Bộ phim Nhất Kiến Khuynh Tâm đã chiếu tập 14 và nhiều khán giả có xu hướng “đẩy thuyền” Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu vì Đàm tư lệnh chăm sóc Từ thiếu soái đáng yêu quá, khiến nữ chính Mộc Uyển Khanh bị “ra rìa”

Thông tin phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Poster phim ngôn tình Nhất kiến khuynh tâm (Ảnh: Internet)
Poster phim ngôn tình Nhất kiến khuynh tâm (Ảnh: Internet)
  • Thể loại: Phim dân quốc, phim ngôn tình
  • Đạo diễn: Lý Kiến Long, Trần Quốc Hoa
  • Diễn viên: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn…
  • Số tập: 38 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Khởi chiếu: 9/11/2021
  • Kênh chiếu: Youku
  • Lịch chiếu: Thứ 3, 4, 5 hàng tuần

Nội dung chính phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời kỳ kháng Nhật những năm 1920s, Đàm Huyền Lâm chỉ huy một cuộc đảo chính trong quân đội Thượng Hải để lên nắm quyền tư lệnh. Từ đây, để củng cố vị trí và quyền lực của mình, Đàm Huyền Lâm đã tiếp cận con trai của tổng tư lệnh Nhạc Thành – Từ Quang Diệu.

Cùng lúc đó, Mộc Uyển Thanh từ nước ngoài trở về Trung Quốc để chôn cất tro cốt của mẹ cũng như tìm hiểu về nguyên nhân năm xưa vì sao cha mẹ cô li hôn, vì sao mẹ và anh trai cô thiệt mạng. Mộc Uyển Thanh được hứa hôn với Từ Quang Diệu, nhưng cô lại không có tình cảm yêu đương với anh, chỉ coi Quang Diệu như anh trai.

Ba con người vì những mục đích riêng mà tiếp cận nhau, nhưng rồi dần dần họ nhận ra mục đích chung của tất cả, chính là bảo vệ tổ quốc, chiến đấu chống giặc ngoại xâm. Bên cạnh đó, những mối quan hệ tình bạn, tình yêu, tình bằng hữu, đồng đội cũng được khắc họa rõ nét trong từng tập phim.

Trailer phim Nhất Kiến Khuynh Tâm

Đàm Huyền Lâm – Từ Quang Diệu: CP Huyền Diệu

Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “tra nam Đông Cung” Trần Tinh Húc. Sau khi bộ phim cổ trang Đông Cung đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm phát sóng, danh tiếng Trần Tinh Húc nhanh chóng bạo hồng, vụt sáng thành sao. Tuy nhiên sau đó Trần Tinh Húc lại im hơi lặng tiếng gần 2 năm, không tham gia các dự án phim khác cho tới Nhất Kiến Khuynh Tâm.

Bộ phim ngôn tình ngọt sủng này còn có sự tham gia của nam ca sĩ nổi tiếng nhóm The Nine – Lâm Ngạn Tuấn khiến độ quan tâm của khán giả càng cao hơn. Và khi phim lên sóng, dàn soái ca của Nhất Kiến Khuynh Tâm thật sự khiến khán giả bối rối, hoang mang vì không biết nên chọn anh nào. Từ nam chính Trần Tinh Húc, nam phụ Lâm Ngạn Tuấn đến các vai nam qua đường cũng đều đẹp trai “hết nước chấm”.

Cặp đôi nam chính - nam phụ Đàm tư lệnh và Từ thiếu soái còn được yêu thích hơn cặp đôi chính. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi nam chính – nam phụ Đàm tư lệnh và Từ thiếu soái còn được yêu thích hơn cặp đôi chính. (Ảnh: Internet)

Vì quá khó chọn nên khán giả quyết định…ship luôn 2 soái ca với nhau, cho họ thuộc về nhau là đỡ phải tranh giành. Bên cạnh đó, sự tương tác của hai chàng trai cũng rất tự nhiên và dễ thương, từ trong phim ra hậu trường khiến người xem càng thêm quyết tâm “leo thuyền”. Và thế là cặp đôi nam chính – nam phụ Đàm tư lệnh với Từ thiếu soái đã ra đời, trở thành “thuyền” được khán giả chèo nhiệt tình nhất, còn hơn cả với nữ chính.

Đàm tư lệnh không chỉ hiến máu mà còn tận tình chăm sóc Từ thiếu soái. (Ảnh: Internet)
Đàm tư lệnh không chỉ hiến máu mà còn tận tình chăm sóc Từ thiếu soái. (Ảnh: Internet)

Khi Đàm tư lệnh trêu ghẹo Từ thiếu soái:

Đặc biệt là tập 13 – 14 của Nhất Kiến Khuynh Tâm, khi Từ Quang Diệu vì cứu Mộc Uyển Thanh mà bị trúng đạn. Lúc anh cần truyền máu, Đàm Huyền Lâm sẵn sàng hiến 600ml để cứu anh, sau đó còn tận tình chăm sóc, đưa nước, bón cháo, rửa mặt, đắp chăn… Khán giả xem xong mà xuýt xoa, rõ là biên kịch có ý mới cho 2 anh chàng nhiều moment dễ thương như vậy mà.

Không chỉ lấy nước, rửa mặt mà còn bón đồ ăn cho Từ thiếu soái. (Ảnh: Internet)
Không chỉ lấy nước, rửa mặt mà Đàm tư lệnh còn bón đồ ăn cho Từ thiếu soái. (Ảnh: Internet)

Moment Đàm Huyền Lâm x Từ Quang Diệu trong tập 13-14:

Hậu trường thân thiết của Trần Tinh Húc – Lâm Ngạn Tuấn

Không chỉ có tương tác dễ thương trong phim mà hậu trường Nhất Kiến Khuynh Tâm cũng chứng kiến cặp anh em Trần Tinh Húc và Lâm Ngạn Tuấn rất vui vẻ, thân thiết với nhau.

Hai người trêu đùa nhau ở hậu trường phim Nhất Kiến Khuynh Tâm. (Ảnh: Internet)
Hai người trêu đùa nhau ở hậu trường phim Nhất Kiến Khuynh Tâm. (Ảnh: Internet)

Trần Tinh Húc là người vui vẻ nên luôn trêu chọc Lâm Ngạn Tuấn cười suốt lúc ghi hình. Còn Lâm Ngạn Tuấn đáng yêu thì rất thích quan sát đàn anh làm việc. Hai người thường xuyên nói chuyện và trêu đùa nhau trên phim trường, càng khiến khán giả muốn đẩy con thuyền nam chính – nam phụ nay mà.

Hai người cũng thường chăm sóc nhau. (Ảnh: Internet)
Hai người cũng thường chăm sóc nhau. (Ảnh: Internet)
Còn vô cùng thân thiết nữa. (Ảnh: Internet)
Còn vô cùng thân thiết nữa. (Ảnh: Internet)

Còn bạn thì sao, bạn có thích CP Huyền Diệu này của Đàm tư lệnh và Từ thiếu soái không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ với BlogAnChoi nhé.

Xem thêm

20 phim Netflix 18+ nóng bỏng mắt để bạn "chill" cùng người yêu

Nếu bạn đang muốn rủ người yêu về nhà để "xem phim Netflix and chill" thì hãy tham khảo list những bộ phim 18+ nóng bỏng hấp dẫn dưới đây, đảm bảo nội dung hay, hình ảnh đẹp và cũng khơi gợi rất nhiều cảm xúc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hongngocdinh999

lâm ngạn tuấn ở nhóm nine persent. ko phải nhóm the nine

little apple

Tui đẩy thuyền cặp này ?