KARD – nhóm nhạc hỗn hợp hot nhất KPOP gần đây đã có một buổi phỏng vấn để chia sẻ với fan về sự trở lại sắp tới của nhóm cũng như việc quảng bá ở nước ngoài và cộng tác cùng với Super Junior trong khoảng thời gian vừa qua.

Tuy chưa lên tiếng xác nhận nhưng có thể KARD sẽ màn trở lại vào cuối tháng 7 này. Trong buổi phỏng vấn, nhóm đã gợi ý về những điều fan hâm mộ có thể mong đợi trong album sắp tới. BM, Somin và Jiwoo lần lượt đưa ra những gợi ý nhỏ về bài hát comeback của nhóm:

Bài hát không thuộc thể loại nhạc reggaetonĐó là một ca khúc thú vị phù hợp với mùa hè và nó chưa hoàn thành 100% nên chúng tôi vẫn đang hoàn thiện bài hát. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm cho bài hát theo cách mới mẻ hơn”.

kard
KARD chia sẻ thông tin sắp trở lại. (Nguồn: Internet)
KARD
Teaser đầy bí ẩn cho sự trở lại của nhóm. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi điều khó khăn nhất trong việc chuẩn bị cho sự trở lại là gì, J.Seph trả lời: “Trong tất cả vũ đạo chúng tôi từng thể hiện, tôi nghĩ ‘Push & Pull’ và vũ đạo cho bài hát lần này là khó nhất”.

Somin nói thêm: “Chúng tôi chuẩn bị cho lần trở lại này ngay cả khi chúng tôi đang bận rộn trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài để có thể thể hiện một khía cạnh tốt hơn của bản thân đến các khán giả. Chúng tôi luyện tập rất chăm chỉ còn anh J.Seph và anh BM thì luôn dành thời gian để viết lời rap cho bài hát”.

kard
KARD chia sẻ về điều khó khăn nhất trong việc chuẩn bị cho sự trở lại. (Nguồn: Internet)

BM cũng chia sẻ về các hoạt động của họ ở nước ngoài: “Gần đây chúng tôi đã tổ chức một buổi concert ở Nga và 10.000 người hâm mộ đã đến tham dự. Tôi không biết nhiều người thích chúng tôi đến như vậy. Điều đó thật tuyệt vời và tôi rất vui khi có nhiều fan hâm mộ đã đến concert”.

J.Seph cũng đã đề cập đến cách mình luyện tập. Anh ấy chia sẻ: “Lần comeback trong mùa hè này, tôi muốn thử mặc một chiếc áo ba lỗ nhưng tôi nghĩ tôi đã ăn ít ức gà hơn“. Khi nói rằng đã sẵn sàng khoe body của mình vào mùa đông tới, Somin cùng Jiwoo đã cười và trêu chọc J.Seph: “Anh mặc áo ba lỗ vào giữa mùa đông á?

kard
KARD cũng chia sẻ về các hoạt động của nhóm ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Các thành viên Jiwoo và Somin sau đó đã nêu lên những cảm nghĩ về việc biểu diễn cùng với Super Junior trong ca khúc “Lo Siento”. Jiwoo chia sẻ: “Đó là một thể loại bài hát phù hợp với KARD nhưng vũ đạo và tổng thể lại rất khác KARD về mặt phong cách, vì vậy nó là một trải nghiệm rất thú vị. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội để chúng tôi học hỏi được nhiều điều”.

Somin nói thêm: “Chúng tôi luôn biểu diễn với anh J.Seph và BM nên khi đột nhiên làm việc với các tiền bối trong nghề, chúng tôi đã hơi ngại ngùng một chút. Thế nhưng các tiền bối đã dẫn dắt chúng tôi rất tốt nên chúng tôi rất vui khi được làm việc với các tiền bối”.

super junior-somin-jiwoo
Jiwoo và Somin đã chia sẻ về việc biểu diễn “Lo Siento” cùng với Super Junior. (Nguồn: Internet)

Các thành viên kết thúc phỏng vấn bằng cách thể hiện sự mong đợi khi được gặp gỡ fan hâm mộ của họ trong lần comeback này. Jiwoo giải thích: “Lần comeback trước của nhóm cách lần comeback này trong một khoảng thời gian dài vì vậy chúng tôi muốn nhanh chóng gặp các fan. Tôi muốn tổ chức một sự kiện kí tặng cho fan hâm mộ”.

kard
KARD chia sẻ về mục tiêu của nhóm cho sự trở lại lần này. (Nguồn: Internet)

BM cũng chia sẻ về mục tiêu của họ cho sự trở lại lần này: “Tôi hy vọng bài hát mới lần này sẽ trở thành một ca khúc mà mọi người sẽ luôn lắng nghe trong mùa hè“. Somin nói thêm: “Hy vọng rằng mọi người sẽ hào hứng lắng nghe bài hát mới của chúng tôi. Và tôi cũng rất biết ơn các fan đã vì chờ đợi bài hát mới của chúng tôi rất lâu như vậy”.

Đường đua KPOP mùa hè dần nóng lên với sự tham gia của KARD. Các bạn hãy luôn ủng hộ nhóm trong các hoạt động sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến KARD tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Daesung và Taeyang (BIGBANG) chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ với sự chào đón của fan hâm mộ.

Sau hai năm rèn luyện trong quân ngũ, cuối cùng vào sáng ngày 10/11 Daesung và Taeyang (BIGBANG) đã chính thức xuất ngũ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận