Quả không hổ danh là “nữ hoàng nhạc số” của KPOP khi vừa ra mắt album mới mang tên “A Flower Bookmark 2”, IU một lần nữa thống trị các bảng xếp hạng kỹ thuật số tại Hàn Quốc. Đáng chú ý là chỉ mới vài ngày trước đó ca khúc “Autumn Morning” của IU vừa perfect all-kill trên các bảng xếp hạng. 

Ngày 22 tháng 9, nữ ca sĩ-nhạc sĩ IU đã phát hành album mới mang tên “A Flower Bookmark 2”. Quả không hổ danh là “nữ hoàng nhạc số” của KPOP, ngay sau khi album vừa ra mắt nó lập tức công phá tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Đáng chú ý là vào ngày 18 tháng 9 trước đó, một trong những bài hát của IU với tựa đề “Autumn Morning” (ban đầu của Yang Hee Eun) cũng đã all-kill trên tất các bảng xếp hạng.

iu
Album mới của IU mang tên “A Flower Bookmark 2” vừa ra mắt đã công phá các bảng xếp hạng (Nguồn: Internet)

Trước khi cả album được phát hành lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 22 tháng 9 thì ca khúc “Autumn Morning” vẫn giữ vị trí số 1 trên hầu hết các bảng xếp hạng kỹ thuật số lớn của Hàn Quốc.

Sau khi album của IU được phát hành, 6 ca khúc trong album cũng đã bắt đầu nhanh chóng vượt lên vị trí cao trên các bảng xếp hạng, trong đó nổi bật nhất là ca khúc chủ đề “Sleepless Rainy Night” (ban đầu của Kim Gun Mo) ngay lập tức dẫn đầu bảng xếp hạng real-time của Genie và Bugs.

iu
IU công phá các bảng xếp hạng với album mới (Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm 0 giờ 30 phút (giờ Hàn Quốc) ngày 23 tháng 9, ca khúc “Autumn Morning” vẫn dẫn đầu biểu đồ hàng tuần của iChart cũng như 6 bảng xếp hạng âm nhạc khác của Hàn Quốc. Trong khi đó, “Sleepless Rainy Night” lại có vị trí thứ 1 trên 6 bảng xếp hạng real-time.

Các bài hát khác của IU cũng xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng, trong đó, nhiều bảng xếp hạng album của IU chiếm trọn 6 vị trí đầu.

“A Flower Bookmark 2” là album remake thứ 2 sau khi IU phát hành “A Flower Bookmark” vào năm 2014. Album lần này gồm 6 bài hát với concept mang đậm tinh thần cổ điển. Những bộ trang phục theo phong cách vintage, phong cảnh gần gũi với thiên nhiên kết hợp với màu của máy phim đã tạo nên cho IU một bộ ảnh cực đẹp mắt.

Một vài hình ảnh của IU trong album:

iu
Album lần này của IU mang tinh thần cổ điển… (Nguồn: Internet)
iu
…với thời trang đậm chất vintage (Nguồn: Internet)
iu
Khung cảnh hòa hợp cùng thiên nhiên… (Nguồn: Internet)
iu
…kết hợp với màu của máy phim đã tạo nên những bức hình cực gần gũi (Nguồn: Internet)

Mong rằng với những thành tích vừa đạt được, IU sẽ quảng bá “A Flower Bookmark 2” thành công hơn nữa. Hãy theo dõi và ủng hộ IU nhé!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin KPOP mới và thú vị hơn nữa nhé!!!

Xem thêm

Suho (EXO) và fan cùng chung tay giúp đỡ các bệnh nhân ALS

Suho (EXO) một lần nữa cho thấy sự ủng hộ của anh ấy đối với những bệnh nhân mắc chứng bệnh Lou Gehrig hay còn được gọi là ALS (amyotrophic lateral sclerosis - hội chứng xơ cứng teo cơ một bên).
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận