Galaxy Note 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 3600 mAh và sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 tới đây, theo một nguồn tin từ Nga cho hay.

note7 sắp ra mắt
Pin của note 7 sắp ra mắt là điều đáng mong đợi nhất

Theo PhoneArena, thông tin về việc Galaxy Note 7 sẽ được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 4000 mAh, cao hơn 33% so với thỏi pin 3000 mAh được tìm thấy trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất lại cho rằng Galaxy Note 7 chỉ sở hữu pin 3600 mAh (cao hơn 20% so với thiết bị tiền nhiệm).

note7 sắp ra mắt
Sự kiện ra mắt Note 7 dự kiến sẽ diễn ra đầu tháng 8 này

Thông tin này xuất phát từ blogger Nga Eldar Murtazin, một người cũng thường xuyên có các thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ. Với thỏi pin này, Galaxy Note 7 sẽ duy trì được 7 giờ 20 phút khi chơi video (ở độ sáng tối đa). Đây quả là một tin tốt khi mà màn hình của thiết bị nhiều khả năng sẽ có kích thước từ 5.7 inch đến 5.8 inch với độ phân giải QHD.

note7 sắp ra mắt
Nhiều khả năng thì Note 7 sẽ là sản phẩm đáp ứng chuẩn IP68

Blogger này cũng khẳng định, Galaxy Note 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/8 tới. Nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm Galaxy Note đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, chống nước (máy có thể hoạt động ở độ sâu 1 mét dưới nước trong khoảng thời gian 30 phút). Với những ai là fan trung thành của Samsung thì đây chắc chắn là một sản phẩm rất đáng mong chờ và trải nghiệm.

note7 sắp ra mắt
Note 7 chắc chắn sẽ vẫn giữ đặc trưng “bút cảm ứng” của dòng note trước đó
Xem thêm

Fan Barcelona có thêm cơ hội ủng hộ đội nhà bằng Oppo phiên bản mới

Người hâm mộ của câu lạc bộ Barcelona sẽ đứng ngồi không yên khi nhìn thấy chiếc smartphone phiên bản giới hạn của F1 Plus.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận