuda của STAYC

Visual Bermuda của STAYC - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Visual Bermuda của STAYC – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Bộ ba maknae quyền lực của STAYC được mệnh danh là nhóm nhạc nữ gen 4 Tam giác quỷ Bermuda, bao gồm Seeun, Yoon và J. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, bộ ba còn được biết đến với giọng hát độc đáo và phù hợp với phong cách disco hoàn mỹ của STAYC.

7. Interstellar Unit của MONSTA X

Interstellar Unit của MONSTA X - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
Interstellar Unit của MONSTA X – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Được biết đến với bài hát riêng là Interstellar, Hyungwon, Joohoney và I.M là các thành viên trong bộ ba maknae tài năng của MONSTA X. Họ bổ sung cho nhau, Hyungwon là giọng ca, trong khi Joohoney và I.M đều là rapper trong nhóm. Họ cũng được coi là một trong những nhóm tự sản xuất tốt nhất trong ngành, vì maknae line đặc biệt tạo nên màu sắc cho mini-album No Limit của nhóm, tham gia sản xuất, sáng tác và viết nhạc cho các bài hát trong album.

8. GAH2YOO của Dreamcatcher

GAH2YOO của Dreamcatcher - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
GAH2YOO của Dreamcatcher – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Dreamcatcher có bộ ba maknae huyền thoại của riêng mình, được các InSomnia gọi là GAH2YOO dựa theo tên của họ: Gahyeon, Yoohyeon và Dami tên thật là Yoobin. Bộ ba có thể đảm nhận nhiều lĩnh vực như Yoohyeon là giọng ca phụ, Dami là dancer phụ kiêm rapper chính, còn Gahyeon là rapper phụ, nhưng họ cũng có thể đảm nhiệm các vị trí khác. Tất cả họ cũng đã tham gia sáng tác và sản xuất một số bài hát của nhóm và các bài hát solo sắp tới cho sự trở lại của mình.

9. SunWonKi của ENHYPEN

SunWonKi của ENHYPEN - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
SunWonKi của ENHYPEN – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

Sunoo, Jungwon và Ni-ki, được ENGENE ưu ái gọi là SunWonKi, là bộ ba maknae tài năng và dễ thương của ENHYPEN! Như đã thấy qua màn trình diễn của họ trong chương trình sống còn, I-Land, bộ ba chắc chắn đảm nhận được mọi khía cạnh – hát, nhảy hoặc rap. Jungwon cũng là một trong số ít các trưởng nhóm maknae trong ngành và anh ấy chắc chắn đã chứng minh rằng mình có thể dẫn dắt nhóm phát triển lớn mạnh hơn.

10. JyoBinRin của Oh My Girl

JyoBinRin của Oh My Girl - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
JyoBinRin của Oh My Girl – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

JyoBinRin, bao gồm các thành viên Jiho, Yubin và Arin là bộ ba maknae line mạnh mẽ của Oh My Girl. Họ còn được mệnh danh là Visual Bermuda của nhóm, được trời phú cho nhan sắc và tài năng. Ngoài giọng hát ngọt ngào và khả năng vũ đạo không thể phủ nhận, họ còn được biết đến với khả năng diễn xuất. Cả 3 đều là các nữ diễn viên thần tượng đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình bên cạnh các chương trình truyền hình thực tế và giải trí.

11. SunHakRic của The Boyz

SunHakRic của The Boyz - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
SunHakRic của The Boyz – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

SunHakRic là viết tắt tên của Sunwoo, Haknyeon và Eric, bộ ba maknae của The Boyz. Bên cạnh ngoại hình nổi bật, bộ ba còn có khả năng hát, rap và đặc biệt là vũ đạo, đảm nhận vị trí dancer phụ. Họ cũng tích cực tham gia sáng tác, sở hữu rất nhiều bản quyền KOMCA.

12. YeoHyeRim của LOONA

YeoHyeRim của LOONA - bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)
YeoHyeRim của LOONA – bộ ba Maknae K-Pop huyền thoại. (Nguồn: Internet)

LOONA sở hữu bộ ba maknae tài năng được gọi là YeoHyeRim, viết tắt của Yeojin, Olivia (tên thật là Hyeju) và Choerry (tên thật là Yerim). Họ là những thành viên LOONA trẻ tuổi nhất, tất cả đều sinh sau năm 2000 nhưng tài năng và sự quyến rũ không hề thua kém ai. Họ có thể đảm nhận vị trí hát, rap và nhảy, có những bài hát solo của riêng mình. Họ cũng tham gia vào các hoạt động khác như Yeojin và Choerry đóng web drama còn Olivia và Choerry giỏi về vũ đạo.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Ngoài những bộ ba tài năng và huyền thoại nêu trên còn có nhiều bộ ba maknae khác trong ngành. Bạn yêu thích ai trong các bộ ba maknae này? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận