Các cô gái của Cosmic Girls đã chính thức gia nhập đội hình comeback mùa hè của các nhóm nhạc nữ với “Last Sequence”. Trong MV, girlgroup biểu diễn trong một thế giới dưới nước vừa lạ mà vừa quen.

WJSN ‘Last Sequence’ MV

Cosmic Girls đã cho ra mắt video âm nhạc của họ “Last Sequence”. “Last Sequence” là bài hát chủ đề của special single album ‘Sequence’ của họ, lời bài hát nói về một khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi.

Cosmic Girls đã tiết lộ danh sách ca khúc đầy đủ cho album đĩa đơn trở lại đặc biệt của họ, ‘Sequence’.

(Ảnh: internet)
Danh sách ca khúc đầy đủ cho album đĩa đơn trở lại. (Ảnh: internet)

Đĩa đơn bao gồm tổng cộng 4 bài hát, bắt đầu với bài hát chủ đề của nhóm “Last Sequence”, sau đó chuyển sang “Done”, một bài hát duy nhất trong CD “Aura”, cũng như một bản song ca của Dawon và Yeonjung – “Stronger”.

Cosmic Girls cũng đã tiết lộ những bức ảnh teaser sang trọng, mát mẻ hơn cho album đơn đặc biệt lần này của họ, ‘Sequence’.

(Ảnh: internet)
Ảnh teaser sang trọng, mát mẻ hơn cho album đơn đặc biệt sắp tới của họ. (Ảnh: internet)

Trong teaser phiên bản ‘Take 2’, các cô gái mang đến thần thái tự tin khi chuẩn bị cho một mùa hè hoang dã.

Được biết vào ngày 2 tháng 6, Cosmic Girls đã tiết lộ hình ảnh teaser “sắp ra mắt”, thông báo ngày trở lại của họ vào ngày 5 tháng 7 lúc 6 giờ tối KST. Đây là sự trở lại chính thức đầu tiên của girlgroup kể từ khi phát hành ‘Unnatural’ vào tháng 3 năm 2021. Cosmic Girls cũng đã tiết lộ lịch trình trở lại cho đĩa đơn đặc biệt ‘Sequence’.

(Ảnh: internet)
Cosmic Girls đã tiết lộ hình ảnh teaser “sắp ra mắt”, thông báo ngày trở lại của họ. (Ảnh: internet)
Lịch trình comeback bận rộn của nhóm (Ảnh: internet)
Lịch trình comeback bận rộn của nhóm (Ảnh: internet)

Cách đây không lâu Cosmic Girls Dawon cũng tạm ngừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu.

Vào ngày 22 tháng 2, công ty quản lý Starship Entertainment của Cosmic Girls cho biết, “Dawon gần đây đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu và cô ấy đang được điều trị. Công ty đã hỏi ý kiến Dawon và cô ấy hiện đang thực hiện các biện pháp để hồi phục. Dawon dựa trên ý kiến của các chuyên gia y tế.”

(Ảnh: internet)
Dawon sẽ tập trung vào sức khỏe tinh thần và sẽ không tham gia Cosmic Girls trong tương lai. (Ảnh: internet)

Dawon sẽ tập trung vào sức khỏe tinh thần và sẽ không tham gia Cosmic Girls trong tương lai. Trong một tin tức liên quan, Dawon trước đó đã phải gián đoạn vì lo lắng vào tháng 12 năm 2019.

Được biết trước đó, ‘2022 WJSN Concert – Wonderland’ đã diễn ra thành công từ ngày 11 đến 12 tháng 6 tại Olympic Hall, Seoul, khi Cosmic Girls mời người hâm mộ vào một chuyến du hành kỳ ảo đến một thế giới thần bí. Cosmic Girls đã thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn dự kiến vào năm 2020 ‘Obliviate’ do sự lây lan của COVID-19. Như vậy, ‘Wonderland’ sẽ đánh dấu buổi hòa nhạc cá nhân đầu tiên của Cosmic Girls sau 3 năm 3 tháng, kể từ ‘Would You Stay – Secret Box’ được tổ chức vào năm 2019!

Concert cũng được phát trực tuyến (vào ngày 12 tháng 6) thông qua nền tảng phát trực tuyến Beyond Live dành cho những người hâm mộ không thể tham dự trực tiếp. Không chỉ buổi hòa nhạc sẽ được phát trực tiếp vào ngày này, mà người hâm mộ toàn cầu sẽ có thể sử dụng phụ đề cho nhiều ngôn ngữ khác nhau.

(Ảnh: internet)
Hình ảnh các thành viên hạnh phúc trong concert. (Ảnh: internet)

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn về nhiều chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hanni (NewJeans) đốn tim khán giả khi nói tiếng Việt

Hanni là thành viên người Việt trong nhóm nhạc NewJeans mới được debut gần đây. Bên cạnh các thành viên khác, Hanni luôn nhận được sự quan tâm của một phần lớn bộ phận khán giả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận