Khi các nhóm nhạc Kpop tan rã, phần lớn là do hợp đồng của các thành viên kết thúc. Tuy nhiên, có một số nhóm nhạc Kpop lại tan rã vì những lý do khó hiểu. Dưới đây là danh sách một số nhóm nhạc Kpop đã tan rã vì những lý do không thể hiểu nổi!

1. Triple H

Triple H là nhóm nhạc “hỗn hợp nam nữ”, gồm các thành viên HyunA, cựu thành viên PENTAGON Dawn và PENTAGON Hui. Tuy nhiên, trong thời gian còn là một nhóm, một số tin đồn bắt đầu rộ lên rằng HyunA và Dawn đang có quan hệ tình cảm. Cube Entertainment nhanh chóng phủ nhận tin đồn này nhưng sau đó cả hai công khai chuyện tình cảm mà không thông qua công ty. Ngay lập tức, Cube Entertainment đã quyết định chấm dứt hợp đồng của cả hai do “mất niềm tin”. Sau sự kiện trên, Hui là thành viên duy nhất còn lại tại Cube Entertainment, Triple H đã tan rã.

Từ trái sang phải: E Dawn, Hyun A, Hui (Ảnh: Internet)
Từ trái sang phải: E’Dawn, Hyun A, Hui (Ảnh: Internet)
Cặp đoi tự ý công khai chuyện hẹn hò mà không thông qua công ty (Ảnh: Internet)
Cặp đôi tự ý công khai chuyện hẹn hò mà không thông qua công ty (Ảnh: Internet)

2. GLAM

GLAM là girl group gồm 5 trực thuộc Big Hit Entertainment (nay thuộc tập đoàn HYBE). Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, thành viên Trinity tuyên bố rời nhóm vì “lý do cá nhân”. Trong khi đó nhiều người tin rằng cô là sasaeng fan của Lee Teuk nhóm Super Junior và đó mới là lý do thực sự khiến cô rời nhóm. Ngoài ra, vào năm 2014, thành viên Dahee của nhóm rơi vào vòng lao lí vì sự kiện tống tiền diễn viên Lee Byung Hun. Không lâu sau scandal của Dahee, GLAM tan rã.

GLAM là nhóm nhạc của Big Hit (Ảnh: Internet)
GLAM là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Big Hit (Ảnh: Internet)

3. Yellow Bee

Nhóm nhạc nữ Yellow Bee gần đây đã tuyên bố tan rã. Addiction Entertainment, công ty chủ quản của nhóm, đã đưa ra lý do khiến nhiều người không khỏi “shock”. “Thành viên B có lối sống không đứng đắn, cộng với việc các thành viên còn lại không thể thống nhất, chúng tôi đã quyết định rằng cả nhóm không thể ở cùng nhau”, công ty đưa ra thông báo.

Nhóm nhạc Yellow Bee (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Yellow Bee (Ảnh: Internet)

Không lâu sau khi công ty đưa ra những tuyên bố này, cựu thành viên Ari đã đăng bài trên tài khoản Instagram của cô để bác bỏ những thông báo của công ty. Ari nói rằng chính một số nhân viên tại công ty đã quấy rối tình dục các thành viên.

“Đó không phải là thành viên lăng nhăng, mà nguyên do là nhân viên đã có hành vi tấn công tình dục. Nhân viên đó thậm chí còn kéo một thành viên đến phòng tập và cố gắng quan hệ tình dục. Quan trọng hơn, mọi người đều có mặt ở đó khi sự việc xảy ra, nhưng chỉ có các thành viên trong nhóm cố gắng ngăn cô ấy không bị lôi đi. Họ cũng bắt chúng tôi gọi họ là “oppa” và tùy tiện sờ soạng vào người chúng tôi. Một người quản lý cũ thậm chí còn nói: “Hãy vào nhà nghỉ để sinh một đứa con” và “Nhưng việc tìm cha là của cưng”.”

Thành viên Ari lên tiếng phủ nhận thông báo của công ty (Ảnh: Internet)
Thành viên Ari lên tiếng phủ nhận thông báo của công ty (Ảnh: Internet)

Không chỉ vậy, Ari còn cho biết rằng các thành viên phải tự lo liệu cho tất cả các hoạt động của nhóm, chẳng hạn như trang phục, vé máy bay….và công ty quản lý không bao giờ giúp đỡ họ.

“Khi chúng tôi đến Nhật Bản tham gia các hoạt động của mình, giám đốc điều hành nói rằng anh ấy là người duy nhất có mặt để đưa chúng tôi đến sân bay cho chuyến bay 5 giờ sáng và khi anh ấy đưa chúng tôi đến đó, anh ấy đã đưa cho chúng tôi thẻ ATM và bảo chúng tôi tự mua vé và bay qua Nhật Bản.”

“Chúng tôi chưa bao giờ mua vé máy bay trước đây và chỉ có trưởng nhóm mới có điện thoại nên chúng tôi đã sử dụng điện thoại đó để thực hiện nhiều cuộc gọi và tìm cách mua vé máy bay.”

4. K’Pop

Nhóm nhạc nam K’pop được cho là đã tan rã do hai trong số các thành viên hẹn hò với nhau. Sau đó một trong hai người lừa dối người còn lại. Điều này gây ra rạn nứt giữa các thành viên, dẫn đến việc họ tan rã.

5 nhóm nhạc Kpop tan rã vì lý do kỳ lạ nhất glam idol KPOP khó hiểu KPOP kỳ lạ lý do nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nổi tiếng Swi T tan rã Triple H Yellow Bee
K’Pop bị đồn có hai thành viên đang hẹn hò (Ảnh: Internet)

5. Swi.T

Swi.T là girl group gồm 3 thành viên trực thuộc quản lý của YG Entertainment, nhóm debut vào năm 2002. Yang Hyun Suk – CEO YG, đang hẹn hò cùng thành viên Lee Eun Ju, ông thừa nhận không muốn Swi.T trở nên thành công vì sợ rằng bạn gái sẽ nổi tiếng. Swi.T đã tan rã vào năm 2004 do hạn chế hoạt động. Yang Hyun Suk và Lee Eun Ju sớm bắt đầu hẹn hò, và cuối cùng kết hôn.

Nhóm nhạc SWI.T (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc Swi.T (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan

Xem thêm

Jungkook: Chàng maknae nhà BTS hoàn hảo như thế nào?

JungKook tên thật là Jeon Jung Kook, sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997, giữ vai trò hát chính, nhảy chính và là maknae của nhóm nhạc nam BTS. Jungkook là một trong số idol được đánh giá là all rounder của Kpop. Hãy cùng BlogAnChoi điểm xem "cậu út" nhà BTS hoàn hảo như thế nào nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận