Galaxy Note 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 3600 mAh và sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 tới đây, theo một nguồn tin từ Nga cho hay.

note7 sắp ra mắt
Pin của note 7 sắp ra mắt là điều đáng mong đợi nhất

Theo PhoneArena, thông tin về việc Galaxy Note 7 sẽ được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 4000 mAh, cao hơn 33% so với thỏi pin 3000 mAh được tìm thấy trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất lại cho rằng Galaxy Note 7 chỉ sở hữu pin 3600 mAh (cao hơn 20% so với thiết bị tiền nhiệm).

note7 sắp ra mắt
Sự kiện ra mắt Note 7 dự kiến sẽ diễn ra đầu tháng 8 này

Thông tin này xuất phát từ blogger Nga Eldar Murtazin, một người cũng thường xuyên có các thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ. Với thỏi pin này, Galaxy Note 7 sẽ duy trì được 7 giờ 20 phút khi chơi video (ở độ sáng tối đa). Đây quả là một tin tốt khi mà màn hình của thiết bị nhiều khả năng sẽ có kích thước từ 5.7 inch đến 5.8 inch với độ phân giải QHD.

note7 sắp ra mắt
Nhiều khả năng thì Note 7 sẽ là sản phẩm đáp ứng chuẩn IP68

Blogger này cũng khẳng định, Galaxy Note 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/8 tới. Nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm Galaxy Note đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, chống nước (máy có thể hoạt động ở độ sâu 1 mét dưới nước trong khoảng thời gian 30 phút). Với những ai là fan trung thành của Samsung thì đây chắc chắn là một sản phẩm rất đáng mong chờ và trải nghiệm.

Xem thêm

Galaxy Note 7 sẽ khoác giao diện TouchWiz mới

Giao diện mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên mẫu phablet Galaxy Note 7 ra mắt vào tháng 8 năm nay, mang lại một chiếc áo khoác mới cho màn hình của sản phẩm này. HDBlog.it mới đây đã đăng tải đoạn video trình diễn những tính năng và thay đổi trên giao diện TouchWiz mới, dự kiến ...

note7 sắp ra mắt
Note 7 chắc chắn sẽ vẫn giữ đặc trưng “bút cảm ứng” của dòng note trước đó
Xem thêm

Điện thoại Samsung Galaxy S10: siêu bom tấn cho đầu năm 2019?

Gần đây, trên mạng đã rò rỉ nhiều hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10, sản phẩm có thể được coi là thiết bị di động được mong chờ nhất từng được sản xuất đến từ Samsung sẽ cho ra mắt dự kiến vào ngày 20/02 tới đây. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé các bạn! Tìm ...

CHIA SẺ