Có rất nhiều thứ có thể thay đổi khi hoạt động ở ngành âm nhạc Kpop. Một trong những thay đổi đó là đội hình của một nhóm. Đối với một số nhóm nhạc Kpop, sẽ có thành viên rời đi hoặc có người được thêm vào giữa chừng. Điển hình như Super Junior, Red Velvet, KARA, Brave Girls, … Tuy nhiên, cũng có những nhóm vẫn giữ nguyên đội hình từ trước đến nay.

1. SEVENTEEN

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, Pledis Entertainment đã chính thức cho debut boygroup tài năng SEVENTEEN. Nhóm đã trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi bởi việc hoạt động với số lượng thành viên lên đến 13, bao gồm Joshua, Jeonghan, Wonwoo, Woozi, S.Coups, Hoshi, Jun, The8, DK, Mingyu, Vernon, Seungkwan và Dino.

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Sau hơn 7 năm hoạt động, SEVENTEEN vẫn vững mạnh với tất cả các thành viên. Tất cả họ cũng gia hạn hợp đồng với công ty, chiến thắng “lời nguyền 7 năm” đáng sợ.

2. TWICE

TWICE ra mắt dưới trướng JYP vào ngày 20 tháng 10 năm 2015, sau khi các thành viên cạnh tranh trong chương trình sống còn “SIXTEEN”. Nhóm nhạc nữ debut với 9 thành viên: Jihyo, Sana, Mina, Chaeyoung, Nayeon, Momo, Jeongyeon, Dahyun và Tzuyu.

TWICE (Ảnh: Internet)
TWICE (Ảnh: Internet)

Mặc dù nhóm đã vướng phải tin đồn tan rã nhưng cuối cùng TWICE cũng là nhóm nhạc vượt qua lời nguyền 7 năm của KPOP. Cả 9 cô nàng xinh đẹp không ai rời đi và đều gia hạn hợp đồng và tiếp tục các hoạt động quảng bá của TWICE.

3. SF9

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2016, FNC Entertainment đã ra mắt nhóm nhạc nam 9 thành viên SF9, còn được gọi là Sensational Feeling 9. Đội hình của nhóm hiện bao gồm Dawon, Rowoon, Zuho, Yoo Taeyang, Hwiyoung, Youngbin, Inseong, Jaeyoon và Chani. Vào năm 2021, cả 9 thành viên đều gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment.

SF9 (Ảnh: Internet)
SF9 (Ảnh: Internet)

4. BTS

Boygroup hàng đầu của Big Hit Music – BTS debut vào năm 2013 với các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Giống như TWICE, BTS gần đây cũng vướng phải tin đồn tan rã do nhóm gián đoạn hoạt động lẫn việc gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua. Nhưng các thành viên nhấn mạnh rằng họ không tan rã. Cho đến hiện tại BTS đều không có bất kỳ thay đổi nào về đội hình và sẽ vẫn như vậy cho đến khi gia hạn hợp đồng tiếp theo vào năm 2026.

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)

5. NU’EST

Mặc dù NU’EST không còn hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc sau khi tan rã vào ngày 15 tháng 3 năm nay, nhóm cũng không có bất kỳ sự thay đổi thành viên nào trong thời gian quảng bá. Vào ngày 15 tháng 3 năm 2012, nam nhóm nhạc ra mắt dưới sự quản lý của Pledis Entertainment với 5 thành viên: JR, Aron, Baekho, Minhyun và Ren. NU’EST đã quảng bá cùng nhau trong 10 năm cho đến khi các thành viên quyết định theo đuổi các hoạt động solo.

NU’EST (Ảnh: Internet)
NU’EST (Ảnh: Internet)

6. SISTAR

Giống với NU’EST, các cô gái SISTAR không còn hoạt động nhóm sau khi tan rã vào năm 2017. Tuy nhiên, họ cũng là một trong những nhóm nhạc KPOP giữ nguyên đội hình từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 6 năm 2010. Đội hình bao gồm Dasom, Bora, Hyolyn và Soyou trong 7 năm từ khi nhóm debut cho đến khi tan rã,

SISTAR (Ảnh: Internet)
SISTAR (Ảnh: Internet)

Bạn còn muốn bổ sung nhóm nhạc khác vào danh sách này không? Để lại bình luận để BlogAnChoi đem đến ở bài viết sau nhé!

Đọc thêm các bài viết khác cùng chuyên mục bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới của BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay, hấp dẫn về các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Sunghoon ENHYPEN rời khỏi Music Bank của KBS2, tập trung hoạt động nhóm

Vào ngày 2 tháng 9 chương trình Music Bank của đài KBS2 được phát sóng, ENHYPEN Sunghoon đã chính thức chào tạm biệt khán giả với tư cách là MC của chương trình. Dù khá tiếc nuối, thế nhưng các fan vẫn vui vẻ đón chờ những dự án tiếp theo của nam idol cùng cả nhóm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận